Menu
11 07 2020

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Bóng đá

Đạt cột mốc mới, nhưng Vardy cũng chẳng dám mơ về World Cup

Friday, December 29, 2017

Dù đang dần tìm lại phong độ trong thời gian gần đây, nhưng Jamie Vardy cũng không dám tin vào khả năng được đại diện cho tuyển Anh tham dự World Cup 2018.

Với bàn thắng vào lưới Man Utd trong trận hòa 2-2 mới đây, Vardy đã cán mốc 50 bàn thắng trong màu áo Leicester City. Tính từ đầu mùa, tiền đạo 30 tuổi này cũng đã có được 8 bàn thắng Premier League. Đó là một thành tích không tồi, nếu xét trong bối cảnh khủng hoảng mà Bầy Cáo đã phải đối mặt trong mùa này.

Đạt cột mốc mới, nhưng Vardy cũng chẳng dám mơ về World Cup - Bóng Đá

 Vardy không kỳ vọng quá nhiều về khả năng tham dự World Cup 

Càng ấn tượng hơn, khi 21/50 bàn thắng mà Vardy có được lại là trong các trận đấu với những đội bóng trong nhóm Big 6 tại Premier League. Nếu tính từ tháng 08/2014, thì chỉ duy nhất Sergio Aguero là được số bàn thắng tương tự.

Tuy nhiên bất chấp những thành tích vừa đạt được, Vardy vẫn tỏ ra vô cùng khiêm tốn về khả năng được đại diện cho tuyển Anh tham dự World Cup 2018. Cụ thể tiền đạo của Leicester đã cho biết: "Tôi thừa biết là chẳng có một cầu thủ nào dược đảm bảo một suất trên đội tuyển cả. Tất cả sẽ phụ thuộc vào những gì mà bạn thể hiện tại CLB."

"Điều quan trọng nhất trước mắt đó tập trung thi đấu cho Leicester," Vardy cho biết thêm. "Hy vọng các bàn thắng sẽ lại đến. Chỉ có thể thì tôi mới có được một chỗ đứng chắc chắn (trên đội tuyển)."

Hiện hàng công của tuyển Anh cũng đang rất chật chội, khi Gareth Southgate đang có rất nhiều sự lựa chọn chất lượng. Ngoài chân sút số 1 là Harry Kane và Vardy, thì Tam Sư cũng có không ít tiền đạo giỏi như Marcus Rashford, Raheem Sterling, Danny Welbeck,...

Tổng hợp: tinthethao.com.vn

Print

Số lượt xem (2585)/Bình luận (0)

Tags:

Comments are only visible to subscribers.