Menu

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid94121van-dong-than-the-trong-mua-dich-covid-19-e1586408103443 (1).jpg Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93932images (5).jpg Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93931images (3).jpg Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93930images (1).jpg Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93929bai-tap-gym-tai-nha-cho-nam-lunge.jpg 4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93908chỉ mục.jpg Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93907phong-trao-truot-patin-hien-nay.jpg Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93906tải xuống (3).jpg BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93905tải xuống (2).jpg Học nhảy dù

Học nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93904871265018442332693835873750089886355423232n-15822803917131908342020.jpg 'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93903theduc9.jpg Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93902tải xuống (1).jpg Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93901tải xuống.jpg Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Thư viện ảnh

Danh sách các môn thể thao

Bóng bàn

Bộ môn bóng bàn được điều hành bởi một tổ chức toàn cầu mang tên Liên đoàn bóng bàn quốc tế (ITTF), thành lập năm 1926. Hiện nay, ITTF đã có 226 hiệp hội thành viên. Bóng bàn trở thành môn thể thao Olympic kể từ năm 1988.
www.ittf.com

Bóng bàn là một môn thể thao trong đó hai hoặc bốn người chơi tham gia đánh một trái bóng nhẹ (trái bóng bàn) qua lại trên một chiếc bàn bằng một cây vợt nhỏ. Trò chơi diễn ra trên một mặt bàn cứng được chia làm đôi bởi một tấm lưới. Ngoại trừ loạt giao bóng đầu tiên, bóng bàn có quy tắc thi đấu chung như sau: người chơi phải để trái bóng hướng về phía bản thân nảy đúng một lần trên phần bàn của mình, và trả trái bóng về phía đối phương, sao cho nó nảy ít nhất một lần trên phần bàn của họ. Một điểm được ghi khi có một người chơi không thể trả bóng theo đúng luật. Đây là một trò chơi có tốc độ cao và cũng đòi hỏi phản xạ nhanh nhạy. Tác động tạo xoáy cho trái bóng để thay đổi quỹ đạo và hạn chế các lựa chọn của đối phương là một phương pháp mang lại lợi thế lớn.

Lịch sử ra đời

Vào khoảng 1890, một VĐV Anh quốc mang từ Mỹ về một một quả bóng được chế tạo bằng Xenlulo rỗng bên trong và dùng làm bóng đánh trên bàn.

Do loại bóng này có độ nảy lớn, khi đánh xuống bàn phát ra tiếng kêu “ping,pông...”nên có người đặt tên cho nó là “bóng ping pông”.
Đầu thế kỷ 20, môn bóng bàn được phát triển ở trung Âu và một số quốc gia khác ở châu Á, đặc biệt là Nhật Bản. Tiếp đó lan sang các nước ở châu Phi, châu Mỹ.... làm cho môn thể thao này phát triển mạnh trên phạm vi toàn Thế giới.

Sự thành lập liên đoàn bóng bàn Thế giới

Sau đại chiến TG lần thứ nhất 1918 các cuộc thi đấu và giao lưu môn bóng bàn ngày một tăng. Các dụng cụ bóng bàn ngày càng đổi mới làm cho kỹ thuật BB có cơ hội tiến bộ nhanh chóng. Trong bối cảnh như vậy cần thiết phải thành lập một tổ chức thể thao thống nhất mang tính Quốc tế để thuận tiện cho việc giao lưu rộng rãi và chính quy trên toàn Thế giới.

Với sự khởi xướng và vận động của Anh quốc và một số Quốc gia châu Âu khác, đến 12-1926 tại Luânđôn đã khai mạc Đại hội Liên đoàn BB Quốc tế lần I. Đại hôi đã thông qua nghị quyết và chương trình chính thức thành lập Liên đoàn các hội bóng bàn Quốc tế _ gọi tắt là Liên đoàn BB Quốc tế ITTF.
Các giai đoạn phát triển.

Nếu cuối thế kỷ 19 môn BB mới chỉ dừng lại ở một trò chơi giải trí thì đến thế kỷ 20 đã dần trơt thành một môn thể thao được thi đấu theo luật quy định.

Từ cuộc thi Vô địch BB Thế giới tổ chức 1926 đến nay sự phát triển của môn BB có thể tóm tắt như sau:
1. Thời kỳ châu Âu độc tôn.

BB bắt nguồn từ châu Âu rồi lan truyền khắp thế giới thì việc trước những năm 50 của thế kỷ 20 các VĐV châu Âu hầu như làm mưa làm gió trên các giải BB thế giới, giành phần lớn ngôi vị quán quân là điều dễ hiểu.

Năm 1902, người Mỹ phát minh ra mặt vợt cao su đã làm thay đổi phần lớn kỹ chiến thuật trong BB, do mặt cao su có độ đàn hồi, độ ma sát tốt hơn so với mặt vợt gỗ đã tạo ra sự thay đổi về độ xoáy và một số cách đánh mới.

Thời kỳ này, tư tưởng chủ đạo về kỹ chiến thuật của các VĐV là coi trọng phòng thủ, coi nhẹ tấn công, lấy phòng thủ chắc chắn làm nguyên tắc cơ bản, làm cho trận đấu kéo dài vô nghĩa, mât hứng thú của khán giả.

Để thay đổi tình trạng này, ITTF đã quyết định sửa đổi luật: tăng chiều rộng bàn bóng, hạ thấp chiều cao lưới, quy định thời gian thi đấu của mỗi ván đấu... 

Biện pháp này đã cổ vũ và phát huy được lối đánh tấn công đẹp mắt, tăng nhanh nhịp độ thi đấu và trong chừng mực nào đó đã hạn chế được cách đánh phòng thủ tiêu cực.
2. Sự đột phá của Nhật Bản.

Đầu những năm 50 của thế kỷ 20, người ta đã cải tiến vợt và sử dụng mặt vợt mút xốp. Loại vợt này mặt vợt có tính đàn hồi và phản lực tốt, tốc độ bóng đánh đi tăng lên thuận lợi cho cách đánh tấn công. Năm 1952 lần đầu tiên VĐV Nhật Bản đã sử dụng loại vợt này trong thi đấu giải Vô địch Thế giới với cách đánh vụt bóng xa bàn kết hợp với di chuyển nhanh đã dễ dàng giành được 4 HCV và chuyển ưu thế môn BB về với châu Á.
3. Sự bung nổ của Trung Quốc.

Đầu những năm 50 của thế kỷ 20 Trung Quốc đã tham gia một số cuộc giải thi đấu lớn của Thế Giới. Nhờ việc tổng kết, tích lũy kinh nghiệm, nghiêm túc huấn luyện kỹ thuật cơ bản và thể lực nên trình độ các VĐV bóng bàn của họ nhanh chóng tiến bộ vượt bậc.

Năm 1959 TQ giành đựoc chức VĐ đơn nam Thế giới.
Năm 1961 họ giành chức VĐ đồng đọi nam.

Trong 3 giải Vô địch BB Thế giới liên tiếp: 26,27,28 các VĐV Trung Quốc giành được hơn nửa trên tổng số HCV.

Trong thi đấu Quốc tế, Trung Quốc giành ưu thế áp đảo và hiện nay họ đã trở thành một cường quốc Bóng bàn được cả Thế giới thừa nhận. (Phải chăng luật bóng bàn Quốc tế sửa đổi thay đổi từ séc 21 xuống 11 là để hạn chế sự thống trị của các VĐV Trung Quốc trên Thế giới_Đó là ý kiến riêng của tôi)
4. Cục diện đối kháng giữa châu Âu và châu Á.

Bước vào thập kỷ 70, các VĐV châu Âu qua nhiều năm thăm dò, tìm kiếm đã sáng tạo ra 2 cách đánh tiên tiến là: Lấy tấn công nhanh là chính kết hợp với cắt bóng và cách đánh lấy cắt bóng là chính kết hợp với tấn công nhanh. Kết hợp chặt chẽ độ xoáy với tốc độ, đồng thời sử dụng cách đánh tấn công gần bàn.

Sự học hỏi, giao lưu lẫn nhau giữa châu Âu và châu Á làm cho kỹ chiến thuật của môn BB đạt được trình độ cao mới và ngày càng hoàn thiện.

Hiện nay các nước như Thụy Điển, Hungari, Croatia, Nga, Đức, Áo... của châu Âu và các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Triều Tiên,... (và cả Việt Nam!!!!) của châu Á trình độ thực lực tương đương nhau. Do đó trong những trận đấu quan trọng rất khó đoán được ai thắng thua, và sự cạnh tranh giữa 2 châu lục càng trở nên gay gắt hơn bao giờ hết.

Lợi Ích Của Việc Chơi Bóng Bàn

Lợi ích của việc chơi bóng bàn: Môn thể thao bóng bàn được gọi là “môn thể thao cho cả đời” bởi vì ở độ tuổi nào dù trẻ, già hay là thanh niên bạn cũng có thể chơi. Hơn thế nữa, khi chơi bóng bàn còn những lợi ích rất tốt cho sức khỏe.
Không những được gọi là môn thể thao cả đời, bóng bàn còn được gọi là các môn thể thao “Đa cấp độ” vì dù là nam hay nữ các bạn đều có thể chơi mà không ngại lý do nào cả.
Chơi bóng bàn là cách vận động toàn thân và tiêu thụ nhiều năng lượng hơn cả chạy bộ, đạp xe, thể dục nhịp điệu và cả đá bóng. Theo các nghiên cứu khoa học trên thế giới, nếu chơi đúng cách và thường xuyên, thể thao bóng bàn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người chơi.

1. Giảm tỷ lệ tử vong lên đến gần 50%

Trong một nỗ lực đi tìm những lợi ích khác nhau của các môn thể thao, các nhà khoa học đã đưa ra vài con số về tác động của việc tập thể thao đến nguy cơ tử vong. Chẳng hạn như đi xe đạp sẽ giúp giảm nguy cơ tử vong 15%. “Chúng tôi có thể tìm ra khác biệt cụ thể giữa những người luyện tập bằng cách đạp xe và những người không”, Foster nói.
Bên cạnh đó, nhóm các chuyên gia cũng ước tính bơi lội sẽ giảm nguy cơ tử vong của chúng ta khoảng 28%, trong khi tỷ lệ này lên đến 47% đối với các môn thể thao sử dụng vợt như bóng bàn, cầu lông … và 27% đối với các bài tập aerobic hoặc nhảy múa, khiêu vũ. Xem nghiên cứu chi tiết tại đây!
2. Chơi bóng bàn tạo năng lượng

Chơi môn thể thao này là cách vận động toàn thân và tiêu thụ nhiều năng lượng hơn cả chạy bộ hay đạp xe. Người chơi có nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần lạc quan và sự tự tin cao.

Nếu bạn chơi vào buổi sáng sẽ giúp bạn có tinh thần làm việc cả ngày không mệt mỏi, còn nếu chơi vào mỗi tối bạn sẽ thấy tinh thần sảng khoái không mệt nhọc ể oải sau 1 ngày làm việc.

3. Giúp xương chắc khỏe hơn

Khi bạn chơi bóng bàn sẽ làm làm tăng mật độ xương, giảm nguy cơ loãng xương. Đặc biệt với những người cao tuổi có mức độ loãng xương cao khi chơi các môn thể thao này sẽ giúp cơ thể giảm hiện tượng giòn và mất xương do tuổi tác, quan trọng là chọn bài tập có cường lực phù hợp với bản thân.
4. Giảm cân hiệu quả

Khi bạn chơi các cơ chân, tay, bụng, eo được chuyển động toàn diện luôn phiên nhau không ngừng nghỉ, lượng mồ hôi ra nhiều, những cú đánh mạnh lại càng tốn nhiều sức hơn đã tiêu ngốn một lượng calo đáng kể của bạn, từ đó giúp bạn giảm béo và cơ bắp săn chắc lại.
5. Là các môn thể thao tốt cho hệ thống tim mạch

Bên cạnh đó, bóng bàn rất  tốt cho tim mạch . Chính yếu tố vận động tay chân toàn thân kèm theo các kỹ thuật như cúi, nghiêng, xoay… tạo sự vận động toàn diện cho các cơ bắp, thúc đẩy mọi hoạt động lưu thông trong cơ thể, tăng cường chức năng tuần hoàn máu và hệ hô hấp.

Theo những nghiên cứu thống kê về môn thể thao này có tác động mạnh tới tim đó là cường độ nhịp tim của người chơi luôn cao hơn hẳn so với người bình thường vào khoảng 75-85 lần/phút. . Với số này cũng cho thấy rằng chơi các môn thể thao này sẽ giúp tim vận động tốt hơn và khỏe hơn.

6. Môn thể thao tốt cho bộ não

Các nhà khoa học đã nghiên cứu trong môn bóng bàn, bạn phải phản xạ linh hoạt, não phải hoạt động nhiều cho chiến thuật cũng như việc ghi nhớ, phản ứng đáp trả những pha bóng có tốc độ rất nhanh. Nhờ vậy bạn sẽ nhanh nhẹn và linh hoạt hơn trong phản xạ và suy nghĩ. Lợi ích của bóng bàn với não bộ cũng không thua kém môn cờ vua.

7.  Giúp luyện tinh mắt

Ai cũng biết khi chơi môn bóng nhựa này sẽ giúp chúng ta luyện tinh mắt  lí do cực kì đơn giản. Trong một trận thi đấu hai bên đều cần phải nhìn quan sát động tác của đối thủ và quan sát đường đi của bóng, bởi vậy mắt phải quan sát vật thể ở tốc độ cao, khiến đôi mắt không ngừng giãn ra, co lại.
Từ đó thúc đẩy tuần hoàn máu ở mắt, cải thiện chức năng cơ ở mắt giúp luyện đôi mắt ta nhìn tinh hơn.

8. Phản xạ nhanh

Với những pha bóng được đối thủ đánh nhanh, ta phải có độ phản xạ nhanh để đỡ được bóng nếu không muốn bị thua. Chính vì vậy những người có sở thích chơi bóng bàn, độ nhạy cảm của phản xạ cũng sẽ tăng lên nhanh chóng khi bạn rèn luyện đều đặn. Sẽ giúp bạn có những phản xạ nhanh hơn trong công việc cũng như các hoạt động khác bên ngoài

9. Giảm thiểu rủi ro bệnh tật

Như mọi người đã biết, khi chơi thể thao nói chung và bóng bàn nói riêng đều tăng cường sức khỏe cho người chơi. Nên vậy khi tập luyện và chơi bóng bàn thường xuyên  bạn sẽ có 1 sức khỏe dồi dào, có một sức đề kháng lớn để chống lại các bệnh tật hằng ngày.

10. Giảm thiểu nguy cơ chấn thương do tuổi tác

Tập luyện môn thể thao hằng ngày này làm cơ bắp chắc khỏe hơn, giúp bảo vệ các khớp xương, tăng khả năng giữ thăng bằng cơ thể và duy trì độ dẻo dai lâu bền. Chính vì vậy sẽ giúp bạn ít bị té ngã và gãy xương khi bạn lớn tuổi.

11. Rủi ro về thương tích thấp

Đây là bộ môn thể thao rất an toàn so với nhiều môn thể thao. Trong môn thể thao này cầu thủ sử dụng vợt đánh bóng cho đối thủ ở phía bên kia. Không có sự cạnh tranh xô xác giữa 2 người xảy ra như các môn chơi bóng. Và cũng không có thiết bị nặng nào được sử dụng nên có ít nguy cơ va chạm hay té ngã.

12. Người chơi sẽ ít bị trầm cảm hơn

Hơn rất nhiều môn thể thao khác, bóng bàn được cho là hữu dụng hơn trong việc xóa tan những cảm giác gây hại cho con người như trầm cảm, lo lắng ,bất an…. Đặc biệt, đây là các môn thể thao dẫn đầu về khả năng phát triển tính cách lạc quan, lành mạnh đối với con người.

13. Sự kết nối bạn bè, người thân trong gia đình

Dù thi đấu chuyên nghiệp hay không, vẫn có tính đối kháng cao. Đánh đôi, đơn hay chơi cho vui, bạn cũng lý do để có những trận cười, những giây phút hồi hộp và cơ hội thư giãn thật sảng khoái giữa các pha đánh trả qua lại. Nó đem lại cho bạn thêm nhiều mối quan hệ mới, gắn kết các bạn bè đồng nghiệp lại với nhau.

Còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình có thể chơi chung 1 chiếc bàn bóng bàn vào mỗi buổi tối hay ngày nghỉ. Nó có thể giúp cải thiện giao tiếp và xây dựng mối quan hệ, các thành viên trong gia đình gần gũi hơn và giành nhiều thời gian hơn cho nhau.

Kích thước bàn bóng bàn

Chiều dài của bàn bóng bàn: 2,74m

Chiều rộng của bàn: 1,512m

Chiều cao của bàn bóng bàn: Tính từ mặt đất tới mặt phẳng tạo bởi bàn bóng bàn là 76 cm.

Đúng theo luật bóng bàn, thì một chiếc bàn bóng bàn cần thỏa mãn các tiêu chí sau để có thể sử dụng trong các giải thi đấu chính thức.

+ Phần bề mặt của bàn bóng bàn, có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Tuy nhiên mặt bàn cần phải thỏa mãn điều kiện sau:

Khi thả quả bóng bàn rơi tự do xuống bề mặt của chiếc bàn thì, độ nảy của bóng sau khi bật lên cần có độ đồng đều với độ cao khoảng 23cm.

+ màu sắc của phần mặt bàn thường là màu sẫm,

+ Các vạch giới hạn của bàn được kẻ bằng vạch kẻ màu trắng rộng 2cm. Đường biên dọc của bàn là 2,74m (bao gồm cả bề rộng của đường kẻ vạch). Tương tự đường biên ngang của bàn bóng bàn là 1,525m.

+Trong thi đấu bóng bàn đôi, thì chi tiết đường kẻ màu trắng rộng 3cm, song song với 2 đường biên dọc và chia đều kích thước bàn bóng bàn thành 4 phần đều nhau.

Kích thước lưới của bàn bóng bàn

Lưới bóng bàn căng đều chia bàn thành hai phần đều nhau. Với các tiêu chuẩn của lưới bóng bàn như sau:

Chiều cao của lưới: 15,25cm và cao đồng đều trên toàn mặt lướt.

Lưới cần được căng bởi sợi dây, đảm bảo không bị võng ở giữa lưới và 2 đầu cố định bằng 2 cột nhỏ.

Kích thước quả bóng bàn

Quả bóng bàn thước được làm từ nhựa dẻo, với màu sắc là màu trắng hoặc màu cam, nổi bật so với màu nền của bàn bóng bàn.

 Quả bóng bàn tiêu chuẩn thi đấu cần có trọng lượng khoảng 2,7g.

 Đường kính của quả bóng bàn khoảng 4cm.

 Quả bóng bàn cần đồng đều cả về phân bố trọng lượng và độ nảy.

Tiêu chuẩn kích thước vợt bóng bàn

Trọng lượng của vợt bóng bàn không bị giới hạn, nhưng cần thỏa mãn: Phần cốt của vợt phải cứng và phẳng.

Tiêu chuẩn của cốt vợt chuẩn, cần có bề dày của cốt khoảng 85% được làm từ gỗ tự nhiên.

Chiều dài của vợt bóng bàn thường khoảng 10 inch tức khoảng 25,4 cm. Bề mặt sử dụng để đánh khoảng 15,8cm x 15,8cm.

Kích thước sân bóng bàn

Kích thước sân bóng bàn, là kích thước tối thiểu để các vận động viên bóng bàn có thể tự do di chuyển để đánh bóng và cứu bóng.

Chiều dài sân thi đấu: 6,74m

 Chiều rộng sân thi đấu: 3,525m

Nếu như để tổ chức một trận đấu bóng bàn thì kích thước phòng đặt bóng bàn càng rộng càng tốt, để tiện bố trí chỗ ngồi cho trọng tài, khán giả và công tác hậu cần.

Câu lạc bộ bóng bàn Nhà thi đấu Bách Khoa

Câu lạc bộ bóng bàn Nhà thi đấu Bách Khoa

Câu lạc bộ bóng bàn Nhà thi đấu Bách Khoa là một trong số những địa điểm chơi có đông đảo thành viên tham gia mỗi ngày. Tại đây còn có cho thuê máy bắn bóng bàn phục vụ tập luyện nâng cao trình độ cho học viên.

Địa chỉ: Số 40 phố Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Số điện thoại: 0943409386
Trung tâm đào tạo huấn luyện bóng bàn chuyên nghiệp Ngọc Long

Trung tâm đào tạo huấn luyện bóng bàn chuyên nghiệp Ngọc Long

Trung tâm Huấn luyện bóng bàn Ngọc Long nhận dạy bóng bàn từ cơ bản đến nâng cao cho mọi anh/chị/em đam mê bóng bàn và có nhu cầu muốn học bóng bàn. Dạy bóng bàn cho các bé học sinh, các bậc phụ huynh muốn con em có kỹ thuật từ cơ bản để phát triển hãy đến Trung tâm.

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà Thể chất, Học viện Âm nhạc Quốc Gia VN, ngõ 45 Hào Nam.
Số điện thoại: 0977 520005
Câu lạc bộ bóng bàn Hoàng Sâm

Câu lạc bộ bóng bàn Hoàng Sâm

CLB Bóng Bàn Hoàng Sâm tự hào đóng góp nhiều gương mặt sáng giá đại diện Việt Nam tham dự các giải bóng bán quốc tế. Các thành viên nòng cốt đều tham gia các giải thi đấu bóng bàn chuyên nghiệp tại Hà Nội. Cùng nhau luyện tập, trao đổi kỹ thuật thường xuyên, các cao thủ sẽ uốn nắn từng kỹ thuật cơ bản cho các bạn mới tập.

Địa chỉ: Phòng thể chất trường THCS Lê Quý Đôn - số 62 Nguyễn Văn Huyên (đối diện Công viên Nghĩa Đô), Cầu Giấy. Hà Nội
Số điện thoại: 0983 52 9999
Câu lạc Bộ bóng bàn DNT Long Biên

Câu lạc Bộ bóng bàn DNT Long Biên

Bạn đam mê môn bóng bàn, bạn muốn tìm một trung tâm dạy bóng bàn để nâng cao khả năng chơi bóng. Nằm giữa đường Ngô Gia Tự và khu đô thị Việt Hưng CLB bóng bàn DNT Long Biên hiện tại có những thành viên với nhiều trình độ bóng từ A - F, với 6 bàn thi đấu và có phòng tập riêng biệt cho các học viên. Đường đi thuận tiện và chỗ để xe thoải mái.

Địa chỉ: Nhà thể chất trường tiểu học Ngô Gia Tự, Ngõ 466, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại: 0975.515.005; 0987.736.387
Bóng bàn Duy Hưng

Bóng bàn Duy Hưng

Câu lạc bộ bóng bàn Duy Hưng luôn nằm trong danh sách hàng đầu chọn lựa của dân chơi bóng bàn và là một trong những trung tâm huấn luyện, thi đấu, tập luyện bóng bàn số một tại Hà Nội. Mỗi ngày, câu lạc bộ đón tiếp hàng trăm thành viên với nhiều trình độ và lứa tuổi khác nhau. Hơn nữa, đây còn là địa điểm yêu thích của nhiều tuyển thủ bóng bàn quốc gia.

Địa chỉ: 120 ĐỐC NGỮ, BA ĐÌNH, HÀ NỘI
Số điện thoại: 0902130986 ; 02466666924 ; 0972914307
Câu lạc bộ bóng bàn Hữu Nghị - Hà Đông

Câu lạc bộ bóng bàn Hữu Nghị - Hà Đông

âu lạc bộ bóng bàn Hữu Nghị - Hà Đông là địa điểm dành cho những bạn có niềm yêu thích bóng bàn tham gia luyện tập mà không tốn quá nhiều chi phí về thời gian. Không gian nơi đây rộng rãi, thoát mát, có hệ thống thiết bị cao cấp và sang trọng được đông đảo dân chơi bóng bàn lui tới.

Địa chỉ: Trường liên thông Thăng Long HN, khu đô thị Xa La - Hà Đông.
Số điện thoại: 0982697998.
Câu lạc bộ bóng bàn Đoàn Kết

Câu lạc bộ bóng bàn Đoàn Kết

Câu lạc bộ bóng bàn Đoàn Kết với diện tích 600m2 cùng cơ sở vật chất hiện đại, khang trang là địa điểm giao lưu không thể bỏ qua của các tay vợt tại quận Hai Bà Trưng. Đến với CLB bóng bàn này bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu nhiều tay vợt nổi tiếng trong đội tuyển Hà Nội.

Địa chỉ: Số 174 phố Hồng Mai, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Số điện thoại: 0988482834
Câu lạc bộ bóng bàn Thăng Long

Câu lạc bộ bóng bàn Thăng Long

Câu lạc bộ bóng bàn Thăng Long nằm trong khuôn viên Trường THPT Thăng Long - quận Hai Bà Trưng và được thành lập năm 2013 là địa điểm phát triển phong trào chơi bóng bàn có tiếng trên địa bàn. CLB có 7 bàn đều là bàn bóng bàn Tibhar mới tinh nhập nguyên chiếc từ cộng hòa Liên bang Đức với tiêu chuẩn đăng ký quốc tế.

Địa chỉ: Số 44 Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Số điện thoại:
Câu lạc bộ bóng bàn Ngoại Ngữ

Câu lạc bộ bóng bàn Ngoại Ngữ

Câu lạc bộ bóng bàn Ngoại Ngữ - Cầu Giấy là một trong số những địa chỉ chơi bóng bàn thu hút được đông đảo người tập nhất tại Hà Nội. CLB đầu tư 14 bàn bóng bàn DHS T1223 đạt tiêu chuẩn thi đấu của Liên đoàn bóng bàn thế giới ITTF.

Địa chỉ: Số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy - Hà Nội.
Số điện thoại: 01265431674.
Câu lạc bộ bóng bàn Bế Văn Đàn

Câu lạc bộ bóng bàn Bế Văn Đàn

Câu lạc bộ bóng bàn Bế Văn Đàn thuộc nhà thể chất Trường THCS Bế Văn Đàn (Đống Đa - Hà Nội). CLB có cơ sở vật chất khá khang trang và hiện nay thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia tập luyện bóng bàn.

Địa chỉ: Ngõ 181, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa - Hà Nội.
Số điện thoại: 0904182126.
Trung tâm dạy bóng bàn DNT khu vực Long Biên,đô thị Việt Hưng

Trung tâm dạy bóng bàn DNT khu vực Long Biên,đô thị Việt Hưng

Trung tâm nhận đào tạo học viên ở mọi lứa tuổi với những giáo viên đã học tại Đại Học Thể Thao Từ Sơn và đã có nhiều thành tích ở các giải diễn đàn bóng bàn Việt Nam. Với nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn bóng bàn được đào tạo chính quy hy vọng sẽ giúp học viên có thể tập luyện tốt và tiến bộ nhanh.

Địa chỉ: Nhà thể chất trường tiểu học Ngô Gia Tự - Ngõ 466 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội
Số điện thoại: 0975.515.005
Câu lạc bộ Đoàn Kết Long Biên

Câu lạc bộ Đoàn Kết Long Biên

CLB Đoàn Kết Long Biên là nơi tập trung các anh em đam mê bộ môn bóng bàn trong địa bàn quận Long Biên và các khu vực lân cận. Đây là nơi mọi được thả hồn mình vào niềm đam mê bất tận từ trái bóng nhựa, đồng thời nơi đây đã sản sinh ra những VĐV ưu tú, xuất sắc nhất khu vực Long Biên, Gia Lâm.

Địa chỉ: Khu câu cá Chiều Bình, ngõ 68 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.
Số điện thoại:
Câu lạc bộ nhà văn hóa Lao động Quận Bình Tân

Câu lạc bộ nhà văn hóa Lao động Quận Bình Tân

Tại câu lạc bộ nhà văn hóa Lao động Bình Tân, bạn sẽ được các HLV dạy và chỉ dẫn một cách nhiệt tình, thân thiện. Tại đây phục vụ 04 bàn bóng bàn miễn phí cho các thành viên có năng khiếu đăng ký tham gia các hoạt động của Câu lạc bộ tại nhà văn hóa, từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Địa chỉ: 168 Trần Thanh Mại, Tân Tạo A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
Câu lạc bộ Thiên Phúc Sport

Câu lạc bộ Thiên Phúc Sport

câu lạc bộ bóng bàn có lợi nhuận thiên phú mở ra nhằm kết nối tất cả những người (không phân biệt tuổi tác) có niềm đam mê và yêu thích bóng bàn lại với nhau để tạo môi trường học tập và rèn luyện cùng nhau phát triển kỹ năng chơi bóng bàn

Địa chỉ: 25 Đầm Rong 1, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 012 66666 995
Câu Lạc Bộ Bóng Bàn Cầu Lông TCT

Câu Lạc Bộ Bóng Bàn Cầu Lông TCT

Đây là một trong những địa chỉ học bóng bàn ở Đà Nẵng mà bạn có thể đến học, tham gia vui chơi thi đấu. Câu lạc bộ nằm ở khu vực Sơn Trà, thuận tiện để bạn đến vào mỗi cuối tuần.

Địa chỉ: 34-Hồ Nghinh-Sơn Trà-Đà Nẵng
Số điện thoại: 01202.767.787
CLB Bóng Bàn Vĩnh Trung Đà Nẵng

CLB Bóng Bàn Vĩnh Trung Đà Nẵng

CLB Vĩnh Trung Đà Nẵng là địa chỉ học đánh bóng bàn ở Đà Nẵng uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Câu lạc bộ được thành lập năm 2010, với kinh nghiệm lâu đời trong việc giảng dạy bộ môn bóng bàn đây thực sự là nơi để những người yêu bóng bàn tụ họp, học tập và thử sức.

Địa chỉ: Số 04 Đường Bàu Hạc 6 (Nằm ở trung tâm TP Đà Nẵng, gần chung cư HAGL, cách sân bay 500m, cách ga tàu chưa tới 1 km)
Số điện thoại: 0917.909.787
Câu lạc bộ bóng bàn Gò Vấp Hồ Chí Minh

Câu lạc bộ bóng bàn Gò Vấp Hồ Chí Minh

Câu lạc bộ bóng bàn Gò Vấp, Hồ Chí Minh đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là câu lạc bộ bóng bàn Làng Tôi. Câu lạc bộ là nơi mà những niềm đam mê môn bóng bàn được bộ lộ 1 cách tối đa. Là nơi mà mọi người hâm mộ môn thể thao này có thể trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Là nơi để mọi người có thể luyện tập thể thao, nâng cao nguồn sức khỏe. Là nơi anh em mà bạn có thể giao lưu kết bạn với rất nhiều người hâm mộ môn bóng bàn khác.

Địa chỉ: Đường Số 16, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại:
Câu lạc bộ bóng bàn Đăng Vũ Club

Câu lạc bộ bóng bàn Đăng Vũ Club

Cũng như những câu lạc bộ bóng bàn khác, những thành viên của câu lạc bộ bóng bàn Đăng Vũ Club cũng rất mến khách, vui vẻ, hòa đồng, luôn cùng nhau bàn bạc chiến thuật, kinh nghiệm chơi bóng bàn của mình. Bên cạnh đó, mọi người còn đánh giá anh chủ của câu lạc bộ Đăng Vũ Club rất hài hước và nhiệt tình. Mọi người tham gia câu lạc bộ đều bị anh chọc cười và cũng bị sự nhiệt huyết của anh làm cho càng yêu thích nơi này hơn.

Địa chỉ:
Số điện thoại:
Câu lạc bộ thể thao Cây Trâm

Câu lạc bộ thể thao Cây Trâm

Câu lạc bộ thể thao Cây Trâm có rất nhiều sân chơi cho nhiều bộ môn thể thao trong đó có bóng bàn. Nơi đây có không gian thoáng mát, sạch sẽ, sân để xe rộng lớn có mái che nắng - mưa. Câu lạc bộ thể thao Cây Trâm còn có quán cà phê tiện lợi cho khách hàng có thể nhâm nhi khi đợi bạn hoặc đàm đạo, chia sẻ kinh nghiệm chơi bóng bàn với nhau hoặc đơn giản là nạp lại sức lực sau những trận bóng bàn nóng bỏng.

Địa chỉ: 47/5 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.
Số điện thoại:
Câu lạc bộ bóng bàn Tí Long

Câu lạc bộ bóng bàn Tí Long

CLB tổ chức rất nhiều giải đấu như hội khỏe phù đổng Quận Thủ Đức, giải các CLB Quận , giải các CLB mở rộng. Và đặc biệt CLB đã tổ chức giải đấu tứ hùng với sự góp mặt của rất nhiều tuyển thủ Quốc gia như Nguyễn Thành Luân , Trần Huy Bảo , Đào Duy Hoàng , Tô Đức Hoàng … và rất nhiều kiện tướng Quốc gia ghé thăm Mai Hoàng Mỹ Trang , Lê Đình Duy…

Địa chỉ: SỐ 2 , ĐƯỜNG 17 , KP3 , P.LINH CHIỂU , QUẬN THỦ ĐỨC , TP.HCM
Số điện thoại: 0909423006
Câu lạc bộ Bóng bàn Hoa Lư - Minh Hùng

Câu lạc bộ Bóng bàn Hoa Lư - Minh Hùng

Ngay vị trí thuận tiện nằm ngay trung tâm của thành phố. Với diện tích rộng (sàn gỗ), clb trang bị 18 bàn bóng đạt tiêu chuẩn quốc tế, và lắp đặt điều hòa dành cho những buổi trưa nắng nóng sẽ là nơi lý tưởng dành cho các vận động viên chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư thỏa sức thể hiện niềm đam mê với môn thể thao này

Địa chỉ: 2 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, Tp HCM, Nẳm trên tầng 2 trong sân vận động Hoa Lư.
Số điện thoại: 0903705871
Câu lạc bộ nhà văn hóa quận gò vấp

Câu lạc bộ nhà văn hóa quận gò vấp

Địa chỉ: 485 Phạm Văn Chiêu. Phường 13. Quận Gò Vấp.TPHCM
Số điện thoại: 0903653513
Câu lạc bộ bóng bàn belleza

Câu lạc bộ bóng bàn belleza

Địa chỉ: đường Phạm Hữu Lầu phường Phú Mỹ quận 7, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0971362499
Câu lạc bộ Hoàng Hoa Thám

Câu lạc bộ Hoàng Hoa Thám

Địa chỉ: 158/3 Hoàng Hoa Thám .Phường 12 .Q,Tân Bình, , TPHCM
Số điện thoại: 0925444779
Câu lạc bộ Bóng Bàn Nhà Thiếu Nhi Q Tân Bình

Câu lạc bộ Bóng Bàn Nhà Thiếu Nhi Q Tân Bình

Địa chỉ: 292 Âu Cơ P10 Q Tân Bình, TPHCM
Số điện thoại: 0988422466
Câu lạc bộ Bóng bàn Long Xuyên

Câu lạc bộ Bóng bàn Long Xuyên

Địa chỉ: khu dân cư Tây sông Hậu, An Giang
Số điện thoại: 0918212517
Câu lạc bộ Bóng Bàn Bảo Long

Câu lạc bộ Bóng Bàn Bảo Long

Địa chỉ: Trường CĐ Phát Thanh truyền hình 1- cơ sở 2; Đg Lương Văn Can - Lam Hạ - Phủ Lý - Hà Nam
Số điện thoại: 0988351333
Câu lạc bộ Bệnh Viện Mắt

Câu lạc bộ Bệnh Viện Mắt

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, TP Hà Nội
Số điện thoại: 0976.214.239
Câu lạc bộ Bóng Bàn Đăng Vũ Club

Câu lạc bộ Bóng Bàn Đăng Vũ Club

Địa chỉ: 27 đường số 9, P. 16, Q. Gò Vấp (Nhà Thiếu Nhi Gò Vấp, Cổng Hồ Bơi 1/6), TP HCM
Số điện thoại: 0922266660
Câu lạc bộ  Bóng Bàn Stiga Qk5

Câu lạc bộ Bóng Bàn Stiga Qk5

Địa chỉ: Số 5 Duy Tân – Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905284142
Câu lạc bộ thể thao 405 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

Câu lạc bộ thể thao 405 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

Đội ngũ huấn luyện viên là các vận động viên đội Tuyển bóng bàn Thành Phố có nhiều thành tích quốc gia, quốc tế. Các thiết bị hiện đại được hỗ trợ nên bàn, vợt và bóng điều trang bị tốt.

Địa chỉ: Số 405 Phan Chu Trinh – Đà nẵng
Số điện thoại: 0977882685
Câu lạc bộ Bóng Bàn C38

Câu lạc bộ Bóng Bàn C38

Câu lạc bộ C38 cũng thường xuyên chiêu sinh các lớp bóng bàn cơ bản và nâng cao, để bạn có thể học tập và thử sức mình, nâng cao kỹ năng, nhiệt huyết.

Địa chỉ: Mỹ An – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Số điện thoại:
Câu Lạc Bộ Bóng Bàn Cộng Đồng

Câu Lạc Bộ Bóng Bàn Cộng Đồng

Địa chỉ: 640/20, Trưng Nữ Vương, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 098 361 38 48
Câu lạc bộ bóng bàn Hòa Đình 1

Câu lạc bộ bóng bàn Hòa Đình 1

Địa chỉ: Khu CN Hòa đình - Võ Cường, TP Bắc Ninh
Số điện thoại: 0913522316
Câu lạc bộ bóng bàn Hòa Đình 2

Câu lạc bộ bóng bàn Hòa Đình 2

Địa chỉ: Hòa đình - Võ Cường ( Đối diện chợ Hòa Đình ) - TP Bắc Ninh
Số điện thoại: 01274546764
Câu lạc bộ thể bóng bàn La Khê

Câu lạc bộ thể bóng bàn La Khê

CLB bóng bàn La Khê được phòng Thể dục Thể thao thuộc UBND quận Hà Đông chính thức công nhận vào ngày 29.9.2010. Đây được xem là sự ghi nhận cho những nỗ lực, đóng góp của CLB trong suốt những năm qua, đồng thời là sự khẳng định tên tuổi, vị trí, vai trò của CLB trong quá trình thực hiện sự nghiệp văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tại cơ sở.

Địa chỉ: La Khê - Hà Đông - Hà Nội
Số điện thoại: 0904 096 318; 093 6161686
Câu lạc bộ Bóng bàn Bảo Long

Câu lạc bộ Bóng bàn Bảo Long

Câu Lạc Bộ Bóng Bàn BẢO LONG từ khi bắt đầu thành lập và huấn luyện đã đào tạo được rất nhiều vđv ở mọi lứa tuổi tham gia các giải đấu của tỉnh cũng như giải toàn quốc, là một trong những cái nôi phát hiện và ươm mầm cho tài năng bóng bàn Tỉnh nhà.

Địa chỉ: Đường Lê Công Thanh Ha-Nam, Hà Nam
Số điện thoại: 0988351333.
Câu lạc bộ bóng bàn Công Anh TP Lạng Sơn

Câu lạc bộ bóng bàn Công Anh TP Lạng Sơn

Địa chỉ: Công Anh TP Lạng Sơn
Số điện thoại: 0986126666
Câu Lạc Bộ Bóng Bàn- Bida

Câu Lạc Bộ Bóng Bàn- Bida

Địa chỉ: 360 Đường Trường Chinh, Nam Định, Nam Định
Số điện thoại: 050-2460374
Câu lạc bộ bóng bàn Phú Khê

Câu lạc bộ bóng bàn Phú Khê

CLB bóng bàn Phú Khê được thành lập từ năm 2005.

Địa chỉ: xã Hoằng Phú, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa.
Số điện thoại:
Câu lạc bộ Ngọc Mai

Câu lạc bộ Ngọc Mai

LB bóng bàn Ngọc Mai, nằm tại Thôn Thành Mai - P.Quảng Thành - TP.Thanh Hóa, ngay cổng phụ trường ĐH Hồng Đức ( Cầu Quán Nam ).

Địa chỉ: Thôn Thành Mai - P.Quảng Thành - TP.Thanh Hóa
Số điện thoại: 0987.450.575
Câu lạc bộ bóng bàn Đồng Xoài

Câu lạc bộ bóng bàn Đồng Xoài

Câu lạc bộ mong được giao lưu với mọi người trong giới bóng bàn

Địa chỉ: 341 Lê Quý Đôn, phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước (đối diện siêu thị Co.op Mart Đồng Xoài, cách siêu thị 200m)
Số điện thoại: 0966 347878
Câu lạc bộ bóng bàn tại huyện Chợ Lách

Câu lạc bộ bóng bàn tại huyện Chợ Lách

ới mục tiêu phát triển mạnh mẽ môn bóng bàn tại tỉnh Bến Tre nói riêng và cả nước nói chung. CLB đang cố gắng gây dựng phong trào và sẽ phát triển clb trở thành trung tâm thi đấu bóng

Địa chỉ: Quốc lộ 57, 633/10 ấp Bình An B, Thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.
Số điện thoại: 0919.968083
Câu lạc bộ Bóng bàn Hoàng Lam

Câu lạc bộ Bóng bàn Hoàng Lam

Với rất nhiều cao thủ Q2, Q9, Bình Dương... tới giao lưu bóng, bàn nhân dịp khai trương. CLB này đặt được 6 bàn với ánh sáng tốt và không gian thoải mái, thoáng mát.

Địa chỉ: SN 18, Ngõ số 5, Đường Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q2. TP.HCM
Số điện thoại: 0902887766
Câu lạc bộ bóng bàn An Bình

Câu lạc bộ bóng bàn An Bình

Với mặt sàn 2000 mét và kê được 8 bàn với đủ điều kiên thi đấu,có nhà tắm ,có chỗ ngồi uống nước riêng,rộng rãi thoáng mát,có chỗ để xe máy và oto,có shop cung cấp tất cả các dụng cụ về bóng bàn

Địa chỉ: Lầu 1 chung cư an bình ,phường linh tây ,quận thủ đức, TP HCM
Số điện thoại: 0902887766
Câu lạc bộ Bóng bàn Bế Văn Đàn TP.HCM

Câu lạc bộ Bóng bàn Bế Văn Đàn TP.HCM

ác bạn đi đường Phan Đăng Lưu từ khúc gần đường Nơ Trang Long thì khi đến đường Hoàng Hoa Thám thì quẹo phải, nếu bạn đi đường Phan Đăng Lưu từ khúc gần đường Phan Xích Long thì khi đến đường Hoàng Hoa Thám thì quẹo tay trái.

Địa chỉ: 9/1B Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình thạnh TPHCM
Số điện thoại:
Câu Lạc Bộ Bóng Bàn Đông Hưng Thuận

Câu Lạc Bộ Bóng Bàn Đông Hưng Thuận

Địa chỉ: đường Nguyễn Văn Quá ,phường Đông Hưng Thuận ,Quận 12. TP HCM; CLB nằm trong ban điều hành khu phố 3
Số điện thoại: 0987575770
Câu lạc bộ bóng bàn Hoàng Hoa Thám Trường Hải

Câu lạc bộ bóng bàn Hoàng Hoa Thám Trường Hải

Câu lạc bộ bóng bàn Hoàng Hoa Thám Trường Hải nằm trong khu liên hiệp thể thao sân bay Trường Hải, khai trương vào lúc 9h thứ 7 ngày 15-11-2014

Địa chỉ: 147 Nguyễn Đức Thuận .P13. Q.TB. TP HCM
Số điện thoại: 0903653513-01229616268
Câu lạc bộ bóng bàn KANEX XIOM

Câu lạc bộ bóng bàn KANEX XIOM

LB rộng rãi ,khang trang với 8 bàn XIOM PRO 9 ITTF đồng bộ với rinh chắn bóng,bảng lật ,lưới thu hồi bóng của XIOM.Đây sẽ là 1 sân chơi ,nơi tổ chức các giải đấu cho AE đam mê bóng bàn

Địa chỉ: 16 Tăng nhơn phú,phường Phước long B ,Q 9 Tp HCM
Số điện thoại: 0916076980
Câu lạc bộ Bóng bàn F7

Câu lạc bộ Bóng bàn F7

CLB ra đời đã 3 năm và ngày càng đông vui. Suốt cả tuần, ko kể ngày thường hay thứ bảy, CN, từ sáng tới tối lúc nào cũng đông các pingpong thủ nam có, nữ có, tới tập luyện và tỷ thí với nhau. CLB có 5 bàn và đặc biệt ở đây tiền bàn rất rẻ. Khâu hậu cần phục vụ cho các "thượng đế" được bác Giót và bác gái chăm lo rất chu đáo.

Địa chỉ: Nhà Văn Hóa Thể Thao phường 7, Phú Nhuận, TP HCM, tại 186/2 đường Trần Kế Xương
Số điện thoại:
Câu lạc bộ Bóng bàn Quận Đoàn 7

Câu lạc bộ Bóng bàn Quận Đoàn 7

CLB bóng bàn quận đoàn 7. Ở đây đa phần là các bác U60, cũng có một số cao thủ (thường đi thứ 3,5,7).

Địa chỉ: Nhà thiếu nhi quận 7, Số 193 Đường số 30, Khu dân cư Tân Quy Đông, P. Tân Phong Quận 7. TP HCM
Số điện thoại:
Câu lạc bộ bóng bàn Tân Chánh Hiệp

Câu lạc bộ bóng bàn Tân Chánh Hiệp

Địa chỉ: đg TCH 13, KP4, P.Tân Chánh Hiệp, Q12, Tp HCM
Số điện thoại: 0903357226
Câu lạc bộ bóng bàn Tân Thới Hoà

Câu lạc bộ bóng bàn Tân Thới Hoà

Clb có 5 bàn DHS giành cho tập luyện và thi đấu + 2 bàn giành cho các học viên mới tập

Địa chỉ: lầu 1 tòa nhà Trung tâm VHTDTT phường Tân Thới Hoà - số 151 Lũy Bán Bích phường Tân Thới Hòa quận Tân Phú TpHCM
Số điện thoại: 0909 931 858
Câu lạc bộ Bóng bàn Trần Quốc Toản

Câu lạc bộ Bóng bàn Trần Quốc Toản

Các bạn đi từ đường Hai Bà Trưng (gần Bệnh viện Q1, gần chợ Tân định) quẹo vào đường Trần Quốc Toản, sau đó các bạn nhìn bên tay phải đó là trường Nguyễn Thị Diệu, nếu các bạn đi đường PASTEUR quẹo vào đường Trần Quốc Toản

Địa chỉ: 12. Trần Quốc Toản P8.Q3 TPHCM
Số điện thoại:
Câu lạc bộ bóng bàn Thống Nhất

Câu lạc bộ bóng bàn Thống Nhất

Câu lạc bộ bóng bàn Thống Nhất với diện tích mặt sàn gần 180m2 (ngang gần 10m) với diện tích này CLB đủ tiêu chuẩn tổ chức các giải thi đấu bóng bàn phục vụ cho mọi đối tượng

Địa chỉ: Hẻm 854 Thống Nhất, P.15, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 0909 709 085
Câu lạc bộ bóng bàn Quân khu 9

Câu lạc bộ bóng bàn Quân khu 9

Địa chỉ: Đường Nguyễn Đệ, Quân khu 9, TP HCM
Số điện thoại: 0944129985
Câu lạc bộ bóng bàn trường C3 Lê Quý Đôn

Câu lạc bộ bóng bàn trường C3 Lê Quý Đôn

Địa chỉ: Trường C3 Lê Quý Đôn, TP. Điện biên
Số điện thoại: 0832501099
Câu lạc bộ Bóng bàn Thanh Lâm

Câu lạc bộ Bóng bàn Thanh Lâm

CLB gồm 4 bàn mới rất đẹp, thoáng mát, sạch sẽ, là nơi để mọi người đến giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ bóng bàn. CLB nhận dạy bóng bàn cơ bản cho các lứa tuổi, tư vấn, cung cấp các thiết bị bóng bàn chính hãng, giá cả phù hợp với thị trường.

Địa chỉ: Đường E, K82, ấp Long Đức 1, Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cổng Trường Sĩ quan Lục quân 2 - Đại học Nguyễn Huệ)
Số điện thoại:
Câu lạc bộ Bóng Bàn Huyện Lấp Vò

Câu lạc bộ Bóng Bàn Huyện Lấp Vò

Câu Lạc Bộ mới thành lập vài năm. Nhưng Rất hiếu khách.

Địa chỉ: Huyện Lấp Vò, Đồng Tháp
Số điện thoại: 0943942237
Phòng tập bóng bàn Hoàng Lê

Phòng tập bóng bàn Hoàng Lê

Địa chỉ: Nhà thi đấu tỉnh Gia Lai - 11 Trần Hưng Đạo, Pleiku- Gia Lai
Số điện thoại: 036.269.3569
Câu lạc bộ bóng bàn huyện Kim Bôi

Câu lạc bộ bóng bàn huyện Kim Bôi

CLB có 2 bàn đẹp, ánh sáng chuẩn, sàn không trơn trượt, quy tụ khá nhiều cao thủ huyện và tỉnh HB.

Địa chỉ:
Số điện thoại: 0989320141
Câu lạc bộ bóng bàn Bảo Long

Câu lạc bộ bóng bàn Bảo Long

Có ai đam mê bộ môn bóng bàn tại Hưng Yên thì xin mời đến câu lạc bộ Bảo Long.

Địa chỉ: xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên.
Số điện thoại: 0912937521
Câu lạc bộ bóng bàn Agribank Tây Đô

Câu lạc bộ bóng bàn Agribank Tây Đô

Câu lạc bộ bóng bàn Agribank Tây Đô được thành lập năm 2008 với mục tiêu xây dựng một câu lạc bộ với những con người có niềm đam mê với môn bóng bàn, tham gia thi đấu rèn luyện nâng cao sức khỏe, mở rộng giao lưu

Địa chỉ: Trường THCS Lê Quý Đôn - Nguyễn Cơ Thạch - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
Số điện thoại: 0986 6100808
Câu lạc bộ Bóng bàn Tân Cựu

Câu lạc bộ Bóng bàn Tân Cựu

Địa chỉ: Tổ 9 Cầu Diễn, Phú Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0913231413
Câu lạc bộ Bóng bàn Đức Thẩm

Câu lạc bộ Bóng bàn Đức Thẩm

Chúng tôi bắt đầu mở lớp dạy bóng bàn cơ bản. nâng cao. cho tất cả các lứa tuổi. Chúng tôi chia là hai buổi cho hai lớp. Buổi sáng từ 8h đến 11h. Buổi chiều là từ 3h đến 5h . Mỗi lớp nhận tối đa 6 người, sau 2 buổi tập chúng tôi sẽ phân loại ra hai lớp, một lớp nâng cao và một lớp cơ bản. Mỗi một khóa học là 30 buổi

Địa chỉ: Ngõ 68 Ngọc thụy LB Gần cầu Long Biên, TP Hà Nội
Số điện thoại: 0993976888
Câu lạc bộ Bóng bàn Hoa Phượng

Câu lạc bộ Bóng bàn Hoa Phượng

CLB Hoa phượng đã đi vào hoạt động, với những trang thiết bị được đầu tư mới toàn bộ, CLB đã và đang thu hút được nhiều anh chị em ở bên Long Biên nói riêng và bên Hà Nội nói chung, với nhiều lối đánh hay và lạ, CLB là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê và giao luu những đường bóng hay.

Địa chỉ: Ngõ 68 Ngọc Thụy, Long Biên - Hà Nội
Số điện thoại: 0983231087
Câu lạc bộ bóng bàn Đức Giang

Câu lạc bộ bóng bàn Đức Giang

Địa chỉ: Đức Giang, Long Biên, TP Hà Nội
Số điện thoại: 0969.578.999
Câu lạc bộ bóng bàn Dũng Cửu

Câu lạc bộ bóng bàn Dũng Cửu

CLB bóng bàn Dũng Cửu có 7 bàn : 6 bàn thi đấu + 1 bàn khởi động .

Địa chỉ: Trường THPT Đống Đa - Ngõ Quan Thổ 1 - Tôn Đức Thắng - HN
Số điện thoại:
Câu lạc bộ Bóng bàn CS Chùa Láng

Câu lạc bộ Bóng bàn CS Chùa Láng

Nếu ACE có nhu cầu tham gia hoặc đến giao lưu cùng CLB. CLB rất hoan nghênh và luôn nhiệt tình trên tinh thần giao lưu học hỏi. Chơi thể thao khoẻ người là chính và bia là thực phẩm chức năng tăng cường sức khoẻ không thể thiếu

Địa chỉ: Trường THCS Láng Thượng - 159 Chùa Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 091 3212316
Câu Lạc Bộ Bóng Bàn Hà Trì 1

Câu Lạc Bộ Bóng Bàn Hà Trì 1

Câu lạc bộ bóng bàn Hà Trì 1 rất mong được đón tiếp các bác, các chú và toàn thể anh chị em đến giao lưu, thi đấu.

Địa chỉ: Hội trường nhà văn hóa khu 1 - Hà Trì - P.Hà Cầu - Q.Hà Đông. Hà Nội
Số điện thoại: 0987180262
Câu lạc bộ bóng bàn Mộ Lao

Câu lạc bộ bóng bàn Mộ Lao

Câu lạc bộ bóng bàn Mộ Lao được thành lập từ tháng 4/2015, địa chỉ tại Hội trường tổ dân phố số 8, gần đình Mộ Lao, khu Làng việt kiều Châu Âu, phường Mộ Lao, quận Hà Đông hiện có 03 bàn bóng

Địa chỉ: Hội trường tổ dân phố số 8, gần đình Mộ Lao, khu Làng việt kiều Châu Âu, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0937579968
Câu lạc bộ bóng bàn Trung Tự

Câu lạc bộ bóng bàn Trung Tự

Clb bóng bàn Trung Tự tuyển sinh các học viên tham gia sinh hoạt và tập luyện từ cơ bản đến nâng cao

Địa chỉ: 75 Phố Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0965753578
Câu lạc bộ bóng bàn  Lĩnh Nam

Câu lạc bộ bóng bàn Lĩnh Nam

CLB mình ở 282 đường Lĩnh Nam, rất hoan nghênh các cao thủ đến giao lưu và hân hạnh đón tiếp

Địa chỉ: 282 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: 0983313398
Câu lạc bộ Bóng bàn Long Biên

Câu lạc bộ Bóng bàn Long Biên

CLB mới rỗng rãi, thoáng mát, cơ sở vật chất chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với địa điểm cũ. Kính mời anh em gần xa có dịp đi qua, ghé thăm, giao lưu với anh em trong CLB.

Địa chỉ: Trường cấp 2 Bồ Đề, 135 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội.
Số điện thoại: 0969. 578. 999
Câu lạc bộ bóng bàn Tăng Bạt Hổ

Câu lạc bộ bóng bàn Tăng Bạt Hổ

Địa chỉ: Cung văn hoá Thể thao Thanh niên Hà Nội. 1, Tăng Bạt Hổ, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0913553084
Câu lạc bộ bóng bàn Thảo Điền

Câu lạc bộ bóng bàn Thảo Điền

CLB với không gian sạch sẽ thoáng mát. Bốn bàn Sanwei với ánh sáng tốt. Nhận dạy bóng bàn cơ bản nâng cao mọi lứa tuổi.

Địa chỉ: Số 37 đường 47 . P Thảo Điền . Quận 2. TP HCM
Số điện thoại: 0974 573 624.
Câu lach bộ Bóng Bàn Nhà Thiếu Nhi Q. Tân Bình

Câu lach bộ Bóng Bàn Nhà Thiếu Nhi Q. Tân Bình

Hiện tại CLB trang bị bàn Stiga Superio Roller, 4 bàn đã lắp ở Lầu 1. Có thể chơi ngay được. Ngoài ra CLB đang triển khai trên Lầu 2

Địa chỉ: 292 Âu Cơ, P10, Q. Tân Bình. TP HCM
Số điện thoại: 0988422466
Câu lạc bộ Bóng Bàn Trần Gia Gò Vấp

Câu lạc bộ Bóng Bàn Trần Gia Gò Vấp

CLB Bóng Bàn TRẦN GIA, 499/6/53 Quang Trung F10 Q Gò Vấp Tphcm Kính Chào ae Bóng Bàn gần xa.

Địa chỉ: 0925545468; 0903912895
Số điện thoại: 499/6/53 Quang Trung F10 Q Gò Vấp TP HCM

Bóng đá

Tennis

Golf

Đua xe