Menu

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid94121van-dong-than-the-trong-mua-dich-covid-19-e1586408103443 (1).jpg Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93932images (5).jpg Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93931images (3).jpg Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93930images (1).jpg Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93929bai-tap-gym-tai-nha-cho-nam-lunge.jpg 4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93908chỉ mục.jpg Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93907phong-trao-truot-patin-hien-nay.jpg Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93906tải xuống (3).jpg BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93905tải xuống (2).jpg Học nhảy dù

Học nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93904871265018442332693835873750089886355423232n-15822803917131908342020.jpg 'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93903theduc9.jpg Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93902tải xuống (1).jpg Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93901tải xuống.jpg Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Thư viện ảnh

Danh sách các môn thể thao

Thể thao dưới nước

Thể thao dưới nước (TTDN) được đưa vào thi đấu tại Đại hội Olympic từ năm 1896. Hiện nay, TTDN gồm các môn thi đấu: Bóng nước, bơi, bơi nghệ thuật, nhảy cầu và lặn.

Lịch sử phát triển

Bơi đã được biết đến từ thời tiền sử. Tư liệu sớm nhất về bơi đã có từ thời kỳ đồ Đá qua các bức họa cách đây 7000 năm. Tài liệu chữ viết có từ khoảng 2000 năm TCN. Những tài liệu tham khảo sớm nhất bao gồm các tác phẩm Gilgamesh, Odyssey, Kinh Thánh (Ezekiel 47:5, Acts 27:42, Isaiah 25:11), Beowulf và truyện dân gian của các dân tộc Bắc Âu.

Năm 1538, Nikolaus Wynman, một giáo sư ngôn ngữ người Đức đã viết cuốn sách đầu tiên nói về bơi, tên cuốn sách đó là: Người bơi hay Một cuộc Đối thoại về Nghệ thuật bơi (Der Schwimmer oder ein Zwiegespräch über die Schwimmkunst). Bơi thi đấu bắt đầu được tổ chức tại châu Âu từ khoảng năm 1800, phần lớn là bơi ếch. Năm 1873 John Arthur Trudgen giới thiệu kiểu bơi trudgen với những vận động viên bơi châu Âu, sau khi ông sao chép kiểu bơi trườn sấp của thổ dân châu Mĩ. Vì người Anh không thích việc nước bị tung tóe khi bơi nên Trudgen đã sử dụng kiểu đạp chân cắt kéo thay cho kiểu đạp chân vẫy của bơi trườn sấp.

Bơi trở thành một môn thể thao trong đại hội thể thao Olympic hiện đại đầu tiên tại Athens năm 1896. Năm 1902 Richard Cavill giới thiệu kiểu bơi trườn sấp tới thế giới phương Tây. Năm 1908 Liên đoàn bơi thế giới, Fédération Internationale de Natation (FINA), được thành lập. Bơi bướm được phát triển trong những năm 1930 và lúc đầu được coi là một biến thể của bơi ếch, cho tới khi được chấp nhận là một kiểu bơi riêng biệt vào năm 1952.

Bơi giải trí


Mục đích phổ biến nhất của bơi là giải trí. Bơi giải trí là hình thức tốt để thư giãn, đồng thời luyện tập cho cả cơ thể.[1] Nhiều kiểu bơi thích hợp với việc giải trí. Phần lớn người bơi giải trí thích kiểu bơi mà giữ đầu trên mặt nước và hồi phục thế tay ở trong nước. Bơi ếch, bơi nghiêng, bơi trườn sấp nhô đầu và bơi chó là những kiểu bơi phổ biến nhất thường được sử dụng trong bơi giải trí, nhưng các kiểu bơi có hồi phục thế tay ngoài nước như bơi trườn sấp hay bơi bướm lại cho phép khai thác sự khác biệt giữa sức cản của nước và không khí.

Bơi bướm bao gồm phục hồi ngoài nước với sự vận động đối xứng của cơ thể là kiểu bơi thích hợp cho bơi rèn luyện nặng. Ví dụ, một kỉ lục trong bơi sức bền, Vicki Keith vượt qua hồ Ontario bằng cách bơi bướm. Việc bơi giải trí thường diễn ra trong hồ bơi và nơi nước lặng (biển, hồ, sông), vì vậy bơi trườn sấp cũng thích hợp cho mục đích giải trí.

Bơi công việc


Một số việc cần người làm phải biết bơi. Ví dụ, người kiếm bào ngư hoặc ngọc trai phải bơi và lặn để kiếm lợi ích kinh tế.

Bơi được sử dụng để cứu hộ những người bơi khác khi họ bị kiệt sức. Ở Mĩ, hầu hết các thành phố và các bang đều huấn luyện người cứu hộ, họ được triển khai ở bể bơi và bãi biển. Có một số kiểu bơi đặc biệt dành cho mục đích cứu hộ (xem Danh sách các kiểu bơi). Những người cứu hộ hay thành viên lực lượng Bảo vệ Bờ biển Mĩ phải học các kĩ thuật đó. Việc huấn luyện kĩ thuật này cũng tạo ra những cuộc thi, ví dụ như lướt sóng cứu sinh.

Bơi cũng được sử dụng trong sinh học biển nhằm quan sát các loài thực vật và động vật trong môi trường sống tự nhiên. Các ngành khoa học cũng dùng bơi, ví dụ Konrad Lorenz bơi với ngỗng để nghiên cứu về hành vi động vật.

Bơi cũng dùng cho mục đích quân sự. Bơi vũ trang thường được sử dụng bởi các lực lượng đặc nhiệm ví dụ SEALS của Mĩ. Bơi dùng để tiếp cận mục tiêu, thu thập tin tức tình báo, phá hoại hay chiến đấu và dùng để rời mục tiêu. Việc này có thể bao gồm nhảy dù từ máy bay xuống nước hoặc thoát ra khỏi tàu ngầm đang lặn. Vì sự phổ biến của mặt nước trên Trái Đất, tất cả các tân binh của hải quân Mĩ, thủy quân lục chiến Mĩ và bảo vệ bờ biển Mĩ đều phải hoàn thành khóa huấn luyện bơi cơ bản hoặc kĩ năng sống sót trong nước.

Bơi cũng là một môn thể thao chuyên nghiệp. Các công ty như Speedo, TYR Sports, Arena và Nike tài trợ cho những vận động viên ở tầm quốc tế. Những món tiền thưởng thường được tặng cho những vận động viên đã phá kỷ lục. Những người bơi chuyên nghiệp có thể kiếm sống bằng cách làm diễn viên, biểu diễn ballet nước.

Bơi thể thao


Bơi là một loại hình rèn luyện tuyệt vời. Bởi vì khối lượng riêng của cơ thể con người rất gần với nước nên nước hỗ trợ tốt cho cơ thể đồng thời khớp và xương ít phải chịu áp lực. Bơi cũng thường được sử dụng để làm bài tập trong quá trình hồi phục sau chấn thương hoặc cho những người tàn tật.

Bơi kháng cự là một loại hình bơi rèn luyện. Nó được sử dụng vì mục đích huấn luyện để giữ người bơi tại chỗ nhằm phân tích kĩ thuật bơi, hoặc để bơi trong không gian hạn chế để thi đấu hoặc vì lý do chữa bệnh. Bơi kháng cự có thể tiến hành bằng cách chống lại sóng tạo ra bởi máy bơi hay giữ người bơi một chỗ bằng phụ tùng đàn hồi.

Bơi về cơ bản là một loại hình rèn luyện ưa khí do thời gian rèn luyện dài và cơ bắp yêu cầu một lượng oxygen liên tục, trừ trường hợp bơi nước rút ngắn khi cơ bắp làm việc theo kiểu yếm khí. Giống như phần lớn phần lớn các loại hình rèn luyện ưa khí, bơi được cho là sẽ làm giảm tác hại của stress. Bơi cũng có thể cải thiện hình thể và phát triển một cơ thể chắc khỏe, thường hay được gọi là “thể hình người bơi”.
Bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Bể bơi nằm trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn, có bể ngoài trời dành cho mùa hè và bể nước nóng dành cho mùa đông.

Địa chỉ: 50 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Số điện thoại: 01652.285.265
Câu lạc bộ cầu lông ở Hà Nội The Park

Câu lạc bộ cầu lông ở Hà Nội The Park

CLB cầu lông Hà Nội này có sân chơi riêng đạt tiêu chuẩn với cơ sở vật chất hoàn hảo. Song, bạn cần biết thông tin quan trọng để tham gia đạt hiệu quả. Mỗi tuần CLB hoạt động thứ 2,4,6 và chủ nhật. Thời gian bắt đầu từ 17h đến khi chán mệt thì nghỉ. Địa chỉ ở sân trường tiểu học An Hưng, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Địa chỉ: Sân trường tiểu học An Hưng, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0946.5522.36
Câu lạc bộ cầu lông ở quận Thanh Xuân

Câu lạc bộ cầu lông ở quận Thanh Xuân

Câu lạc bộ là nơi hội tụ và giao lựa những người yêu thích môn thể thao này. Nếu bạn muốn tham gia câu lạc bộ cầu lông Hà Nội

Địa chỉ: Sân cầu lông Pháo Đài Láng, Nhà thi đấu cầu lông Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải, 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số điện thoại:
Sân cầu lông Ngân Hàng - Ambition

Sân cầu lông Ngân Hàng - Ambition

Lịch sinh hoạt: 19 - 21h các ngày thứ 6, Chủ nhật hàng tuần.

Địa chỉ: Số 12, Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội.
Số điện thoại: 0987987737.
Sân cầu lông Đại học Công Đoàn

Sân cầu lông Đại học Công Đoàn

Lịch sinh hoạt: 19 - 22h các ngày thứ 3, 5, Chủ nhật hàng tuần.

Địa chỉ: Sân số 3, Nhà thể dục Trường Đại học Công Đoàn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.
Số điện thoại: 02435332672
Sân cầu lông khu đô thị Sala

Sân cầu lông khu đô thị Sala

Lịch sinh hoạt: 18-20h30 các ngày thứ 2, 3, 5, Chủ nhật hàng tuần.

Địa chỉ: Đường Sala, quận Hà Đông, Hà Nội (Đối diện Viện Bỏng Quốc Gia).
Số điện thoại:
Sân cầu lông Nguyễn Huệ

Sân cầu lông Nguyễn Huệ

Lịch sinh hoạt: 5 - 23h các ngày trong tuần

Địa chỉ: Nhà thể chất Trường chuyên Nguyễn Huệ, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại:
Sân cầu lông Pháo đài Láng

Sân cầu lông Pháo đài Láng

Lịch sinh hoạt: 18h30 - 20h30 các ngày thứ 3, 5 hàng tuần.

Địa chỉ: Nhà thi đấu cầu lông Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải, 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số điện thoại:
Sân Cầu Lông 266 phố Vũ Hữu

Sân Cầu Lông 266 phố Vũ Hữu

Lịch sinh hoạt: 5 - 23h các ngày trong tuần.

Địa chỉ: 266 Vũ Hữu, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Số điện thoại:
Sân cầu lông THPT Lý Thái Tổ

Sân cầu lông THPT Lý Thái Tổ

Lịch sinh hoạt: 5 - 23h các ngày trong tuần.

Địa chỉ: Hoàng ngân, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Số điện thoại:
Sân cầu lông Trung tâm TDTT quận Thanh Xuân

Sân cầu lông Trung tâm TDTT quận Thanh Xuân

Địa chỉ: Ngã 4 Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0979267321.
Sân cầu lông Trường Hà Nội Amsterdam

Sân cầu lông Trường Hà Nội Amsterdam

Địa chỉ: Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0975608755.
Sân cầu lông Trường Đại học Xây Dựng

Sân cầu lông Trường Đại học Xây Dựng

Lịch sinh hoạt: 5-23h các ngày trong tuần.

Địa chỉ: Ký túc xá Đại học Xây Dựng, phố Trần Đại Nghĩa, Hà Nội
Số điện thoại:
Câu lạc bộ Cầu lông Hồng Hà

Câu lạc bộ Cầu lông Hồng Hà

Lịch sinh hoạt: 17 - 22h các ngày trong tuần.

Địa chỉ: 988, đường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Số điện thoại:
Sân cầu lông nhà thi đấu Cầu Giấy

Sân cầu lông nhà thi đấu Cầu Giấy

Lịch sinh hoạt: 17 - 22h các ngày trong tuần.

Địa chỉ: Số 35, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại: 01654198888
Sân cầu lông trường THCS Nghĩa Tân

Sân cầu lông trường THCS Nghĩa Tân

Lịch sinh hoạt: 17 - 22h các ngày trong tuần.

Địa chỉ: Trường THCS Nghĩa Tân, phố Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại:
Sân cầu lông Trường Đảng

Sân cầu lông Trường Đảng

Lịch sinh hoạt: 5 - 23h các ngày trong tuần.

Địa chỉ: Đường Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại: 0988766825.
Sân cầu lông Nghĩa Tân

Sân cầu lông Nghĩa Tân

Lịch sinh hoạt: 19 - 21h các ngày thứ 3, 5 hàng tuần.

Địa chỉ: Sân 3 (Sân trong) Bệnh viện Phụ Sản, 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại:
Sân cầu lông Ngoại Thương

Sân cầu lông Ngoại Thương

Lịch sinh hoạt: 19 - 21h các ngày thứ 2, 4 hàng tuần.

Địa chỉ: Sân ngoài Bệnh viện Phụ Sản, 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại:
Sân cầu lông Trường Hải Auto

Sân cầu lông Trường Hải Auto

Lịch sinh hoạt: 18 - 20h30 các ngày thứ 2, 3, 5, Chủ nhật hàng tuần.

Địa chỉ: Số 2 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.
Số điện thoại:
Sân Cầu Lông Việt Hưng

Sân Cầu Lông Việt Hưng

Lịch sinh hoạt: 5 - 23h các ngày trong tuần.

Địa chỉ: rường tiểu học Việt Hưng, phố Hoa Lâm, đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.
Số điện thoại: 0966636337 hoặc 0919699690
Sân Cầu lông THCS Nhân Chính

Sân Cầu lông THCS Nhân Chính

Địa chỉ: Số 17 ngõ 134 phố Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số điện thoại: 0983556545
Sân Cầu lông Quang Trung

Sân Cầu lông Quang Trung

Địa chỉ: 178 Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0912222168
Sân Cầu lông trường THPT Phạm Hồng Thái

Sân Cầu lông trường THPT Phạm Hồng Thái

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Văn Ngọc, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại: 0912 856 343
Sân Cầu lông Đại học Thủy Lợi

Sân Cầu lông Đại học Thủy Lợi

Địa chỉ: 175 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
Số điện thoại: 0986 446 276
Sân trung tâm quản lý bay 200 Nguyễn Sơn – Long Biên

Sân trung tâm quản lý bay 200 Nguyễn Sơn – Long Biên

Địa chỉ: 200 Nguyễn Sơn - Bồ Đề - Long Biên - Hà Nộ
Số điện thoại: 0979438834
Sân cầu lông Ambition

Sân cầu lông Ambition

Quy mô sân: 3 sân cầu lông tiêu chuẩn, mặt sân là thảm PVC chuyên dùng cho sân cầu lông

Địa chỉ: số 01 đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại: 0912 856 343
Sân cầu lông Ban cơ yếu chính phủ

Sân cầu lông Ban cơ yếu chính phủ

Thời gian mở cửa: từ 17h30 - 22h30 hằng ngày. Sau giờ hành chính.

Địa chỉ: 107 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại:
Sân cầu lông Fleet

Sân cầu lông Fleet

Thời gian mở cửa: từ 8h - 23h hằng ngày, tất cả các ngày trong tuần

Địa chỉ: Ngõ 141 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại:
Sân cầu lông Gia đình 1980

Sân cầu lông Gia đình 1980

Lịch sinh hoạt: (15h-17h) thứ 7 và (7h-9h) CN hàng tuần

Địa chỉ: Sân 3 nhà thể dục trường Học viện Ngân hàng, Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội
Số điện thoại:
Câu lạc bộ Cầu lông AIO

Câu lạc bộ Cầu lông AIO

CLB cầu lông AIO thành lập ngày 25/04/2013

Địa chỉ: 178 Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0968186668 hoặc 091.999.6895
Sân cầu lông Trung Kính

Sân cầu lông Trung Kính

Lịch sinh hoạt: (19h-21h) thứ 2, thứ 6 hàng tuần

Địa chỉ: Sân 1 tầng 2 phòng thể thao trường THCS Trung Hoà, số 2 ngõ 22 đường Trung Kính (Cắt đường Trần Duy Hưng), Hà Nội.
Số điện thoại:
Sân cầu lông Victor

Sân cầu lông Victor

Lịch sinh hoạt: (19h-21h) thứ 2, 5 hàng tuần

Địa chỉ: Sân số 1 – Nhà thể dục trường Đại học Công Đoàn, 169 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
Số điện thoại:
Sân cầu lông Đường Sông

Sân cầu lông Đường Sông

Lịch sinh hoạt: (19h-22h) thứ 4, 6, CN hàng tuần

Địa chỉ: Sân Công ty vận tải đường thủy, đê Nguyễn Khoái (khu Đầm Trấu), Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại:
Sân cầu lông Đường Sông 2

Sân cầu lông Đường Sông 2

Lịch sinh hoạt: (18h30-21h) thứ 5, 6, CN hàng tuần

Địa chỉ: Sân Công ty đường sông 1 – phố Lãng yên, Hà Nội
Số điện thoại:
Sân cầu lông Hà Đông

Sân cầu lông Hà Đông

Lịch sinh hoạt: (18h – 20h30) thứ 2, 3, 5, CN hàng tuần.

Địa chỉ: Khu đô thị SALA, đường SALA, thành phố Hà Đông, Hà Nội (Đối diện Viện Bỏng Quốc Gia).
Số điện thoại:
Sân cầu lông trường Tiểu học An Hòa

Sân cầu lông trường Tiểu học An Hòa

Số lượng sân: 02 sân thảm

Địa chỉ: Số 32 – Ngõ 381 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Số điện thoại:
Sân cầu lông trường THCS Trung Hòa

Sân cầu lông trường THCS Trung Hòa

Số lượng sân thảm: 03 sân, 2 dọc, 1 ngang

Địa chỉ: Số 2 Ngõ 22 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Số điện thoại:
Nhà Thi Đấu Đền Lừ (Trường năng khiếu thể dục thể thao Đền Lừ)

Nhà Thi Đấu Đền Lừ (Trường năng khiếu thể dục thể thao Đền Lừ)

Số lượng sân: 9 sân thảm

Địa chỉ: Nhà thi đấu Đền Lừ – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội
Số điện thoại: 0977966692 hoặc 0342027777
Cung Thể Thao Dưới Nước Mỹ Đình

Cung Thể Thao Dưới Nước Mỹ Đình

Bể bơi Mỹ Đình thuộc khu liên hiệp thể thao quốc gia được thiết kế thành 2 khu riêng biệt bao gồm khu bể trong nhà và bể ngoài trời có diện tích có nhiều làn bơi rộng, dài phù hợp cho cả việc học bơi và tập luyện.

Địa chỉ: Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0912 694 968
Bể Bơi Khách Sạn JW Marriott Hanoi

Bể Bơi Khách Sạn JW Marriott Hanoi

Bể bơi tại khách sạn JW Marriott là bể bơi trong nhà, có nhiệt độ ổn định, bạn có thể tận hưởng view đẹp cả ngày lẫn đêm.

Địa chỉ: Số 8 Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0972476908
Bể Bơi Dolphin Plaza Từ Liêm

Bể Bơi Dolphin Plaza Từ Liêm

Bể bơi được xây dựng trong không gian thoáng rộng. Bể bơi có mặt sàn diện tích lớn nên tạo cảnh quan rất rộng rãi, thoáng mát. Toàn bộ bể bơi này được chia ra thành từng khu rõ ràng.

Địa chỉ: Số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 024.379.599.46
Bể Bơi The Light

Bể Bơi The Light

Bể bơi The Light được xây dựng trên tầng 05 của chung cư cao cấp The Light tại đường Tố Hữu, thuộc phường Trung Văn, Hà Nội. Đây là bể bơi ngoài trời cao cấp với trang thiết bị hiện đại và khung cảnh xung quanh rất đẹp mắt.

Địa chỉ: Tầng 5, chung cư The Light CT2, khu đô thị Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 097 453 59 50
Quần Thể Bể Bơi Ngoài Trời Tại Biệt Thự Vinhomes Riverside

Quần Thể Bể Bơi Ngoài Trời Tại Biệt Thự Vinhomes Riverside

Là một quần thể sinh thái phát triển và hiện đại nhất Đông Nam Á, khu biệt thự cao cấp Vinhomes Riverside tích hợp phát triển một hệ thống bể bơi bốn mùa ngoài trời lẫn trong nhà giúp cư dân nơi đây có dịp được rèn luyện sức khỏe cũng như thỏa mãn nhu cầu giải trí, vui chơi của mỗi cá nhân, gia đình.

Địa chỉ: Khu Đô Thị Vinhomes Riverside, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại: 076 334 6666
Bể Bơi Green Pool - Tầng 3 Toà Nhà Phụ Nữ Và Phát Triển

Bể Bơi Green Pool - Tầng 3 Toà Nhà Phụ Nữ Và Phát Triển

Bể Bơi 4 Mùa Cao Cấp Green Pool sở hữu không gian hiện đại, trẻ trung và đầy màu sắc trên tầng 3 của Tòa Nhà Phụ Nũ Và Phát Triển, bể bơi sở hữu view tuyệt đẹp khi nhìn trực diện ra Hồ Tây.

Địa chỉ: 20 Thụy Khê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Số điện thoại: 077 738 8333
Bể Bơi Hồ Gươm Green Pool

Bể Bơi Hồ Gươm Green Pool

ể bơi sang trọng với không gian được thiết kế theo phong cách bể 4 mùa đạt tiêu chuẩn của các resort 5 sao. Mặc dù là bể bơi trong nhà, nhưng Hồ Gươm Green Pool lại sở hữu quy mô lên tới 1000 m2 với nhiều độ sâu, đảm bảo cho bạn được vui chơi, rèn luyện mà không lo cảm giác chật chội, nhất là vào những khoảng thời gian cao điểm như mùa du lịch.

Địa chỉ: 102 Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 091 315 63 64
Bể Bơi Khách Sạn Mường Thanh Grand Xa La Hotel

Bể Bơi Khách Sạn Mường Thanh Grand Xa La Hotel

Bể bơi Khách sạn Mường Thanh Xa La đã là một trong những điểm lựa chọn giải trí, thư giãn trong những ngày hè hay sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Địa chỉ: 66 Phố Phúc La, Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 04 3311 5555
Bể Bơi Bốn Mùa Văn Quán Hà Đông

Bể Bơi Bốn Mùa Văn Quán Hà Đông

Bể Bơi 4 Mùa Cao Cấp Victory sở hữu không gian hiện đại, trẻ trung và đầy màu sắc nằm trong khuôn viên của Hệ thống giáo dục CGD Victory - Khu Đô Thị Văn Quán.

Địa chỉ: Đường 19/5, Khu Đô Thị Văn Quán, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 090 412 37 39
Bể Bơi The Pride Fitness

Bể Bơi The Pride Fitness

Có cả bể trong nhà và bể bơi ngoài trời. Bể bơi trong nhà đảm bảo bạn không phải lo lắng về vấn đề thời tiết khi đến bơi ở đây. Không gian bể bơi cũng vô cùng rộng rãi. Bể ngoài trời tạo cảm giác gần gũi với tự nhiên, rộng hơn so với bể trong nhà. Bể ngoài trời được phân chia rõ ràng giữ bể của người lớn và bể scuar trẻ em.

Địa chỉ: CT4 The Pride Tower, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 096 917 96 96
Bể Bơi Dương Nội

Bể Bơi Dương Nội

Bể bơi Dương Nội được chia ra thành 2 khu vực bơi dành cho trẻ em và khu vực dành cho người lớn.

Địa chỉ: 102 Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0976.129.994 & 0932.721.996
Bể Bơi Trường Quốc Tế Nhật Bản

Bể Bơi Trường Quốc Tế Nhật Bản

Với diện tích 300m2, được chia thành 2 khu cho trẻ em và người lớn. Đây là bể bơi 4 mùa trong nhà được xử lý theo công nghệ điện phân muối thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản đảm bảo an toàn về sức khỏe.

Địa chỉ: 36 Tố Hữu, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0886 86 83 88
Câu lạc bộ Dạy Bơi - Trường ĐH TDTT Đà Nẵng

Câu lạc bộ Dạy Bơi - Trường ĐH TDTT Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 44 đường Dũng Sĩ Thanh Khê. Quân. Thanh Khê.
Số điện thoại: 0903.511.552
Câu lạc bộ Cá Heo

Câu lạc bộ Cá Heo

Địa chỉ: Đường 30/4 Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0932.464.032
Bể Bơi CLB Bơi Lội Ánh Viên

Bể Bơi CLB Bơi Lội Ánh Viên

Bể Bơi CLB Bơi Lội Ánh Viên- Cần Thơ thuộc Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Quốc Phòng 4- Quân Khu 9 là nơi là vận động viên bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên hay Kình Ngư của Việt Nam từng tập luyện.

Địa chỉ: Số 9 Đường Nguyễn Đệ, Phường An Thới, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ
Số điện thoại: 07103 763 370
Hồ Bơi Vinpearl Cần Thơ

Hồ Bơi Vinpearl Cần Thơ

Nằm trên tầng thượng của toà nhà Vincom Center, hồ bơi của khách sạn Vinpearl Cần Thơ sở hữu một không gian vô cùng rộng lớn.

Địa chỉ: Số 209 Đường 30 Tháng 4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Số điện thoại: 1900 1870 & 1900 2045 & 029 2730 8668
Hồ Bơi Nam Long

Hồ Bơi Nam Long

Nằm trong khu dân cư Nam được xây dựng với mục đích cho người dân đến bơi lội cũng như giải trí.

Địa chỉ: Khu Dân Cư Nam, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Cần Thơ
Số điện thoại: 093 917 05 55
Hồ Bơi Công An Thành Phố Cần Thơ

Hồ Bơi Công An Thành Phố Cần Thơ

Không gian hồ bơi Công An rộng rãi, thoải mái. Bạn có thể tha hồ tập bơi mà không lo phải chen chúc hay phải giành chỗ như ở các hồ bơi khác.

Địa chỉ: ông Hậu, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Số điện thoại: 0836 407 509
Hồ Bơi Hùng Quân

Hồ Bơi Hùng Quân

Hồ bơi Hùng Quân phù hợp với mọi lứa tuổi đam mê bơi lội. Hồ được thiết kế dành cho trẻ nhỏ ở hồ sâu 0.8m , thiếu niên ở hồ sâu 1.2m và 1.4m , người lớn ở hồ 1.8m.

Địa chỉ: Số 122 Hoàng Quốc Việt, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Số điện thoại: 091 885 20 85
Câu lạc bộ Tân Bình

Câu lạc bộ Tân Bình

Câu lạc bộ bơi lội Tân Bình được chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 01/01/1998 với cơ sở vật chất hiện đại gồm 01 hồ tiêu chuẩn tập luyện và thi đấu (50m x 22m) và 01 hồ bơi thiếu nhi.

Địa chỉ: Số 18 Xuân Hồng, phường 4, quận Tân Bình.
Số điện thoại: 08 38.450.334
Bể bơi Hapu Swimming Pool

Bể bơi Hapu Swimming Pool

Bể bơi Hapu Swimming được xây dựng với mô rộng đặc biệt, bể bơi gồm có 3 phòng bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em, mỗi phòng bơi có diện tích lớn hơn 5000m2, có thể chứa được cả hàng trăm người, cùng những tiện ích bậc nhất, bể bơi hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn không gian bơi lội cực thoải mái.

Địa chỉ: 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 096.468.57.57
Bể bơi bốn mùa Times City

Bể bơi bốn mùa Times City

Bể bơi bốn mùa Times City không chỉ thu hút với các tín đồ bơi lội, mà nơi đây còn là địa chỉ học bơi uy tín cho những bạn mới tập tành biết bơi. Bể bơi được phân chia theo các cấp độ với những chế độ dành cho: người lớn, thiếu niên và trẻ em.

Địa chỉ: Tầng hầm B2, tòa nhà T18, khu đô thị Times City ( Số 458 Minh Khai, Hà Nội)
Số điện thoại: 0382 588 852
Trung tâm dạy học bơi TSwimming

Trung tâm dạy học bơi TSwimming

Trung tâm dạy học bơi TSwimming được xây dựng để trở thành một doanh nghiệp xã hội thực hiện sứ mệnh giúp thêm thật nhiều người nữa biết bơi. Được thành lập từ năm 2012, 4 năm qua T-Swimming đã giúp hơn 2000 học viên biết bơi.

Địa chỉ: Số 17, Phạm Hồng Thái, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại: 0973607772; 0932795636
Công ty TNHH Dịch vụ Golden Fish

Công ty TNHH Dịch vụ Golden Fish

Công ty TNHH Dịch vụ Golden Fish được thành bởi đội ngũ huấn luyên viên chuyên nghiệp cấp quốc tế được cấp chứng nhận bởi AUSTSWIM. Golden Fish tự hào là một trong những trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp của người dân Hà Nội, đồng thời, trung tâm cũng là nơi dạy bơi đầu tiên của người Việt có HLV bằng chuyên môn quốc tế

Địa chỉ: Công Viên Nước Vinpearlland Water Park Royal City Số 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nộ
Số điện thoại: 09732.13579 - 09.1900.8998
Bể bơi khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc

Bể bơi khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc

Với phương pháp dạy học hoàn toàn mới, đem lại hiệu quả nhanh và tốt nhất, bể bơi khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc đã nhận và đào tạo thành công hàng nghìn học viên. Gồm những chuyên gia bơi lội hàng đầu, trung tâm hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những bài học hữu ích nhất cùng những khoảng thời gian thư giãn tốt nhất.

Địa chỉ: 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại: 0988 369 929
Trung tâm Olympia

Trung tâm Olympia

Trung tâm thể hình, thể dục thẩm mỹ và bơi lội Olympia được thành lập từ năm 1999. Tiền thân là một phòng tập thể hình nhỏ, đến nay Olympia đã mở rộng thành một trung tâm thể hình thể dục thẩm mỹ và bơi lội có quy mô lớn chuyên nghiệp bậc nhất Hà Nội.

Địa chỉ: Số 3, Tăng Bạt Hổ – Hai Bà Trưng- Hà Nội
Số điện thoại: 024.39335569
Bể Bơi Bốn Mùa Đặng Tiến Đông

Bể Bơi Bốn Mùa Đặng Tiến Đông

Bể bơi Bốn Mùa 14 Đặng Tiến Đông. Hệ thống lọc, đèn chiếu bể và nước được xử lý theo tiêu chuẩn Châu Âu, bể với diện tích hơn 400 mét vuông, Có ghế nghỉ và khu phục vụ cafe đồ ăn đảm bảo sự thoải mái và thuận tiện cho hội viên đến sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ: 14 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Số điện thoại: 024 2241 5161
Trung tâm dạy bơi Hà Nội

Trung tâm dạy bơi Hà Nội

Bể bơi nước ấm ( giữ nhiệt độ ổn định ngay cả khi ngoài trời rét buốt ) Bể bơi nằm trong nhà, khuôn viên thoáng ( không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài: bụi bẩn, nắng, gió ) Công nghệ lọc nước tiên tiến qua kiểm tra thẩm định, khử Ozon làm cho các bạn không bị ngột ngạt, khô, ngứa.

Địa chỉ: 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0964 444 889; 0988 794 044
Trung tâm Bơi Bảo Sơn

Trung tâm Bơi Bảo Sơn

Lớp học bơi cho người lớn tại hà nội của khách sạn Bảo Sơn (50 Nguyễn Chí Thanh) học tại ngay bể bơi trong khách sạn. Lớp học bơi tách biệt giữa người lớn và trẻ em, có HLV riêng và một lớp tối đa 3 học viên.

Địa chỉ: Khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Số điện thoại:
Bể bơi Việt Đức Complex

Bể bơi Việt Đức Complex

Bể bơi Việt Đức Complex nằm tại tầng 1 tòa nhà Việt Đức Complex, ngay mặt đường có vị trí thuận lợi, dễ nhận thấy, mặt đường vào rộng, thoáng, có chỗ gửi xe cho cả ô tô và xe máy. Đi vào hoạt động vào hè năm 2020 nên chất lượng có sở vật chất của bể bơi khá tốt, không chỉ đáp ứng nhu cầu học bơi của cư dân tòa nhà mà còn đáp ứng nhu cầu bơi ở khu vực xung quanh.

Địa chỉ: 39 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại:
Bể bơi Long Khánh số 2 Kim Giang

Bể bơi Long Khánh số 2 Kim Giang

Bể bơi Long Khánh là bể bơi ngoài trời nằm ở trong khu chung cư Five Star Garden số 460 Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Tp.Hà Nội (số 2 Kim Giang), bể bơi đáp ứng nhu cầu bơi lội của cư dân tại đây và các khu vực lân cận nhất là vào dịp hè.

Địa chỉ: số 460 Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Tp.Hà Nội
Số điện thoại:
Bể bơi ngoài trời khách sạn Le indochina

Bể bơi ngoài trời khách sạn Le indochina

Bể bơi này thuộc tổ hợp Khách sạn 5 sao – Le indochina, tọa lạc ở tầng 5 bạn có thể ngắm nhìn toàn thành phố từ trên cao. Một cảm giác tuyệt vời phải không bạn và bạn cũng đừng quên giúp cho buổi bơi thêm phần hấp dẫn chính là những ly cocktail mát lạnh cùng một vài món ăn vặt nhé.

Địa chỉ: 45 Nguyễn Đăng Đạo – Ngã 6 TP Bắc Ninh.
Số điện thoại:
Bể bơi hoenix Resort

Bể bơi hoenix Resort

Bể bơi Phoenix nằm trong khuôn viên của khu nghỉ dưỡng và giải trí quốc tế Phượng Hoàng. Vị trí nằm trên đồi Pháo Thủ, nằm ở độ cao trên 500m. Có khung cảnh núi rừng tuyệt đẹp, nhìn toàn cảnh thành phố Bắc Ninh.

Địa chỉ: Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Đáp Cầu – TP Bắc Ninh
Số điện thoại:
Hồ bơi khách sạn Sheraton

Hồ bơi khách sạn Sheraton

Hệ thống hồ bơi khách sạn Sheraton Tây Hồ chia làm 2 thành phần bể. Bể cho người lớn có độ sâu 1,1m – 1,6m, bể trẻ em có đường kính 9m sâu 0,5m.

Địa chỉ: Số 11 Xuân Diệu, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Số điện thoại:
Hồ bơi khách sạn Thắng Lợi

Hồ bơi khách sạn Thắng Lợi

Nằm trong khuôn viên khách sạn Thắng Lợi, với mặt các mặt tiền tương đối đẹp, một bên là tòa nhà khách sạn sang trọng, đẳng cấp và toàn bộ chiều dài của bể dọc theo hướng hồ Tây vì thế view bể bơi rất đẹp và lãng mạn.

Địa chỉ: 200 Yên Phụ – Hồ Tây – Hà Nội
Số điện thoại:
Bể bơi khách sạn Intercontenal Hà Nội Westlake

Bể bơi khách sạn Intercontenal Hà Nội Westlake

Bể bơi nằm trong khuôn viên khách sạn cùng tên Intercontenal được xếp vào hạng nhất trong các bể bơi nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao khu vực Hà Nội.

Địa chỉ: Số 05, Tú Hoa, Tây Hồ
Số điện thoại:
Bể bơi La Khê

Bể bơi La Khê

Bể bơi La Khê được thiết kế với mái vòm hiện đại và quy mô lớn. Diện tích của bể bơi khá rộng gần 1300m2 với chiều dài 50m, chiều rộng 25m và độ sâu từ 1.2m đến 1.8m theo tiêu chuẩn của bể bơi thi đấu Olympic.

Địa chỉ: La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại:
Bể bơi Mipec

Bể bơi Mipec

Bể bơi Mipec có diện tích chiều dài 50m và chiều rộng tiêu chuẩn 25m. bể chia ra thành các làn bơi cho người lớn với độ sâu 1m2 đến 1m5 và bể vầy dành cho trẻ em có độ sâu 40cm đến 80cm.

Địa chỉ: tại tầng 27 tòa nhà Mipec Tower – 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại:
Bể bơi Lữ Đoàn

Bể bơi Lữ Đoàn

bể bơi rộng đến khoảng 200 m2 này cũng chỉ như “muối bỏ biển”. Nhưng rất may, ở nơi này cũng không quá “nóng” vì nằm trong doanh trại quân đội rộng rộng, giá vé mềm nhất và hơn cả là không phải mất thêm chi phí 5000 đồng tiền gửi xe.

Địa chỉ: Lữ đoàn 229 ở dốc Suối Hoa, TP Bắc Ninh
Số điện thoại:
Bể Bơi Phoenix Đẹp Nhất Bắc Ninh

Bể Bơi Phoenix Đẹp Nhất Bắc Ninh

Bể bơi Phoenix nằm trong khuôn viên của khu nghỉ dưỡng và giải trí quốc tế Phượng Hoàng. Vị trí nằm trên đồi Pháo Thủ, nằm ở độ cao trên 500m. Có khung cảnh núi rừng tuyệt đẹp, nhìn toàn cảnh thành phố Bắc Ninh. Bể bơi này được coi là bể bơi bốn mùa thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước.

Địa chỉ: Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Phường Đáp Cầu, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Số điện thoại:
Hồ Bơi Thế Cường Bình Dương

Hồ Bơi Thế Cường Bình Dương

Hồ bơi Thế Cường được xây mới tại vị trí đắc địa ở 41 Lê Hồng Phong, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương với không gian thoải mái, nhiều tiện nghi để bạn có tận hưởng ngày nghỉ sau những phút giây làm việc mệt mỏi.

Địa chỉ: 41/32 Lê Hồng Phong, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0933 243 648
Hồ Bơi Hải Yến

Hồ Bơi Hải Yến

Hồ bơi ở một vị trí đầy tiềm năng với nhu cầu sử dụng hồ bơi rất cao. Đặc biệt, giao thông thuận lợi, mọi người rất dễ dàng tiếp cận được hồ bơi.

Địa chỉ: 332 Đường Mỹ Phước- Tân Vạn, Phường Định Hoà, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0934 027 123
Hồ Bơi Cộng Đồng 2

Hồ Bơi Cộng Đồng 2

Hồ bơi thường xuyên tổ chức các lớp dạy bơi với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp được tuyển chọn khắt khe, cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại phù hợp với phương pháp dạy và học hiện nay.

Địa chỉ: Đường Lê Lợi, Phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 079 886 8862
Hồ Bơi Cộng Đồng 1

Hồ Bơi Cộng Đồng 1

Đây là một trong những điểm đến cực hút khách tại Thành Phố Thủ Dầu Một. Bể bơi mang đến không gian vui chơi giải trí sau những ngày làm việc vất vả, mệt mỏi.

Địa chỉ: 1 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 093 794 91 93
Hồ Bơi Thanh Lễ Bình Dương

Hồ Bơi Thanh Lễ Bình Dương

Với diện tích hơn 14,2 ha cùng các công viên giải trí khác, Hồ bơi Thành Lễ nằm trong khuôn viên của Bình Dương. Đây còn được coi là Amazon thu nhỏ của thành phố Thủ Dầu Một.

Địa chỉ: 563 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0653 822 364
Hồ Bơi Trung Tâm VHTT Thị Xã Tân Uyên

Hồ Bơi Trung Tâm VHTT Thị Xã Tân Uyên

Bạn không còn phải băn khoăn lo lắng rằng nước có đủ đảm bảo an toàn cho bạn cũng như gia đình bời vì hồ bơi áp dụng hệ thống xử lí nước hiện đại tiên tiến giúp cho nước trong hồ luôn xanh mát.

Địa chỉ: 79 ĐT747, Phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
Số điện thoại: 0902789088
Hồ Bơi Bình Nguyên

Hồ Bơi Bình Nguyên

Với diện tính rộng rãi, hồ bơi được thiết kế ngoài trời thoải mái cho nhiều người sử dụng. Diện tích ngoài trời rộng rãi giúp các bạn thêm thoải mái trong việc bơi lội, hồ bơi còn được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi nên các bạn không phải quá lo lắng khi mang theo con, em mình tới đây.

Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới Bình Nguyên, Phường Bình Thắng, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
Số điện thoại: 981 863 329
Hồ bơi Hoàng Hảo

Hồ bơi Hoàng Hảo

ược thiết kế như công viên nước thu nhỏ, xung quanh là cây xanh, thảm cỏ…Hồ bơi hồ bơi Hoàng Hảo trông khá rộng rãi, thoáng đãng. Bên trong hồ có hệ thống cầu tuột, máng trượt... hiện đại. Cụ thể, hồ có diện tích khoảng 1.270m2 nằm trong khuôn viên quy hoạch khu vui chơi,giải trí- thể dục thể thao của khu nhà ở.

Địa chỉ: 71a, quôc lộ 57, Long Hưng, Thanh Đức, Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.
Số điện thoại: 0703895242
Hồ bơi Cá Heo

Hồ bơi Cá Heo

Hồ bơi Cá Heo được khai trương không lâu nhưng cũng rất hút khách bởi hồ bơi khá sạch. Đăc biệt bể bơi cũng không quá đông nên rất dễ bơi, ít va chạm với người khác. Ngoài ra, hồ bơi còn có dịch vụ cho thuê phao khổng lồ giúp khách chụp choẹt thỏa thích các kiểu. À, bật mí là chỗ này mà dành chụp ngoại cảnh là siêu xinh luôn đó!

Địa chỉ: 160 Lê Minh Hữu, đường Phó Cơ Điều, phường 3, TP Vĩnh Long.
Số điện thoại:
Hồ bơi Biển Xanh

Hồ bơi Biển Xanh

Hoạt động khá lâu và được rất nhiều người biết đến, là địa điểm lí tưởng để các bạn bơi lội và giải trí hay hẹn hò cùng bạn bè cuối tuần nhé. HỒ BƠI BIỂN XANH sẽ là nơi để các em học bơi lội rèn luyện sức khoẻ, có thêm một kỹ năng trong cuộc sống, tự tin hoà nhập với môi trường tập thể, với cộng đồng, và quan trọng hơn là giảm bớt xem tivi và chơi điện tử ở điện thoại, laptop, ipad...

Địa chỉ: 74/27B, đường Phó Cơ Điều, TP Vĩnh Long.
Số điện thoại:
Hồ bơi Minh Anh

Hồ bơi Minh Anh

Hồ bơi Minh Anh vẫn được sự yêu thích bởi hồ bơi rộng rãi, có mái che mát mẻ cho khách. Đặc biệt còn có tổ chức khóa dạy bơi do những giáo viên kinh nghiệm dạy nhé!

Địa chỉ: 3Y, Nguyễn Văn Lâu, phường 8, TP Vĩnh Long
Số điện thoại:
Hồ bơi TTHĐ Thanh Thiếu Niên

Hồ bơi TTHĐ Thanh Thiếu Niên

Đây là một trong những hồ bơi lâu nhất đến nay, nằm trong hồ bơi TTHĐ Thanh thiếu niên, hồ bơi có các lớp dạy bơi cho các em nhỏ và cũng là địa điểm cho những bạn trẻ đến bơi những ngày nắng nóng.

Địa chỉ: TTHĐ Thanh Thiếu Niên ,phường 2, TP Vĩnh Long.
Số điện thoại:
Hồ Bơi Mai Lan

Hồ Bơi Mai Lan

hời gian vào các ngày trong tuần tùy theo sự sắp xếp của phụ huynh và thỏa thuận của giáo viên. - Giáo viên giảng dạy với trình độ chuyên môn cao, tâm huyết và nhiệt tình tin chắc rằng sẽ làm hài lòng quý phụ huynh và đảm bảo mang lại chất lượng và hiệu quả tốt nhất trong quá trình giảng dạy

Địa chỉ: 418B Trần Hưng Đạo B, P. Thường Thạnh, Quận Cái Răng, Cần Thơ
Số điện thoại: 086.614.62.65; 089.946.49.26
CLB Súng Sơn Q.7 - Paintball Q7

CLB Súng Sơn Q.7 - Paintball Q7

CLB nằm ngay sau Lotte Mart quận 7. Không gian tại đây thoáng đãng và trông khá “dã chiến” với những thùng phuy cũ hay thùng gỗ nghiêng ngả, thêm vào đó là các chồng lốp xe, vết đạn loang lổ và lá cây rụng tạo nên cảm giác căng thẳng như chiến trường thật sự.

Địa chỉ: Số 300, Lê Văn Lương, P. Tân Hưng, Q.7. TP HCM
Số điện thoại: 0983 453 007 - (08) 3775 1386
Súng sơn The BCR

Súng sơn The BCR

Đến với khu vui chơi, nghỉ dưỡng, cắm trại này bạn cũng có thể tham gia trò bắn súng sơn hấp dẫn. Địa hình chiến địa ở đây được mô phỏng thành ba khu vực: đồng bằng, đồi núi và các đô thị hoang tàn. Chính vì vậy đến đây chắc chắn bạn sẽ có nhiều trả nghiệm mới lạ.

Địa chỉ: Khu dân cư Trường Thạnh, Tam Đa, P.rường Thạnh, Q.9, HCM
Số điện thoại: 0974 802 877
CLB Súng sơn Thanh Đa

CLB Súng sơn Thanh Đa

Khu vực ngoại thành Bình Quới cũng có một điểm bắn súng sơn cho bạn lựa chọn nếu đến đây vui chơi cuối tuần. Khu có ba địa hình là đồng bằng, rừng rậm và lô cốt. Không khí trong lành, mát mẻ là một điểm khác biệt của khu này đối với các khu chơi bắn súng sơn khác.

Địa chỉ: 1143 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh
Số điện thoại: 0935 383 131 - 092 838 3131- 0983 323 131
Trung tâm súng sơn Sài Gòn

Trung tâm súng sơn Sài Gòn

Với diện tích hơn 1.500m2, khu có 2 sân để chơi và 1 sân để tập. Bãi chiến trường có nhiều chướng ngại vật và biến đổi địa hình đa dạng gây hứng thú, kích thích cho người chơi. Trung tâm cũng là điểm tổ chức các cuộc thi đấu súng sơn giành cho các đội không chuyên tham gia.

Địa chỉ: 18D Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, HCM
Số điện thoại: 0989 101 020
Câu lạc bộ Súng sơn Thủ Đức

Câu lạc bộ Súng sơn Thủ Đức

Với diện tích hơn 1.500m2, khu có 2 sân để chơi và 1 sân để tập. Bãi chiến trường có nhiều chướng ngại vật và biến đổi địa hình đa dạng gây hứng thú, kích thích cho người chơi. Trung tâm cũng là điểm tổ chức các cuộc thi đấu súng sơn giành cho các đội không chuyên tham gia.

Địa chỉ: 18D Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, HCM
Số điện thoại: 0989 101 020
Câu lạc bộ Súng sơn Thủ Đức

Câu lạc bộ Súng sơn Thủ Đức

CLB tại Thủ Đức này cũng có sân để phục vụ cho người chơi. Các địa hình cũng khá phong phú như đồng bằng, núi rừng hay lô cốt. CLB còn có phòng tắm và thay đồ sạch sẽ, riêng tư cho khách tham gia trò chơi.

Địa chỉ: Số 19, đường 48, KP 6, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, HCM
Số điện thoại: (08) 6283 5788 – 01225 122 521
Trung tâm giáo dục Quốc Phòng

Trung tâm giáo dục Quốc Phòng

Nếu bạn muốn kiếm những địa hình chiến trường khắc nghiệt và có tính thử thách cao thì hãy đến địa chỉ này. Các trận địa ở đây phong phú như: giao thông hào, ven đô, sa mạc, đồi… đủ để bạn lăn lê bò trường và sáng tạo đủ kiểu trong các chiến thuật của mình.

Địa chỉ: Đường Bắc - Nam, Khu trung tâm giáo dục Quốc Phòng, ĐH Quốc Gia, HCM
Số điện thoại: 0974 802 877
Bắn súng sơn Khu di tích địa đạo Củ Chi

Bắn súng sơn Khu di tích địa đạo Củ Chi

Nhằm để phục vụ một lượng lớn du khách thường đổ về đây nên địa đạo Củ Chi cũng phát triển loại hình bắn súng sơn. Với lợi thế là khu chiến đấu cũ nên tại đây xây dựng các trận địa mang tính chất thời chiến rất sinh động.

Địa chỉ: Ấp Phú Hiệp, xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, HCM
Số điện thoại: (08) 3794 8767
Câu lạc bộ súng sơn  Kỳ Hòa – Q.10

Câu lạc bộ súng sơn Kỳ Hòa – Q.10

Địa chỉ: 0917.279.279
Số điện thoại: Hẻm 780 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10. HCM
Câu lạc bộ Súng sơn Tân Phú

Câu lạc bộ Súng sơn Tân Phú

Những ai yêu thích bộ môn bắn súng sơn sống ở Tân Phú cũng đừng lo lắng không có chỗ chơi cũng như phải di chuyển sang những quận khác xa xôi đâu nhé. Ngay tại quận Tân Phú và cụ thể là ở phường Tây Thạnh cũng có một khu bắn súng bằng sơn vô cùng tiện nghi. Sân bãi rộng, thiết kế chướng ngại vật, nơi ẩn nấp,...cực kỳ bài bản và chuyên nghiệp. Người chơi sẽ được trang bị những bộ quần áo cực đẹp cũng như cây súng sơn chất lượng.

Địa chỉ: 526 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, HCM
Số điện thoại: (08) 6684 3456
Câu lạc bộ bắn súng thể thao Sài Gòn

Câu lạc bộ bắn súng thể thao Sài Gòn

CLB bắn súng thể thao Sài Gòn sở hữu không gian thoáng mát cho bạn thoải mái trải nghiệm, giá cá hợp lý và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, vui vẻ, giúp bạn thỏa mãn đam mê với bộ môn thể thao vô cùng hấp dẫn.

Địa chỉ: Tầng 2, số 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0909 389 900 - 0902 226 312
Súng bắn sơn Tây Hồ

Súng bắn sơn Tây Hồ

CLB súng sơn Tây Hồ là một trò chơi mô phỏng 100% game halflife( đánh trận giả) với map cs_italy nổi tiếng bao gồm: nhà hoa,cổng vòm,chợ,hầm rượu.... Ai cũng muốn một lần làm chiến binh. Ai cũng muốn một lần thử cảm giác vào trận đấu. Hãy đến với chúng tôi CLB Súng sơn Paintball Tây Hồ để cảm nhận mọi cảm giác.

Địa chỉ: 79 Đường Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội
Số điện thoại: 0911111121
Câu lạc bộ Súng Sơn Kỳ Hòa

Câu lạc bộ Súng Sơn Kỳ Hòa

Trải Nghiệm Trò Chơi Bắn Súng Sơn Kịch Tính, Rèn Luyện Thể Thực Cùng Khả Năng Xử Lý Tình Huống Linh Hoạt Tại Súng Sơn Kỳ Hòa. Voucher 110.000 VNĐ, Còn 55.000 VNĐ, Giảm 50%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!

Địa chỉ: Hẻm 780 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0917 279 279.
Khu bắn súng sơn Rừng Thông Xanh

Khu bắn súng sơn Rừng Thông Xanh

Địa chỉ: Xã Minh Phú – Dốc Dây Diều – Huyện Sóc Sơn - Hà Nội
Số điện thoại: 0866.010055/ 0866.091515
Bắn súng thể thao TP HCM

Bắn súng thể thao TP HCM

CLB Bắn súng thể thao TP HCM có 10 bệ bắn, phục vụ các nội dung súng trường hơi và súng ngắn hơi cự ly 10 m do các thành viên đội tuyển TP HCM trực tiếp hướng dẫn.

Địa chỉ: Số 2 Lê Đại Hành, quận 11, HCM
Số điện thoại:
Câu Lạc Bộ Bắn Súng Sơn - Lê Văn Lương

Câu Lạc Bộ Bắn Súng Sơn - Lê Văn Lương

Không gian rộng rãi, thoáng, thoải mái hoạt động. Đầy đủ trang bị bao gồm áo giáp, đạn sơn, mang lại những phút giây phiêu lưu kỳ thú.

Địa chỉ: 300 Lê Văn Lương, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
Câu lạc bộ Bắn súng Nguyễn Bỉnh Khiêm

Câu lạc bộ Bắn súng Nguyễn Bỉnh Khiêm

Địa chỉ: 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
Fit Center

Fit Center

Fit Center là một trong những phòng tập có thương hiệu trên địa bàn TP.HCM. Với phương châm muốn tất cả mọi người đẹp hơn – khỏe khoắn, đây đã là địa chỉ được nhiều người tin tưởng. Để hỗ trợ người tập hiệu quả nhất, Fit Center đã trang bị hệ thống trang thiết bị, máy móc vô cùng hiện đại. Phòng tập rộng rãi, phân khu rõ ràng giúp bạn thoải mái hơn khi tập luyện.

Địa chỉ: Số 184 Đường Hòa Bình, Quận Tân Phú, TP. HCM
Số điện thoại:
Hit Muay Thai & Fitness Center

Hit Muay Thai & Fitness Center

HIT Muay Thai & Fitness Center là cái tên nổi bật nếu bạn muốn học Muay Thái, boxing Tân Phú. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp tập luyện mới mẻ và vô cùng thú vị. Phương pháp là sự kết hợp giữa Muay Thái với body strength và conditioning. Buổi tập của bạn sẽ không còn nhàm chán mà hiệu quả và bạn sẽ thấy rõ ngay sau buổi tập đầu tiên.

Địa chỉ: 562 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Số điện thoại:
Thegym Fitness & Yoga

Thegym Fitness & Yoga

Thegym Fitness & Yoga là phòng tập có tên tuổi trên địa bàn Quận 9. Do là bộ môn mới phát triển nên số lượng phòng tập bộ môn này còn ít. Nắm bắt được thực trạng đó Thegym đã thêm boxing vào một trong những bộ môn luyện tập tại đây. Điều này đã giúp phòng tập đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về tập luyện thể hình và rèn luyện sức khỏe cho hội viên. Và đây cũng là địa chỉ uy tín bạn có thể chọn nếu muốn tập boxing Quận 9.

Địa chỉ: 239 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TP. HCM & 208 Lê Văn Việt, Quận 9, TP. HCM
Số điện thoại: 0926 062 016
BP Fitness & Gym

BP Fitness & Gym

BP Fitness & Gym là cái tên tiếp theo bạn nên quan tâm khi tìm địa chỉ tập boxing Quận 9. Phòng tập được đánh giá cao về chất lượng hệ thống máy móc, thiết bị cao cấp chuẩn Châu Âu. Không gian tập luyện thoáng rộng, sạch sẽ tại đây sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi tập.

Địa chỉ: 28 Đường 297, Phước Long B, Quận 9, TP. HCM
Số điện thoại: 0929 097 008 – 0973 941 117
TNT Fitness & Yoga

TNT Fitness & Yoga

TNT Gym là địa chỉ bạn nên quan tâm khi tìm kiếm địa chỉ phòng tập chất lượng. Tại đây ngoài boxing, bạn còn có cơ hội trải nghiệm các bộ môn khác: yoga, gym, zumba… Bạn có thể kết hợp xen kẽ chúng với các buổi tập boxing để nâng cao hiệu quả.

Địa chỉ: Khu dân cư Gia Hòa, 523A Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM
Số điện thoại: (028) 2249 2666
Câu lạc bộ Boxing Đống Đa

Câu lạc bộ Boxing Đống Đa

CLB Boxing Đống Đa là một địa chỉ tin cậy bạn nên đăng ký học boxing tại Hà Nội. Tại đây, cũng đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ theo tập mỗi ngày. CLB này nằm trong ngõ nhỏ nhưng có diện tích rất rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ nên thu hút được rất nhiều học viên đến đây tập luyện.

Địa chỉ: Ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội.
Số điện thoại: 0981287663.
Trung tâm AKC Fitness Hà Nội

Trung tâm AKC Fitness Hà Nội

AKC Fitness là hệ thống trung tâm thể dục thể thao và võ thuật có quy mô lớn với 9 chi nhánh tại Hà Nội, 2 chi nhánh tại Hạ Long và 1 chi nhánh tại Bắc Giang. Các phòng tập của AKC Fitness ở Hà Nội đều được đầu tư về cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất hiện đại. Nơi đây giúp các bạn có thể nâng cao được hiệu quả học tập tốt nhất cho mình. Là một trung tâm Fitness lớn, AKC mở rất nhiều lớp học nâng cao thể chất như Gym, Yoga, Muay Thái, Boxing,...

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Số điện thoại: 0941741112.
Trung tâm KickFit Việt Nam

Trung tâm KickFit Việt Nam

rung tâm KickFit Việt Nam bao gồm các lớp học về giảm cân, võ thuật, Boxing, Muay Thai, BJJ, Gym, Aerobic,... Là trung tâm thể dục thể thao uy tín và chất lượng, các lớp học Boxing của KickFit Việt Nam luôn thu hút được rất đông học viên tham gia tập luyện.

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 196 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại: 0979676478.
Trung tâm KBE Fitness

Trung tâm KBE Fitness

KBE Fitness là địa chỉ học Boxing tại Hà Nội thu hút được đông đảo thành viên tham gia tập luyện. CLB thể thao này được đầu tư cơ sở vật chất đạt chuẩn, có đầy đủ tiện ích đồng bộ và dụng cụ tập luyện nhằm đảm bảo cho các học viên tham gia tập luyện. CLB KBE Fitness có mở đầy đủ các môn võ thuật như Boxing, Muay thai, BJJ,... Môi trường học tập chuyên nghiệp, đội ngũ HLV nhiệt tình và tận tâm, nếu bạn đang có nhu cầu học boxing, KBE thực sự là địa chỉ mà bạn nên đăng ký theo học.

Địa chỉ: Tầng 2, Trung tâm phục vụ tổng hợp Bách Khoa, Số 10 Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Số điện thoại: 0961793793 hoặc 0902266247.
Câu lạc bộ Boxing Hà Nội AXiao

Câu lạc bộ Boxing Hà Nội AXiao

CLB Boxing Hà Nội AXiao là câu lạc bộ Boxing được thành lập từ năm 2004, khá nổi tiếng tại Hà Nội. Trung tâm được biết đến là lò đào tạo ra nhiều vận động viên thi đấu chuyên nghiệp và có thành tích cao ở nhiều giải đấu trong nước. Với cơ sở vật chất rộng rãi, được đầu tư đầy đủ trang thiết bị tập luyện cùng với độ ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, CLB là nơi tập luyện thường xuyên của rất nhiều học viên với môi trường nhiệt tình, vui vẻ, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

Địa chỉ: Tầng 3, Số 75 Đặng Văn Ngữ, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Số điện thoại: 0968876383.
Kickfit Club B4 Phạm Ngọc Thạch Đống Đa HN

Kickfit Club B4 Phạm Ngọc Thạch Đống Đa HN

Địa chỉ: Tâng G3, Tòa Nhà B4 - Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa Hà Nội
Số điện thoại: 096 602 10 86
Kickfit Sports - 461 Trương Định, Hoàng Mai

Kickfit Sports - 461 Trương Định, Hoàng Mai

Địa chỉ: 461 Trương Định, Hoàng Mai Hà Nội
Số điện thoại: 098 589 96 06
HKF HIIT- KickFit.

HKF HIIT- KickFit.

Áp Dụng Phương Pháp Tập Luyện Của " Võ Thuật + Fitness + Cường Độ Cao Ngắt Quãng" Thành Một Bộ Môn Mới Phù Hợp Với Mọi Nhu Cầu Và Thể Trạng Tập Luyện Của Khách Hàng.

Địa chỉ: Tầng 1, Số 25 ngõ 68 Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại: 0981222677.
Câu lạc bộ V-Kickfit

Câu lạc bộ V-Kickfit

KickFitness là sự kết hợp thú vị giữa Kickboxing và Fitness giúp tứ chi và toàn bộ cơ thể được vận động tối đa. Các động tác võ thuật giúp rèn luyện sức bền độ dẻo dai và tốc độ, kết hợp với các động tác của Fitness giúp cơ thể hài hòa cân đối, giảm cân hoặc tăng cân theo ý muốn.

Địa chỉ: Số 44 ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại: 0985555836.
Phòng tập Kickfit Hà Thành

Phòng tập Kickfit Hà Thành

Nhằm giúp người tập có thể đạt được những mong muốn trong việc lựa chọn và tạo dựng sức khỏe với bộ môn kick boxing, Trung tâm Kickfit Hà Thành tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc luyện tập bộ môn này.

Địa chỉ: Tầng 2, Số 31 ngõ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại: 0975003773.
Fightland KickFit  PHẠM HÙNG

Fightland KickFit PHẠM HÙNG

Địa chỉ: Số 18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại: 0962984964.
Duckickfit

Duckickfit

Địa chỉ: Số 4 ngõ 201 đường Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại: 0962062777.
Harvey Kickfitness

Harvey Kickfitness

Địa chỉ: Tầng 3 nhà A, số 22 Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.
Số điện thoại: 0965566631.
TFA Club

TFA Club

Phòng tập thoáng mát sạch sẽ, trang thiết bị đầy đủ. HLV nhiệt tình.

Địa chỉ: 76 Ngọc Lâm, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.
Số điện thoại: 0977561361.
Tập kickboxing ở Hà Nội Viet Muay Thai Gym

Tập kickboxing ở Hà Nội Viet Muay Thai Gym

Phòng tập là một địa chỉ tốt để ai muốn đến với bộ môn kick boxing . Bạn có thể vừa rèn luyện sức khỏe là xả những căng thẳng và mệt mỏi sau những giờ làm việc .

Địa chỉ: Số 39 Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại: 0976678636
Club Kickboxing Hà Đông

Club Kickboxing Hà Đông

Tập luyện bộ môn này sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao thể lực, tăng khả năng linh hoạt, khéo léo của cơ thể và hệ thần kinh, cải tạo hình thể, nhanh chóng lấy lại vóc dáng chắc khỏe.

Địa chỉ: 475 Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.
Số điện thoại: 01213171112.
MDKickfit & GYM Quận Hà Đông

MDKickfit & GYM Quận Hà Đông

MD KICKFIT & GYM chuyên về các bộ môn boxing, kickboxing, kickfit, Muay thái giúp tăng-giảm cân, tăng cường sức khỏe kết hớp với GYM giúp tăng cơ bắp.

Địa chỉ: 160 Phùng Hưng Hà Đông.
Số điện thoại: 0868 866 692.
Kickfit Metro Hà Đông

Kickfit Metro Hà Đông

Địa chỉ: Trung tâm thể thao Olympia Hà Đông, Tầng 2 Mê Linh, Metro Hà Đông, Đường Tô Hiệu, Hà Đông.
Số điện thoại: 01295006699
Việt Nhật Club Centrer - Times City

Việt Nhật Club Centrer - Times City

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà T4, KĐT Time City, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0983321083
KBE Fitness Center

KBE Fitness Center

KBE (KICKBOXING ENTERTAINMENT FITNESS) là một trong những câu lạc bộ võ thuật thể thao chuyên nghiệp và hiện đại nhất Hà Nội. Với nhiều tiện ích đồng bộ, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, bộ môn đa dạng, KBE FITNESS đáp ứng mọi yêu cầu của một CLB Võ thuật chất lượng cao.

Địa chỉ: Tầng 2, TT phục vụ tổng hợp Bách Khoa, Số 10 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Số điện thoại: 0961793793.
Phòng tập Land Kickfit

Phòng tập Land Kickfit

Hãy đến với Land Kickfit để chúng tôi giúp bạn vượt qua được giới hạn của cơ thể

Địa chỉ: Tầng 6, Số 130 ngõ 360 Xã Đàn, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.
Số điện thoại: 0915682396
Phòng tập Ares Gym & Kickfit

Phòng tập Ares Gym & Kickfit

hòng tập Ares Gym & Kickfit có sự khác biệt với những chỗ khác là không bị chèo kéo mua PT. Đi tập mấy chỗ nhưng toàn gặp phải các bạn HLV được mấy buổi đầu nhiệt tình rồi tiếp thị PT, không mua là buổi sau y như rằng bỏ mặc thích tập kiểu gì thì tập.

Địa chỉ: Số 1 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.
Số điện thoại: 0913999101.
SB Kickfit

SB Kickfit

SB kickfit phòng tập đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Tập luyện với HLV hàng đầu để có vóc dáng thon gọn, hoàn hảo từ mọi góc nhìn. SB kickfit phòng tập đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Tập luyện với HLV hàng đầu để có vóc dáng thon gọn, hoàn hảo từ mọi góc nhìn. Tinh thần khoan khoái, yêu đời và nhiệt huyết. Tinh thần khoan khoái, yêu đời và nhiệt huyết

Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà Times Tower - HACC1, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Số điện thoại: 0935838583
G-Star Fitness & Yoga

G-Star Fitness & Yoga

Địa chỉ: Số 234 Phạm Văn Đồng, Bắc từ Liêm, Hà Nội.
Số điện thoại: 0981670246.
KBE Fitness Âu Cơ

KBE Fitness Âu Cơ

Đến với KBE Fitness Âu Cơ là xả hết căng thẳng mệt mỏi , giúp khơi gợi hứng khởi, lấy lại cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái sau mỗi buổi tập.

Địa chỉ: Số 316 Âu Cơ, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Số điện thoại: 0971091666.
Song Hong Muay Thai Gym

Song Hong Muay Thai Gym

Địa chỉ: Ngõ 264 Âu Cơ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Số điện thoại: 0933815225
Vietfighter Gym

Vietfighter Gym

Địa chỉ: Số 44 Âu Cơ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Số điện thoại: 01635757176.
Phòng tập FitBox

Phòng tập FitBox

FitBox mang một ý nghĩa lớn để làm nên Thương Hiệu là sự kết hợp tuyệt vời giữa Fitness và Boxing. Sự khác biệt lớn nhất làm nên Thương Hiệu là khu vực tập luyện Boxing thuộc vào Top hàng đầu Thành Phố Hồ Chí Minh mà những phòng tập hiện tại không làm được. Với sàn đấu chuyên nghiệp đạt chuẩn, khu vực tập luyện chuyên biệt để tạo điều kiện tuyệt vời nhất cho hội viên khi tham gia tập luyện.

Địa chỉ: Lầu 3, 360 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, quận 1.
Số điện thoại: 0988696360.
Phòng tập Tiger Muay Club

Phòng tập Tiger Muay Club

Trung tâm Tiger Gym Việt Nam nơi tập luyện thỏa niềm đam mê thể thao với sức khỏe với nhiều bộ môn năng động như Gym - Võ thuật - Yoga - Zumba - Kick boxing.

Địa chỉ: Lầu 6 40/25 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.
Số điện thoại: 0909164471.
Gym Newlife

Gym Newlife

Gym Newlife là phòng tập nữ nên rất sạch sẽ và thoáng mát, máy móc tuy ít nhưng rất hiện đại và đặc biệt HLV nơi đây rất nhiệt tình và chu đáo, nhìn qua thì rất chuyên nghiệp và có chuyên môn cao, hiệu quả thì khỏi bàn.

Địa chỉ: Số 44 Nguyễn quý Đức, phường An Phú, quận 2. và Số 398 Lê Văn Lương, phường Tân Hưng, quận 7.
Số điện thoại: 0989494298 hoặc 0932183234.
Phòng tập Next Pro

Phòng tập Next Pro

Bạn cần giảm cân, tăng cân hay cần một thân hình săn chắc và khỏe mạnh. Hãy tới và tham gia tập luyện cùng chúng tôi, bạn sẽ thực sự hài lòng. Với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp

Địa chỉ: Số 12 đường số 14, phường Bình Trưng Tây, quận 2.
Số điện thoại: 0909330596.
MMAGYMFITNESS

MMAGYMFITNESS

MMAGYMFITNESS là trung tâm thể dục thể hình - võ thuật tổng hợp độc đáo nhất TPHCM, phòng tập tiêu chuẩn châu Âu,bộ môn mới lạ, phục vụ chuyên nghiệp

Địa chỉ: 285 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3. HCM; 670 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM; 159A Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, HCM
Số điện thoại: 0922211102.
BODYFIT

BODYFIT

Body fit luôn được biết đến là trung tâm thể dục thể thao hàng đầu Việt Nam với máy móc hiện đạn, không gian thông thoáng, thoải mái .Với nỗ lực và quyết tâm mong muốn được tiếp cận và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Địa chỉ: 145/24-26 Nguyễn Thiện Thuật,P.1, Q.3, TP.HCM
Số điện thoại: 0922211102.
Boxing Fighter

Boxing Fighter's Club

Phòng tập khang trang, rộng rãi . Các HLV thể hình luôn nhiệt tình hướng dẫ nhiệt tình, phòng tập là sự lựa chọn của nhiều diễn viên , người mẫu nổi tiếng.

Địa chỉ: Số 65 Nguyễn Thông, phường 9, quận 3.
Số điện thoại: 0966665685.
GETFIT GYM & YOGA

GETFIT GYM & YOGA

Thành lập từ năm 2010, GETFIT GYM & YOGA là một trung tâm thể dục thể hình, thẩm mỹ và Yoga đẳng cấp với diện tích gần 2500m² tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp có bằng cấp quốc tế,

Địa chỉ: Tòa nhà H3, 384 Hoàng Diệu, Quận 4
Số điện thoại: 0964848972
Phòng tập Samurai Boxing Gym

Phòng tập Samurai Boxing Gym

Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Copac Square, Số 12 Tôn Đản, phường 13, quận 4., HCM
Số điện thoại: 02839415054.
Titan Gym

Titan Gym

Phòng tập có không gian tập luyện rộng rãi, đảm bảo thoáng mát (có máy lạnh khi thời tiết nóng bức) có khi vực tập Cardio và boxing riêng. Ngoài gym phòng tập còn có các bộ môn khác như: Yoga, Muay Thái, Kick boxing, Body Fit...v.v để cho bạn lựa chọn.

Địa chỉ: 1e-3e đường Bình Phú, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
Số điện thoại:
The Fight Factory

The Fight Factory

Là một trong những phòng tập hàng đầu quận Tân Bình, phòng tập luôn được các hội viên yêu thích vì rộng rãi, thoáng mát, huấn luyện viên nhiệt tình . Phòng tập là một nơi xứng đáng để bạn đến và thư giãn sau những giờ học tập và làm việc vất vả.

Địa chỉ: Số 7A Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình
Số điện thoại: 0901207828.
Exciter Sports

Exciter Sports

Địa chỉ: Số 108B Đường Số 5, phường 17, quận Gò Vấp.
Số điện thoại: 0904902123.
Phòng gym boxing Quận 7

Phòng gym boxing Quận 7

Phòng gym PTS Fitness Quận 7 là một trong những địa chỉ tin cậy của những người yêu boxing toàn khu vực quận 7. Tại đây, các huấn luyện viên sẽ giúp bạn khám phá phương pháp tập luyện phù hợp với nhu cầu tập luyện cũng như sức khỏe của bạn.

Địa chỉ: 32 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị Him Lam, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 0941 866 688.
Warrior Boxing Club

Warrior Boxing Club

Một trong những địa chỉ học boxing Quận 7, Hồ Chí Minh uy tín, học phí phải chăng chính là Warrior Boxing Club.

Địa chỉ: 1333 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại:
Saigon Sports Club

Saigon Sports Club

Saigon Sports Club toạ lạc tại khu vực vị trí đẹp và dễ dàng di chuyển tại quận 7. Câu lạc bộ có cả bộ môn boxing này hứa hẹn trở thành một địa điểm thuận lợi cho những người yêu thích phong cách sống khoẻ mạnh. Câu lạc bộ này cũng được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ và phương pháp thể hình tiên tiến. Chính vì vậy, Saigon Sports Club chính là lựa chọn an toàn và lý tưởng cho sức khoẻ và cuộc sống của bạn.

Địa chỉ: 514B Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
Phòng Tập Đức Kickfit

Phòng Tập Đức Kickfit

Phòng tập Đức Kickfit được thành lập bởi HLV Hoàng Hữu Đức. Người đã từng đi qua chặng đường của một VĐV chuyên nghiệp, một Giáo viên thể chất, sau đó là 9 năm gắn bó đổ mồ hôi với nghề HLV chuyên đào tạo cho các VĐV chuyên nghiệp tại các Trung tâm Huấn luyện thể thao.

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 201 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0974.108.936
Phòng Tập Boxing Fighter’s Club

Phòng Tập Boxing Fighter’s Club

Phòng tập Boxing Fighter’s Club là nơi chuyên hướng dẫn tập luyện Boxing và Muya Thái. Là nơi tập luyện boxing uy tín và là địa điểm được hàng trăm bạn trẻ đến tập luyện mỗi tuần.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Thông, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 096 666 56 85
Phòng Tập Boxing Sài Gòn

Phòng Tập Boxing Sài Gòn

Đến với lớp học Boxing tại Phòng tập Boxing Sài Gòn , mọi lo âu, muộn phiền, stress sẽ được giải tỏa. Những bài tập Boxing thú vị sẽ giúp bạn đánh bay stress, lấy lại năng lượng, cân bằng tinh thần trong công việc và cuộc sống.

Địa chỉ: 61 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0939305458
Phòng Tập Kick Boxing Next Pro

Phòng Tập Kick Boxing Next Pro

Phòng tập Kick boxing Next Pro chuyên hướng dẫn tập luyện võ thuât, Kick-boxing và các bộ môn rèn luyện thể lực. Nếu bạn muốn tăng cường sức khỏe, tăng sự dẻo dai và linh hoạt thì đây là một phòng tập đáng để bạn ghé qua.

Địa chỉ: Số 12 đường số 14, P.Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
Phòng Tập Võ Hit Muay Thai & Fitness Center

Phòng Tập Võ Hit Muay Thai & Fitness Center

HIT Muay Thai & Fitness Center – phòng tập Muay Thái cam kết trang thiết bị hỗ trợ hiện đại với dàn huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên! Điểm Nổi Bật Của Phòng Tập Võ Hit Muay Thai & Fitness Center. Với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn. Không gian phòng tập rộng rãi, thoáng mát.

Địa chỉ: 278 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 093 777 1073 – 090 214 4492
Phòng Tập Võ Viet Muay Thai Gym

Phòng Tập Võ Viet Muay Thai Gym

Phòng tập võ Viet Muay Thai Gym là nơi chuyên huấn luyện môn võ thuật nổi tiếng của Thái là Muay. Nếu bạn yêu thích môn võ Muay Thái này thì đừng chần chừ gì nữa, hãy đến đăng ký ngay để trải nghiệm môn võ thuật tuyệt vời này nhé.

Địa chỉ: 39 Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại: 0976678636 – 0932361989 – 0902428888
Câu Lạc Bộ Võ Thuật Viet Nhat Club Centre

Câu Lạc Bộ Võ Thuật Viet Nhat Club Centre

Nhằm hướng tới sự phát triển một mô hình rèn luyện võ thuật nghiêm túc, khoa học và lâu bền, Câu lạc bộ võ thuật Viet Nhat Club Centre đã tiến hành đầu tư trung tâm đào tạo võ thuật chất lượng cao tại Tầng 5 tòa nhà 25T1 khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính (cách địa điểm trường Hanoi Amsterdam khoảng 100m)

Địa chỉ: Tầng 5 - Tòa nhà 25T1 - Khu No.5 - Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy - Hà Nội
Số điện thoại:
Câu Lạc Bộ Võ Thuật VNF-Club

Câu Lạc Bộ Võ Thuật VNF-Club

Câu lạc bộ võ thuật VNF-Club tọa lại tại quận Nam Từ Liêm là nơi chuyên huấn luyện tập luyện võ thuật như Muay Thái, Boxing và Kick Boxing, KickFit với phòng tập rộng rãi, hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên cực kỳ nhiệt tình.

Địa chỉ: 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại:
Phòng Tập Võ Thuật KBE Fitness

Phòng Tập Võ Thuật KBE Fitness

Phòng tập KBE Fitness cung cấp các bộ môn như Kickfit, Muay Thái, Võ gậy Arnis. Trong những năn gần đây đã trở thành một trò lưu được đông đảo các bạn lựa chọn. Giúp bạn rèn luyện sức khỏe, tăng sức bên, đọ dẻo dai của co thể. Tăng khả năng tự vệ, phản xạ nhanh. Tăng cơ giảm mỡ, giảm béo, săn chắc cơ thể.

Địa chỉ: 10 Tạ Quang Bửu, Khu tập thể Bách Khoa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng
Số điện thoại: 0961 793 793
FIT 24

FIT 24

Fit 24 được bắt nguồn từ tập đoàn EuroFit (có trụ sở tại Đức) với kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực thể dục thể thao, Fit24 là cái tên mới ở thị trường Việt Nam. Fit 24 là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người tin chọn để luyện tập nâng cao sức khỏe, lấy lại vóc dáng đẹp săn chắc hay tập luyện những bài tập để thư giãn sau nhiều giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Địa chỉ: 03 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, Tp. HCM
Số điện thoại: 028 7303 2424
Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ

Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ

Thể Thao Tuổi Trẻ là trung tâm dạy bóng rổ có quy mô số học sinh, thầy cô, sân tập lớn và uy tín số 1 tại Hà Nội. Hiện tại trung tâm dạy học bóng rổ ở Hà Nội đã có hơn 6000 học sinh, 80 huấn luyện viên, 30 sân học trên 10 quận tại Hà Nội. Con số thể hiện quy mô cực lớn.

Địa chỉ: Số 51 đường Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0961352626 - 0971462626 - 0971352626
Kao Sports

Kao Sports

Kao Sports là lớp học bóng rổ trẻ em hàng đầu tại Hà Nội. Đây là một trong những trung tâm có quy mô tương đối rộng trên địa bàn thành phố với 16 cụm sân cùng hàng chục lớp bóng rổ.

Địa chỉ: Số 1, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 097 244 05 99
Trung tâm CitySports

Trung tâm CitySports

Với chương trình huấn luyện và thời gian giảng dạy hợp lý, Trung tâm CitySports đã thu hút được số lượng lớn học sinh tham gia học tập và trở thành một trong những trung tâm đào tạo bóng rổ tốt nhất trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ: Số 5A, đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại: 090 219 69 22
Trung tâm bóng rổ Jun Sport

Trung tâm bóng rổ Jun Sport

Trung tâm bóng rổ Jun Sport là trung tâm dành riêng cho đối tượng là trẻ em để học bóng rổ. Với mục tiêu mang lại tinh thần yêu thể thao cho trẻ em cùng với mục đích tăng chiều cao cho trẻ, Trung tâm đã ngày càng nỗ lực phát triển hơn nữa.

Địa chỉ: 301B3 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình Hà Nội
Số điện thoại: 097 396 49 33
Trung Tâm Năng Khiếu Forkids

Trung Tâm Năng Khiếu Forkids

Trung Tâm Năng Khiếu Forkids được thành lập với mong muốn xây dựng một sân chơi bổ ích cho các em học sinh yêu thích môn thể thao bóng rổ.

Địa chỉ: LÔ T1 KHU TRUNG HÒA NHÂN CHÍNH, HÀ NỘI
Số điện thoại: 0913398288 - 0993996666
HanoiBasket

HanoiBasket

Được thành lập từ năm 2013, cho tới nay trung tâm đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề giảng dạy và đào tạo bóng rổ cho trẻ em có độ tuổi 5-16 tuổi. Với mong muốn mang đến cho các em học viên một môi trường an toàn và hiệu quả, HanoiBasket luôn cố gắng hết mình để cải thiện và phát triển. Chính vì thế, chúng tôi luôn mong muốn trên con đường này sẽ xuất hiện sự đồng hành của các bậc phụ huynh và các em nhỏ.

Địa chỉ: Lô 1 Khu ĐT, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 097.135.2626
Trung tâm dạy học bóng rổ Wiki

Trung tâm dạy học bóng rổ Wiki

Đến với trung tâm của, các bé sẽ được đào tạo học bóng rổ một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, các bé còn có thể vui chơi, làm quen với các bạn mới nữa đó. Trung tâm Bóng Rổ Wiki với đầy đủ các trang thiết bị học tập, sân tập đạt chuẩn cùng các thầy cô huấn luyện viên chuyên nghiệp. Những điều kiện tốt này giúp trẻ tiếp thu nhanh chóng các kỹ thuật bóng rổ và sớm thành thạo bộ môn bóng rổ.

Địa chỉ: Số 51 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 097.135.2626
Trung tâm dạy bóng rổ Hươu Cao Cổ

Trung tâm dạy bóng rổ Hươu Cao Cổ

Đây là một trong những trung tâm có chất lượng dạy bóng rổ tốt nhất tại Hà Nội với mục tiêu hướng tới phát triển chiều cao cho học sinh.

Địa chỉ: Phố Liễu Giai, Hà Nội
Số điện thoại: 0936100691
Nhà Thi đấu trường THPT Chu Văn An

Nhà Thi đấu trường THPT Chu Văn An

Sân bóng rổ trong nhà của trường THPT Chu Văn An luôn là một địa điểm chơi bóng rổ quên thuộc tại quận Tây Hồ. Sân bóng rổ mới được tân trang cách đây không lâu và mặt sân đã được thay mới bằng một lớp thảm.

Địa chỉ: THPT Chu Văn An, 10 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Số điện thoại:
Sân bóng rổ khu đô thị Ciputra

Sân bóng rổ khu đô thị Ciputra

Sân Ciputra là một sân bóng rổ có chất lượng tốt, chủ yếu phục vụ nhu cầu của các cư dân của Ciputra. Sân bóng đông dần từ lúc 16h và người ngoài bắt đầu vào chơi từ 18h. Với cư dân Ciputra, sân mở cửa cả ngày.

Địa chỉ: Khu đô thị Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
Số điện thoại:
Nhà thiếu nhi Quận 7

Nhà thiếu nhi Quận 7

Với điều kiện cơ sở vật chất khá tốt và cùng với đội ngũ huấn luyện viên giảng dạy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thì Nhà thiếu nhi quận 7 luôn đem đến cho học viên những bài học bổ ích và hướng dẫn các kỹ năng rèn luyện bộ môn bóng rổ một cách tốt nhất. Đây là một môi trường tuyệt vời giúp con bạn rèn luyện thể chất, tinh thần đồng đội và cả tính kỷ luật.

Địa chỉ: 193 Đường 30, Khu Định cư Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 02837731103
Trung tâm thể dục thể thao Phú Nhuận

Trung tâm thể dục thể thao Phú Nhuận

Trung tâm thể dục thể thao Phú Nhuận là một trong những địa chỉ học bóng rổ tại TP. Hồ Chí Minh với hệ thống sân bóng rổ đạt tiêu chuẩn, chất lượng giảng dạy và huấn luyện tốt. Tất cả huấn luyện viên đều dày dặn kinh nghiệm, có trình độ Cử nhân Đại học thể dục thể thao, Thạc sỹ, Kiện tướng quốc gia.

Địa chỉ: 01 Hoa Phượng, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 028 35178366
Trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ

Trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ

Trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ có phong trào tập luyện và chơi bóng rổ phát triển mạnh tại Tp.HCM. Trung tâm TDTT Phú Thọ hiện có ba sân và hơn 14 trụ rổ được đặt ngoài trời, có những sân cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn để đảm bảo độ an toàn trong quá trình tập luyện.

Địa chỉ: 2 - 4 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 028 38665157
Trung tâm thể dục thể thao Quận 4

Trung tâm thể dục thể thao Quận 4

Trung tâm thể dục thể thao Quận 4 cũng là địa điểm học bóng rổ khá uy tín tại TP HCM. Trung tâm có sân chất lượng tốt, giá cả rẻ, không gian tập luyện, vui chơi thoải mái.

Địa chỉ: 120 - 122 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 02838262196
Trung tâm SSA

Trung tâm SSA

Trung tâm SSA (Sports Skills Academy) là Trung tâm Thể thao Quốc Tế được thành lập vào năm 2009, dành cho học viên từ độ tuổi 6 - 17 ở mọi trình độ khác nhau. SSA hiện nay đã có các cơ sở ở khắp TPHCM và HN.

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Cantavil Premier, số 1 Đ. Song Hành Xa Lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 1800 6513
Trung tâm E-Balls Việt Nam

Trung tâm E-Balls Việt Nam

E-BALLS Việt Nam là trung tâm thể thao cộng đồng được thành lập từ năm 2016, dành cho các bé từ 5 - 18 tuổi. Bên cạnh đó các khóa học bóng rổ bình thường thì trung tâm còn có lớp bóng rổ tiếng Anh giúp trẻ phản xạ tốt tiếng Anh giao tiếp

Địa chỉ: 197 - 199 đường 3 tháng 2, phường 09, quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 0916 909 293
Học viện bóng rổ YourLife

Học viện bóng rổ YourLife

Học viện bóng rổ YourLife là đơn vị phát hiện tài năng bóng rổ từ cấp độ tiểu học và đào tạo bổ sung VĐV cho đội tuyển TPHCM từ U16 trở lên. Yourlife là Học viện bóng rổ nhí đầu tiên của Việt Nam áp dụng giáo án và phương pháp đào tạo của Châu Âu và cam kết chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam với học phí thấp so với mặt bằng chung tại TPHCM.

Địa chỉ: 19 Nguyễn Bình, Ấp 1, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Số điện thoại: 0906111060
Sân bóng rổ Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Sân bóng rổ Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Sân bóng rổ Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai là dạng sân bóng rổ ngoài trời nằm trong khuôn viên trường. Bạn có thể yên tâm về tính an toàn của sân.

Địa chỉ: 275 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3. HCM
Số điện thoại:
Sân bóng rổ Quận 12, Hồ Chí Minh - Khu công viên Hồ Khánh Hội

Sân bóng rổ Quận 12, Hồ Chí Minh - Khu công viên Hồ Khánh Hội

Sân bóng rổ nằm ngay tại công viên Hồ Khánh Hội với hàng rào bao bọc xung quanh. Điểm đặc biệt của nơi này là hàng loạt các cây xanh mang lại cảm giác thoải mái cho các bé khi tham gia các lớp học bóng rổ tại đây

Địa chỉ: Đường số 48, phường 3, Quận 4. HCM
Số điện thoại:
Sân bóng rổ Trường Đại học Sài Gòn

Sân bóng rổ Trường Đại học Sài Gòn

Sân bóng rổ tại khu liên hợp TDTT trường Đại học Sài Gòn nằm ngay tại khuôn viên trường ĐH Sài Gòn nên bạn có thể yên tâm về vấn đề tiếng ồn giao thông. Nói cách khác khi tập luyện tại đây, bạn sẽ trải nghiệm được không gian yên tĩnh tập trung vào bóng rổ và vui chơi.

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Trãi, Q5, HCM
Số điện thoại:
Sân bóng rổ cơ sở sân bóng rổ Quận 12, Hồ Chí Minh của trường Đại học Sư Phạm TPHCM

Sân bóng rổ cơ sở sân bóng rổ Quận 12, Hồ Chí Minh của trường Đại học Sư Phạm TPHCM

Một sân bóng rổ khác có vị trí nằm trong khuôn viên trường chính là sân bóng rổ trường Đại học Sư Phạm TPHCM. Vị trí của sân bóng nằm trên tuyến đường hết sức thuận tiện, dễ đi lại. Mặt sàn bóng được lót gỗ tạo cảm giác chân thực nhất khi tham gia chơi bóng rổ tại đây. Bởi đây là sân bóng trong nhà Quận 12, Hồ Chí Minh nên bạn có thể tập luyện bóng rổ bất chấp yếu tố thời tiết. Ngoài ra trang thiết bị đầy đủ và đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các buổi tập luyện.

Địa chỉ: Số 280 An Dương Vương, Quận 5, HCM
Số điện thoại:
Sân bóng rổ Quận 12, Hồ Chí Minh - Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ

Sân bóng rổ Quận 12, Hồ Chí Minh - Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ

Diện tích sân bóng cực rộng đủ để tập luyện hăng say mà không sợ hạn chế không gian. Bởi là sân tập ngoài trời nên không gian cực kì trong lành và thoáng đãng phù hợp cho các trận đấu bóng rổ.

Địa chỉ: Lý Thường Kiệt, Quận 12 , HCM
Số điện thoại:
Câu lạc bộ đua thuyền Tây Hồ

Câu lạc bộ đua thuyền Tây Hồ

Câu lạc bộ dự kiến ​​sẽ thu hút các thành viên và tổ chức các cuộc đua thường xuyên để mang lại nhiều màu sắc hơn cho hồ và hồ, từ cả những tay đua và khán giả.

Địa chỉ: 292, Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Số điện thoại: (84-4) 37 581 116
Câu lạc bộ đua thuyền Bình Thuận

Câu lạc bộ đua thuyền Bình Thuận

Địa chỉ: Phú Tài, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
Số điện thoại: 093 786 87 27
Câu lạc bộ bắn cung Nhà văn hóa Thanh Niên

Câu lạc bộ bắn cung Nhà văn hóa Thanh Niên

Có thể nói đây là một trong những địa điểm học bắn cung ở Sài Gòn hiện đang thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia. Câu lạc bộ bắn cung Nhà văn hóa Thanh Niên thành lập năm 2013 và được đông đảo các bạn trẻ đón nhận. Bắn cung là một trong những môn thể thao khá dễ chơi, bạn có thể tập bắn cung cùng với gia đình hoặc với bạn bè.

Địa chỉ: ố 04 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
Số điện thoại: 0937951731
Câu lạc bộ bắn cung Tinh Võ

Câu lạc bộ bắn cung Tinh Võ

Với những người hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm và họ sẽ truyền cho bạn kinh nghiệm để chơi bắn cung được tốt nhất. Các dụng cụ thường xuyên được nâng cấp, thay mới nên đến đây bạn sẽ có được một trải nghiệm tốt nhất.

Địa chỉ: Số 1 Lão Tử, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại:
Câu lạc bộ bắn cung Galaxy Archery

Câu lạc bộ bắn cung Galaxy Archery

Câu lạc bộ bắn cung Galaxy Archery không chỉ trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại từ cung tên, dụng cụ hỗ trợ mà luôn có huấn luyện viên theo sát để đảm bảo bạn luyện tập an toàn. Đồ dùng, vật dụng và cơ sở vật chất tại Câu Lạc Bộ luôn đầy đủ, đảm bảo, thay mới thường xuyên tạo sân chơi an toàn, tiết kiệm cho các bạn trẻ.

Địa chỉ: Số 55B Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Số điện thoại:
Trần Quan Brother Archery Club

Trần Quan Brother Archery Club

Khi tham gia câu lạc bộ bắn cung ở Sài Gòn – Trần Quan, bạn không những được tham gia bộ môn bắn cung một cách bài bản, mà bạn còn được giao lưu với những đồng đội cùng có sở thích và niềm đam mê với cung tên, những con người vui vẻ hòa đồng, những anh em bình đẳng, cùng trao cho nhau những niềm vui, cùng say mê cái thú vui bắn cung vừa đơn giản, vừa tinh tế.

Địa chỉ: Số 946 đường Trường Sa, Phường 13, Quận 3, TPHCM
Số điện thoại:
Archery Tag Vietnam

Archery Tag Vietnam

Địa chỉ: C19/9L7 Đường 9 A, Ấp 4B, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
Câu lạc bộ bắn cung Hà Nội

Câu lạc bộ bắn cung Hà Nội

Câu lạc bộ bắn cung Hà Nội là địa điểm để các bạn khám phá 1 môn thể thao chưa bao giờ được tổ chức theo mô hình giải trí

Địa chỉ: Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 091 369 34 43
sân bóng rổ tại quân chủng PK-KQ

sân bóng rổ tại quân chủng PK-KQ

ân bóng rổ PKKQ có 2 sân 5×5 trong nhà và 1 sân 5×5 ngoài trời. Sân bóng này là sân tập của đội bóng rổ PKKQ nên có chất lượng rất tốt, thường xuyên được duy tu, bảo dưỡng. Người chơi bóng phải mặc quần dài mới được cho vào bên trong khu vực sân bóng.

Địa chỉ: Đường Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại:
Sân bóng rổ Phan Đăng Lưu

Sân bóng rổ Phan Đăng Lưu

Địa chỉ: 8 Phan Đăng Lưu, Phường 14, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 093 823 77 83
Sân bóng rổ Ehome 3

Sân bóng rổ Ehome 3

Địa chỉ: 103 Hồ Học Lãm, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 093 847 88 82
Sân bóng rổ Don Bosco Bến Cát

Sân bóng rổ Don Bosco Bến Cát

Sân bóng rổ Donbosco là địa điểm luyện tập của hàng câu lạc bộ bóng rổ lâu đời tại khu vực Quận Gò Vấp. Tu viện đã trải qua nhiều cuộc trùng tu nâng cấp và sửa chửa sân bóng để cải tiến sân bóng thành một sân chơi bổ ích đáp ứng nhu cầu thể thao và thúc đẩy càng nhiều người chơi thể thao.

Địa chỉ: 258/3 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Q.Gò Vấp
Số điện thoại:
Sân bóng rổ thanh niên phường 5

Sân bóng rổ thanh niên phường 5

Sân bóng rổ mới được xây dựng nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh để các bạn trẻ rèn luyện thể dục, thể thao. Ngoài ra đây là cơ hội để sinh viên tham gia phong trào "Học sinh 3 tích cực".

Địa chỉ: 206/18, đường số 20, Dương Quảng Hàm, Q. Gò Vấp
Số điện thoại:
Sân bóng rổ trường cấp 3 Nguyễn Công Trứ

Sân bóng rổ trường cấp 3 Nguyễn Công Trứ

Vào các ngày trong tuần bạn không thể đến sân bóng rổ này để tập bởi nó là sân bóng nằm trong khuôn viên trường cấp 3. Song nếu là ngày cuối tuần, bạn có thể đến chơi thoải mái.

Địa chỉ: 97 đường Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp
Số điện thoại:
Sân bóng rổ Trung Tâm TDTT Q Tân Phú

Sân bóng rổ Trung Tâm TDTT Q Tân Phú

Địa chỉ: 502 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3861 1366
Sân bóng rổ Chùa Ông (gần chợ Hóc Môn)

Sân bóng rổ Chùa Ông (gần chợ Hóc Môn)

Đây là sân bóng rổ nằm trong khuôn viên chùa. Chùa Ông là nơi thờ cúng của hội người Hoa vì vậy thường xuyên có khách quan viếng thăm. Bên trong chùa còn có một sân tập bóng rổ cộng đồng dành cho đa dạng đối tượng đến chơi.

Địa chỉ: 3 Lý Nam Đế, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
Sân thi đấu thể thao trường THPT Tịnh Biên

Sân thi đấu thể thao trường THPT Tịnh Biên

Dù đây chỉ là một trường học nhưng lại là một sân bóng rổ TP. Châu Đốc, An Giang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tiền thân của nơi này trước đây là một sân bóng trong nhà TP. Châu Đốc, An Giang. Lâu dần thì trường cũng đã nâng cấp nó thành một sân bóng rổ có đầy đủ tiện nghi.

Địa chỉ: QL91, TT. Nha Bàng, Tịnh Biên, An Giang
Số điện thoại:
Trường THPT dân tộc nội trú An Giang

Trường THPT dân tộc nội trú An Giang

Đây là một ngôi trường dành riêng cho học sinh dân tộc Chăm và Khmer tại Châu Đốc. Trường được xây dựng trên diện tích lên đến 33 hecta gồm các phòng học, phòng ăn và những tiện nghi khác. Trong đó phải kể đến nhà thi đấu đa năng, sân bóng rổ cho học sinh nơi đây.

Địa chỉ: Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại:
Sân bóng rổ khu dân cư Opal River side

Sân bóng rổ khu dân cư Opal River side

Sân bóng rổ tọa lạc trong công viên nội bộ khu dân cư Opal Riverside được đưa vào hoạt động từ tháng 2/2019. Sân nằm kế bên bờ sông nên tạo cảm giác thoáng mát cho các bạn tới tham gia, hoạt động. Nhược điểm duy nhất của sân là bề mặt khá trơn sau mỗi cơn mưa và 1 bên bảng rổ bị hư trong quá trình các bạn chơi trước đây.

Địa chỉ: Đường số 10, khu phố 5, phường HIệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM*
Số điện thoại:
Sân bóng rổ khu thể thao Chương Dương

Sân bóng rổ khu thể thao Chương Dương

trung tâm thể thao Chương Dương cũng là một nơi tụ hội của các tín đồ đam mê bóng rổ trong khu vực. Nhà thi đấu trong nhà ở đây cũng là nơi tổ chức nhiều giải đấu phong trào hằng năm của học sinh, sinh viên.

Địa chỉ: 26 Chương dương, Khu phố 3, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, HCM
Số điện thoại:
Sân bóng rổ trường cấp 3 Nguyễn Hữu Huân

Sân bóng rổ trường cấp 3 Nguyễn Hữu Huân

Vì đây vẫn là môi trường học đường của các bạn học sinh cấp 3 nên việc cho người ngooài vô chơi vào các ngày trong tuần là việc cấm kị, nhưng các bạn vẫn có thể tới chơi vào các ngày trong tuần.

Địa chỉ: 11 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, Thủ Đức, HCM
Số điện thoại:
Sân bóng rổ phủi Đại học Sư phạm Hà Nội

Sân bóng rổ phủi Đại học Sư phạm Hà Nội

Các dụng cụ như cột rổ, bảng rổ vẫn còn mới, thường xuyên được chăm sóc và cải tạo. Vạch biên được kẻ lại thường xuyên, rõ ràng. Diện tích sân rất lớn, trang bị rất nhiều cột rổ. Kể cả khi đã có đội thuê sân, người chơi lẻ vẫn có thể tập luyện ở các cột rổ xung quanh.

Địa chỉ: Đại học Sư phạm Hà Nội, 136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại:
Sân bóng rổ ngoài trời Chuyên Ngữ

Sân bóng rổ ngoài trời Chuyên Ngữ

Sân bóng rổ Chuyên Ngữ chỉ còn 2 sân 3x3 với 4 cột rổ nằm sát cạnh nhau. Trong đó, nhiều cột rổ, bảng rổ đã cũ, có thể gây nguy hiểm nếu đu, bám. Mặt sân không thực sự bằng phẳng, có chỗ trũng. Các vạch kẻ vẫn rõ nét. Vào buổi tối, ánh sáng không thực sự tốt.

Địa chỉ: Khu Liên hiệp Thể thao Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, 2 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại:
Sân bóng rổ Nhà thi đấu Đại học Ngoại Ngữ

Sân bóng rổ Nhà thi đấu Đại học Ngoại Ngữ

Dù là sân trong nhà nhưng mặt sân lại giống như ngoài trời, người chơi nên mang theo giày và bóng outdoor. Các vạch kẻ không rõ ràng, mặt sân tuy có độ bám tốt nhưng không đẹp, xuất hiện nhiều vết loang lổ. Sân có hệ thống chiếu sáng tốt, cột rổ và bảng rổ còn mới.

Địa chỉ: Khu Liên hiệp Thể thao Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, 2 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại:
Sân ngoài trời Đại học Y Hà Nội

Sân ngoài trời Đại học Y Hà Nội

Sân ngoài trời Đại học Y Hà Nội được gọi là thánh địa của bóng rổ Thủ đô. Đây là sân chơi quen thuộc của nhiều tay ném nổi tiếng như Hoàng Ca, Đạt Doc, Hưng Bún,..., những cái tên đã và đang thi đấu tại VBA cũng như khoác áo đội tuyển quốc gia.

Địa chỉ: Đại học Y Hà Nội, số 1 Tôn Thất Tùng, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại:
Sân bóng rổ Nhà thi đấu Đại học Y Hà Nội

Sân bóng rổ Nhà thi đấu Đại học Y Hà Nội

Nhà thi đấu Đại học Y Hà Nội vừa mới được cải tạo cách đây 2 năm và sở hữu điều kiện thi đấu có thể nói là tốt hàng đầu Thủ đô. Kể từ khi được cải tạo, các sự kiện chính của Hội bóng rổ không chuyên Hà Nội đã được tổ chức tại đây.

Địa chỉ: Đại học Y Hà Nội, số 1 Tôn Thất Tùng, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại:
Sân bóng rổ Học viện Ngân Hàng

Sân bóng rổ Học viện Ngân Hàng

Sân bóng Học Viện Ngân Hàng không thực sự phổ biến vì khoảng thời gian chơi bóng bị giới hạn vào dịp cuối tuần. Vào các ngày trong tuần, sân nhựa đường thường xuyên được trưng dụng làm bãi đỗ xe máy. Trong khi đó, sân lát gạch vướng phải sân bóng chuyền ở giữa nên khó có thể chơi cả sân.

Địa chỉ: Học viên Ngân Hàng, 12 Chùa Bộc, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại:
Trung tâm Kĩ năng sống và Phát triển Giáo dục  ADC

Trung tâm Kĩ năng sống và Phát triển Giáo dục ADC

Hiện tại, Trung tâm chúng tôi đang duy trì hai lớp học vào các buổi chiều tối T3 - T5, và T2 - T4 - T6 hàng tuần, thời gian từ 17h30' - 19h00'. Mùa hè đang đến gần, Trung tâm tiếp tục tuyển sinh các lớp học bóng rổ cuối tuần.

Địa chỉ: Số 384, Đường Nguyễn Khuyến, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
Số điện thoại: 0251.653.2596
Sân bóng rổ nhà thi đấu Hoàng Mai

Sân bóng rổ nhà thi đấu Hoàng Mai

Trung tâm thể thao quận Hoàng Mai là nhà thi đấu đa năng, được đầu tư quy mô, mặt sân bằng gỗ dán, có khán đài và hệ thống đèn chiếu sáng đồng bộ. Trung tâm thể thao quận Hoàng Mai có thể được sử dụng làm sân bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, futsal,... Ngoài ra, trung tâm mở các lớp dạy bóng rổ buổi sáng cho các bạn nhỏ từ U8 đến U15 tham gia tập luyện và học tập.

Địa chỉ: 104 đường Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại:
Sân bóng rổ Gamuda

Sân bóng rổ Gamuda

Sân bóng rổ Gamuda nằm trong khu đô thi Gamuda, là nơi vui chơi công cộng dành cho cư dân trong đô thị cũng như những vận động viên nghiệp dư vào tập luyện và thi đấu.

Địa chỉ: Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại:
Sân bóng rổ trường Trần Phú

Sân bóng rổ trường Trần Phú

Địa chỉ: Số 8 Hai Bà Trưng, Hà nội
Số điện thoại: 043.825 2544
Sân bóng rổ trường tiểu học Ngôi Sao

Sân bóng rổ trường tiểu học Ngôi Sao

Thời gian hoạt động: từ thứ 2 đến thứ 5 từ 6:30 đến 7:30 tối (riêng thứ 7 và chủ nhật từ 6:30 sáng đến 5:30 chiều). Thứ 6 sân bóng sẽ bóng cửa.

Địa chỉ: Trường tiểu học Ngôi Sao, Lô 1 khu ĐT Trung Hòa Nhân Chính, phường Thanh Xuân, Hà Nội.
Số điện thoại:
Sân bóng rổ trường Thực Nghiệm

Sân bóng rổ trường Thực Nghiệm

Thời gian hoạt động: Từ 6 giờ đến 7:30 tối (từ thứ 2 đến thứ 6). Từ 7 giờ đến 8:30 tối riêng thứ 7

Địa chỉ: Số 50, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại:
Sân bóng rổ trong trường THPT Phan Đình Phùng

Sân bóng rổ trong trường THPT Phan Đình Phùng

Thời gian hoạt động: 19h00 đến 20h30

Địa chỉ: Số 30 Phan Đình Phùng, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại:
Sân bóng rổ Trường THPT Nguyễn Gia Thiều

Sân bóng rổ Trường THPT Nguyễn Gia Thiều

Địa chỉ: 27 Ngõ 298 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại:
Sân bóng rổ tại trường Tiểu Học Ngọc Lâm

Sân bóng rổ tại trường Tiểu Học Ngọc Lâm

Thời gian hoạt động: Mở cửa cả ngày tất cả các ngày trong tuần

Địa chỉ: Số 17 phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại:
Sân bóng rổ Trường Tiểu Học Thạch Bàn B

Sân bóng rổ Trường Tiểu Học Thạch Bàn B

Địa chỉ: Phố Ngọc Trì, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại:
Trung Tâm Bóng Rổ Ngôi sao

Trung Tâm Bóng Rổ Ngôi sao

Với mục đích xây dựng và phát triển nên tảng bóng rổ tại Việt Nam. Trung Tâm bóng rổ Ngôi Sao còn mong muốn phát triển các tài năng trẻ ở Việt Nam để có mang nền bóng rổ Việt Nam vươn ra môi trường Quốc Tế.

Địa chỉ: 197-199 đường 3 tháng 2, phường 09, quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 093.818.6119 – 0916.90.92.93
Trung Tâm Đào Tạo Bắn Cung Hà Nội - Wolf Archery

Trung Tâm Đào Tạo Bắn Cung Hà Nội - Wolf Archery

Wolf Archery sẽ chính thức hoạt động lại từ ngày 22/6/2019 Trung tâm sẽ hoạt động vào 2 ngày cuối tuần thứ 7- chủ nhật

Địa chỉ: Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0911682663- 0972026993
Bắn cung đối kháng quận 7

Bắn cung đối kháng quận 7

Bắn cung đối kháng quận 7 hứa hẹn sẽ là một trong những khu vui chơi được săn đón nhất tại Sài Thành. Những trải nghiệm và dịch vụ nơi đây sẽ khiến bạn trở thành khách hàng trung thành tại đây đấy. Nhấc điện thoại lên và set kèo ngay cho thứ 7 tuần này đi nào.

Địa chỉ: Hẻm 300/34/44C Nguyễn Văn Linh, phường Bình Thạnh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 094 3333 094 – 0938 910 180
Trần Quan Brothers Archery Club

Trần Quan Brothers Archery Club

Đến với câu lạc bộ bắn cung Trần Quan, bạn không những được tham gia bộ môn bắn cung một cách bài bản, mà còn giao lưu với những thành viên có niềm đam mê cháy bỏng với cung tên, những con người thân thiện, những anh em bình đẳng, cùng trao cho nhau những niềm vui, cùng say mê cái thú vui bắn cung vừa đơn giản, vừa sắc sảo. Hiện câu lạc bộ vừa nâng cấp toàn bộ mũi tên carbon, bảo trì, bổ sung cung, tên. Bạn sẽ được trải nghiệm cung 1 dây theo mặc định. Cung truyền thống, cung trợ lực được sử dụng (có điều kiện).

Địa chỉ: 946 Trường Sa, phường 13, quận 3, TP. HCM.
Số điện thoại: 0933 107 539 - 07766 38854
Trung tâm Nhân Trí Dũng

Trung tâm Nhân Trí Dũng

Địa chỉ: 15 Trần Văn Trà, Tân Phú, Quận 7, HCM.
Số điện thoại: 028) 3844 2369; 0941 401 955
Chạy bộ buổi sáng ở Hồ Gươm

Chạy bộ buổi sáng ở Hồ Gươm

Hồ Gương, một địa điểm lý tưởng, phố đi hộ tại Hà Nội với chu vi một vòng hồ là khoảng 1,7 km. Chạy bộ tại Hồ Gươm sẽ rất tiện lợi bởi nó nằm ngay trung tâm nên rất tiện cho việc đi lại. Cự ly 1,7 km phù hợp với nhiều khá nhiều đối tượng chạy bộ. Đối với những người mới tập nên chạy 1-2 vòng hồ, người chạy trung bình có thể chạy 4-5 vòng.

Địa chỉ: Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
Số điện thoại:
Chạy bộ tại hồ Thành Công

Chạy bộ tại hồ Thành Công

Hồ Thành Công có chu vi một vòng hồ là khoảng 900m, so với Hồ Gươm đây là nơi thoáng mát và không quá đông đúc. Cự ly 900m có thể sẽ phù hợp với những người mới tập và buổi tối bạn cũng vẫn có thể tập Ok bởi có an ninh khá tốt và sáng đèn.

Địa chỉ: Phường Thành Công, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội
Số điện thoại:
Chạy bộ ở Công Viên Thạch Bàn

Chạy bộ ở Công Viên Thạch Bàn

Không khí trong lành lành lối đi bằng phẳng sạch sẽ rất thích hợp để đi bộ và chạy bộ cảnh quan cây côi vô cùng đẹp.

Địa chỉ: Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại:
Chạy bộ buổi sáng ở Hồ Tây

Chạy bộ buổi sáng ở Hồ Tây

Chu vi của hồ một vòng là 14,7 – 16 km, tuỳ đường chạy. Có ưu điểm là cảnh quan vô cùng hấp dẫn. Nhiều đoạn khá yên tĩnh và gió mát. Cự ly gần 15 km là khoảng cách khiến người chạy có cảm giác “chinh phục” thành công với một thử thách nào đó khi hoàn thành vòng hồ.

Địa chỉ: quận Tây Hồ, Hà Nội
Số điện thoại:
Chạy bộ buổi sáng quanh khu Vincom Village

Chạy bộ buổi sáng quanh khu Vincom Village

Cự ly chạy bộ một vòng quanh khu đô thị Vincom ở Long Biên khoảng 6-8 km. Nơi đây có ưu điểm khá vắng vẻ và rất mát và có rất nhiều người chọn nơi đây là nơi luyện tập thể thao cuối tuần. Tuy nhiên, nơi này lại khá xa trung tâm.

Địa chỉ: Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại:
Chạy bộ ở hồ Linh Đàm

Chạy bộ ở hồ Linh Đàm

ồ Linh Đàm là địa chỉ chạy bộ lý tưởng cho những bạn sinh sống trong khu vực chung cư Linh Đàm và vùng lân cận.

Địa chỉ: Phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại:
Chạy bộ ở hồ Bảy Mẫu (trong công viên Thống Nhất)

Chạy bộ ở hồ Bảy Mẫu (trong công viên Thống Nhất)

Với chu vi công viên là khoảng 2,2 km thì đây là một địa điểm khá lý thú dành cho người chạy bộ.

Địa chỉ: Phường. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
Số điện thoại:
Chạy bộ ở công viên Yên Sở (Gamuda)

Chạy bộ ở công viên Yên Sở (Gamuda)

Công viên Yên Sở (Gamuda) tuy là một địa chỉ có ít người biết đến nhưng chạy bộ tại đây cực kỳ thú vị và yên tĩnh.

Địa chỉ: Đường Vành Đai 3, Hoàng Mai, Hanoi
Số điện thoại:
Chạy bộ ở Công viên Bách Thảo

Chạy bộ ở Công viên Bách Thảo

Thoáng mát, không quá đông đúc, có chỗ gửi xe thuận tiện

Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.
Số điện thoại:
Chạy bộ ở Công viên Hoà Bình

Chạy bộ ở Công viên Hoà Bình

Thoáng mát, không quá đông đúc, có chỗ gửi xe thuận tiện. Một vòng Công viên Hoà Bình có chiều dài là 1,4km.

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Số điện thoại:
Chạy bộ ở Công viên Gia Định Gò Vấp

Chạy bộ ở Công viên Gia Định Gò Vấp

Địa điểm quen thuộc của những Runner chạy bộ lâu năm ở Sài Gòn. Với khuôn viên cách biệt hẳn so với đường phố bạn có thể enjoy buổi chạy của mình dưới tán lá cây ở công viên Gia Định.

Địa chỉ: Phường 3, quận Gò Vấp, , Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại:

Bóng đá

Tennis

Golf

Đua xe