Menu

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid94121van-dong-than-the-trong-mua-dich-covid-19-e1586408103443 (1).jpg Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93932images (5).jpg Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93931images (3).jpg Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93930images (1).jpg Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93929bai-tap-gym-tai-nha-cho-nam-lunge.jpg 4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93908chỉ mục.jpg Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93907phong-trao-truot-patin-hien-nay.jpg Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93906tải xuống (3).jpg BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93905tải xuống (2).jpg Học nhảy dù

Học nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93904871265018442332693835873750089886355423232n-15822803917131908342020.jpg 'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93903theduc9.jpg Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93902tải xuống (1).jpg Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93901tải xuống.jpg Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Thư viện ảnh

Danh sách các môn thể thao

Thể Hình

Thể dục thể hình, hay thể hình là việc sử dụng các bài tập tăng cường sức đề kháng để kiểm soát và phát triển cơ bắp cho mục đích thẩm mỹ. Một cá nhân tham gia vào hoạt động này được gọi là một vận động viên thể hình.
Đang cập nhập

Thể dục thể hình, hay thể hình là việc sử dụng các bài tập tăng cường sức đề kháng để kiểm soát và phát triển cơ bắp cho mục đích thẩm mỹ. Một cá nhân tham gia vào hoạt động này được gọi là một vận động viên thể hình. Trong thi đấu thể hình chuyên nghiệp, các vận động viên thể hình xuất hiện trong đội hình theo hàng và thực hiện các tư thế được chỉ định (và sau đó là hàng loạt các tư thế cá nhân quy chuẩn) trước một hội đồng giám khảo xếp hạng các vận động viên dựa trên các tiêu chí như sự đối xứng, khả năng nổi bật của cơ bắp và sự hài hòa. Các vận động viên thể hình chuẩn bị cho các cuộc thi thông qua việc loại bỏ mỡ cơ thể không cần thiết, được tăng cường ở giai đoạn cuối bằng sự kết hợp giữa hoạt động làm mất nước ngoại bào và nạp carbohydrate, để đạt được sự nổi bật cơ bắp và mạch máu tối đa, cũng như làm sạm da và cạo lông để làm nổi bật độ tương phản của da dưới ánh đèn sân khấu.

Lịch sử thể hình
Thể hình của người Hy Lạp cổ đại là nguồn gốc và nguồn cảm hứng cho việc tập luyện của hầu hết các xã hội sau này. Trong thời hiện đại, thể hình phát triển ra ngoài môn thể thao nâng sức mạnh. Vào những năm 1890 cuối cùng, sở thích của những người đam mê bắt đầu thay đổi với việc một số người chọn sử dụng các bài tập thể dục để làm đẹp cơ thể ngoài phạm vi cạnh tranh sức mạnh. Năm 1901, Cha đẻ của Thể hình Hiện đại Eugen Sandow đã tổ chức cuộc thi thể hình đầu tiên, được gọi là “The Greatest Show”. Trong những năm kể từ đó, thể hình đã phát triển với tỷ lệ hoành tráng, với rất nhiều cuộc thi và danh hiệu cơ thể được tổ chức, ở các tầng lớp khác nhau và có sự tham gia của cả nam và nữ.
Dưới đây là các mốc thời gian của Lịch sử thể hình
– Vào khoảng thập niên 1900-1909: Sự khởi đầu của thể hình trong xã hội chính thống. Bắt đầu với “Great Contest ” của Eugen Sandow được tổ chức vào năm 1901 và các sự kiện quy mô lớn của  được tổ chức tại Madison Square Garden vào năm 1904, thể hình bắt đầu chuyển đổi từ biểu diễn sức mạnh kỳ công sang nghệ thuật của vẻ đẹp hình thể.
– Từ đó thể hình bắt đầu trở thành xu hướng phổ biến hơn, khi xã hội bắt đầu coi việc tập thể hình và vẻ đẹp không chỉ là một thứ mới lạ. Những người đàn ông bụng béo tập tạ nhanh chóng trở nên phổ biến. Vẻ ngoài gầy hơn, cơ bắp hơn được ưu tiên vào những năm 1910-1919.
– Bắt đầu từ năm 1920- 1929, tập thể hình trở thành một phần của lối sống mới của xã hội nói chung khi tạ và các thiết bị tập thể dục khác trở nên phổ biến. Và đối với những người không cảm thấy cần sử dụng tạ thì Charles Atlas – gương mặt mới của thể hình, đã trở thành một doanh nhân, cung cấp khóa học về sức căng năng động của mình lên đến 97 lbs. Ông cũng là người giành chiến thắng 2 lần ở các cuộc thi do Bernarr Macfadden tổ chức.
– Cho đến khoảng thời gian 1930 -1939, môn thể thao mới này đã trở nên rất phổ biến khi các cuộc thi trở nên nổi tiếng hơn. Bert Goodrich đã được trao tặng danh hiệu “America’s Finest Physique.” Sau đó, vào năm 1939, American Athletic Union đã tài trợ cho một cuộc thi do Roland Essmaker giành chiến thắng, cuộc thi này được gọi là cuộc thi Mr. America .
–  Khi thể hình phát triển kéo theo các ngành về thiết bị và dinh dưỡng thể hình phát triển vào những năm 1940-1949. Joe Weider bắt đầu xuất bản một tạp chí thể hình mang tên ” Your Physique” , trong đó có các bộ trọng lượng và thiết bị mà anh ấy đã bán thông qua công ty đặt hàng qua thư của mình, giúp mở rộng khả năng tiếp cận với các thiết bị và chất bổ sung dinh dưỡng. Vài năm sau, anh cùng anh trai Ben thành lập tổ chức được gọi là Liên đoàn Thể hình & Thể hình Quốc tế .
– Khoảng thời gian từ 1950-1959, Thể hình đã trở thành một phần quan trọng của phong trào thể dục và sức khỏe trên toàn quốc khi những người đam mê bắt đầu đổ xô đến các địa điểm như Muscle Beach và xem những người đề xuất tập thể dục tại nhà như Jack Lalane , người đã đưa thể dục lên màn hình tivi. Cuộc thi Mr. Universe đã trở thành đỉnh cao cho thành tích trong môn thể thao này.
– IFBB phát động cuộc thi Mr Olympia, cuộc thi này sẽ sớm làm lu mờ tất cả các cuộc thi khác. Với Larry Scott là nhà vô địch đầu tiên, Mr. Olympia đã trở nên nổi tiếng với sự thăng hoa của “The Myth”, Sergio Oliva , người chiến thắng ba danh hiệu liên tiếp vào những năm 1960-1969.
– Vào khoảng 1970-1979, đây là kỷ nguyên vĩ đại nhất của cuộc thi thể hình khi Arnold Schwarzenegger chiến đấu với Lou Ferrigno , Serge Nubret , Franco Columbu và Frank Zane để trở thành vận động viên thể hình nổi tiếng nhất trong lịch sử.
– Tiếp theo những năm đó, vào 1980-1989, sau chiến thắng gây tranh cãi của Schwarzenegger, Lee Haney đã thống trị môn thể thao này và giành được tám chức vô địch Mr. Olympia liên tiếp. Phụ nữ cũng đã bắt đầu tham gia vào môn thể thao này, nổi lên trong các cuộc thi thể dục. Cuộc thi Ms. Olympia được tạo ra với Rachel McLish và Corinna Everson thống trị cánh của môn thể thao này.
– Sau đó, Dorian Yates đã cách mạng hóa môn thể thao này, tăng thêm khối lượng mà trước đây chưa từng thấy. Chẳng bao lâu, việc đánh giá tại các cuộc thi bắt đầu ưu tiên số đông hơn tính đối xứng, thẩm mỹ và tỷ lệ, khiến nhiều người gọi thời kỳ 1990-1999 là “ Kỷ nguyên hormone tăng trưởng ”. Arnold Sports Classic ngày càng trở nên phổ biến và trở thành sự kiện danh giá thứ hai dành cho các cuộc thi thể hình và thể thao.
– Vào những năm 2000-2009,  Ronnie Coleman hoàn thành chiến thắng cuối cùng trong số tám chiến thắng liên tiếp tại Mr. Olympia và tiếp theo là Jay Cutler , người đã giành chiến thắng bốn lần. Iris Kyle thống trị cuộc thi Ms. Olympia, giành 9 danh hiệu chung cuộc, nhưng các nhà tổ chức sự kiện đưa ra quy tắc buộc các thí sinh nữ phải giảm khối lượng và nhấn mạnh vẻ đẹp hình thể tổng thể.
– Từ 2010 đến nay, để đối phó với phản ứng dữ dội về sự thống trị của ” Mass Monster ” và để nỗ lực bắt đầu sự quan tâm chung đến sự kiện Mr. Olympia, các cuộc thi mới đã được giới thiệu , bao gồm Ms. Olympia, Open Olympia, 212 Olympia Showdown, Fitness Olympia, Figure Olympia , Cuộc thi Bikini Olympia, Women’s Physique Showdown và Men’s Physique Showdown.
Hiện nay, sự nổi lên của thể hình vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi mà mong muốn đẹp hơn, khoẻ mạnh hơn dường như là một nhu cầu và khẳng định bản thân trong cuộc sống.

 

Câu lạc bộ Thể hình Phong Việt

Câu lạc bộ Thể hình Phong Việt

Câu lạc bộ Thể hình Phong Việt - phòng cao cấp giá bình dân - bắt đầu khai trương Chủ nhật ngày 12/02/2012. Là CLB mới nhưng là ý tưởng tâm huyết của Chủ nhiệm CLB kiêm HLV Phong Việt - được Liên đoàn thể dục - Thể hình công nhận là HLV cấp quốc gia.

Địa chỉ: Tầng 1, Chung cư An Lạc, Ngõ 43, đường Phùng Khoang, Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Số điện thoại: 0979855222
Phòng tập Space Gym KonTum

Phòng tập Space Gym KonTum

Phòng tập Space Gym KonTum là một trong các trung tâm thể hình nổi tiếng cũng được nhiều người biết đến trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Với hệ thống trang thiết bị và máy móc tân tiến nhập khẩu. Đến với Space Gym KonTum các bạn sẽ thỏa sức lựa chọn bởi có đa dạng các loại máy tập khác nhau để phục vụ cho mọi mục đích tập luyện hội viên.

Địa chỉ: 419-423 Đào duy từ, Kon Tum (thành phố)
Số điện thoại: 0899.388.282
Câu Lạc Bộ Hoàng Yến Fitness

Câu Lạc Bộ Hoàng Yến Fitness

Bạn đang sống tại thành phố Kon Tum? Bạn mơ ước sẽ có thể sở hữu thân hình lý tưởng, săn chắc, khỏe mạnh? Bạn đang muốn tìm cho mình một Địa điểm phòng tập gym tiên tiến hiện đại với đầy đủ máy móc mà giá thì ưu đãi? Vậy thì CLB Hoàng Yến Fitness chính là nơi bạn đến để trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo tại đây.

Địa chỉ: 387 Trần Phú, phường Thắng Lợi, Thành phố Kon Tum
Số điện thoại: 0978.141.426
NT5 Fitness & Yoga Center

NT5 Fitness & Yoga Center

Rất tiên tiến hiện đại và giàu thâm niên là các ấn tượng đầu tiên của bất cứ người nào khi đến với NT5 Fitness & Yoga Center. Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, Địa điểm này vẫn luôn nhận cũng được sự ủng hộ vô cùng rất nhiệt tình đến từ các học viên tham gia tập luyện. Dù cho bạn đến NT5 Fitness & Yoga Center với mục tiêu là giảm cân, tập luyện sức bền, hay bất kỳ nhu cầu nào khác,… thì các HLV tại đây cũng sẽ tư vấn và giúp đỡ bạn một cách cụ thể cho bạn về mọi các bài tập, để từ đó sẽ giúp bạn cảm thấy hiệu quả, an toàn và tạo cảm giác thích thú hơn.

Địa chỉ: 235-237 Đống Đa, thành phố Kon Tum
Số điện thoại: 60 6-628 5555
Star Gym Ba Đình-TP Kon Tum

Star Gym Ba Đình-TP Kon Tum

Hiểu được tâm lý của các bạn trẻ cùng với các chị em phụ nữ luôn có nhu cầu làm đẹp muốn sở hữu cho mình các dáng eo thon hay đường cong cơ thể uyển chuyển, sẽ giúp họ tự tin lên tới bước đi trên con đường tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, Star Gym Ba Đình – TP Kon Tum đã cũng được thành lập.

Địa chỉ: Số 53 đường Ba Đình, thành phố Kon Tum
Số điện thoại: 0986.535.732
City Fitness & Yoga - Đông Anh

City Fitness & Yoga - Đông Anh

City Fitness & Yoga được biết đến là câu lạc bộ Gym, Yoga và các lớp tập theo nhóm chuyên nghiệp hàng đầu tại Đông Anh. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc nâng cao thể chất và chăm sóc ngoại hình của tất cả các khách hàng, City Fitness & Yoga - Đông Anh ra đời với mục đích trở thành một điểm hẹn cho bất cứ ai quan tâm đến nhu cầu khỏe và đẹp.

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Bình Dương, Quốc lộ 3 Đông Anh, Hà Nội
Số điện thoại: 0989 973 001
Center Fitness - Đông Anh

Center Fitness - Đông Anh

Từ lâu, Center Fitness - Đông Anh đã được biết đến là một phòng tập hiện đại và tân tiến, uy tín trong khu vực huyện Đông Anh. Phòng tập Center Fitness - Đông Anh khá rộng, khang trang, sạch đẹp và thoáng mát, chắc chắn sẽ cho bạn những giờ luyện tập thoải mái nhất.

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 137 Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội (cách mặt đường Cao Lỗ khoảng 100m)
Số điện thoại: 0818 161 034
Thể Lực Vàng Club Vân Nội

Thể Lực Vàng Club Vân Nội

Thể Lực Vàng Club Vân Nội sẽ mang đến cơ sở vật chất đầy đủ với máy móc hiện đại để bạn có thể thỏa sức tập thể dục thể thao cũng như có đội ngũ huấn luyện viên có tâm và chuyên nghiệp. Chắc chắn, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể mình từ bên trong và bên ngoài chỉ sau vài tháng tập luyện tại đây.

Địa chỉ: Tầng 3, Chợ Vân Trì, Đông Anh, Hà Nội
Số điện thoại: 0912 796 696 - 0982 831 038
DELTA Fitness

DELTA Fitness

Ra đời với mục đích đem đến một địa chỉ phòng tập uy tín, chất lượng nhất Đông Anh, cho đến nay, DELTA Fitness đã phát triển trở thành trung tâm tập luyện thể dục thể thao hàng đầu, được nhiều người tin tưởng. Không chỉ đơn thuần là một phòng tập, với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà”, DELTA Fitness chính là trung tâm với phong cách sống năng động, mang lại niềm vui, hứng khởi cho cộng đồng.

Địa chỉ: Tầng 2, Toà Nhà Cạnh Chợ Mun Kim Chung, dưới Nguyen Coffee, Hậu Dưỡng, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.
Số điện thoại: 0914 891 984 - ‭0866 770 680‬
Hong Anh Fitness

Hong Anh Fitness

Hong Anh Fitness - một trong những phòng tập hiện đại tại Đông Anh, dành cho cả nam và nữ. Với sự trang bị các thiết bị hiện đại, máy móc 100% nhập ngoại, cùng sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp, chắc chắn rằng Hong Anh Fitness sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất trong suốt quá trình luyện tập.

Địa chỉ: Dốc Đại Độ, Võng La, Đông Anh, Hà Nội
Số điện thoại: 0968 899 668 - 0981 859 688
Câu Lạc Bộ Thể Hình Tuấn Tú

Câu Lạc Bộ Thể Hình Tuấn Tú

CLB Thể Hình TUẤN TÚ sở hữu một không gian luyện tập khá rộng rãi, thoáng đãng, cũng được biết đến là một trong những địa chỉ hàng đầu đối với những ai đang tìm một phòng tập Gym đẳng cấp, chất lượng. Phòng tập tại đây được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, phục vụ nhu cầu luyện tập ở tất cả các bài tập thể hình từ tăng cơ tay, mông, đùi cho đến đánh tan mỡ bụng, rèn luyện sức bền,...

Địa chỉ: Phúc Thọ, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội
Số điện thoại: 0983 911 155
Thang Long Gym & Fitness Club

Thang Long Gym & Fitness Club

Thang Long Gym & Fitness Club nơi sẽ giúp bạn đạt được ước mơ nếu bạn đủ nhiệt huyết để thay đổi vóc dáng của mình. Với không gian rộng rãi, sạch sẽ là nơi giúp bạn có những phút giây tập luyện thoải mái nhất. Thiết bị máy móc tại Thang Long Gym & Fitness Club ngoại nhập đầy đủ các dụng cụ, HLV hướng dẫn nhiệt tình chu đáo cho các bạn trong hóa trình tập luyện. Hãy đến với phòng tập để nhận thấy sự khác biệt của bản thân.

Địa chỉ: Bắc Thăng Long, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội ( Gần bến xe bus đầu cầu Thăng Long); Ngã tư Nhuế, Thôn Nhuế, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
Số điện thoại: 0984 375 756 - 0766 110 000
The S Fitness & Yoga - Đông Anh

The S Fitness & Yoga - Đông Anh

Đến với phòng tập The S Fitness & Yoga - Đông Anh bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác tuyệt vời khi luyện tập cùng với các thiết bị hiện đại, cùng với đó là sự hướng dẫn nhiệt tình của huấn luyện viên sẽ giúp bạn luyện tập đúng cách và hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, The S Fitness & Yoga là môi trường tập luyện vui vẻ mà mọi hội viên luôn muốn đến sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Địa chỉ: Tầng 3-4 Tòa nhà TTMS Tràng Thi, Số 333 Phố Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội
Số điện thoại: 0941 229 566
California Fitness & Yoga

California Fitness & Yoga

California Fitness & Yoga là hệ thống trung tâm tập luyện thể dục thể hình hàng đầu thế giới và ở Việt Nam đã phát triển rất nhanh thời gian qua. California mới mở một trung tâm thể hình mới với cơ sở vật chất 5 sao ở Cầu Giấy, Hà Nội. Phòng gym quận Cầu Giấy với đủ các trang thiết bị tập luyện tiên tiến, quầy nước Califresh, cửa hàng thời trang thể thao Ca Republik và những lớp thể dục hàng đầu theo chuẩn quốc tế.

Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Long Giang, Trung tâm điện máy Pico, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 02473 094 999
Tuấn Vũ Sport

Tuấn Vũ Sport

rong thời gian hoạt động, phòng tập gym tại 139 Cầu Giấy của Tuấn Vũ đã giúp hàng nghìn người nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng. Tuấn Vũ đang ngày càng cải thiện cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên, nâng cao và mở rộng các dịch vụ nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các thiết bị được sử dụng để tập luyện tại Tuấn Vũ 100% hàng nhập ngoại, thiết bị Impulse của hãng Impulse - Trung Quốc. Impulse được đánh giá là một trong những đơn vị có chất lượng máy tốt nhất trên thị trường sản xuất máy tập hiện nay.

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0917 510 022
Texas Fitness & Yoga

Texas Fitness & Yoga

Trung tâm thể hình thẩm mỹ được thành lập từ năm 2011, xuất phát từ tình yêu bộ môn thể dục thể hình, giám đốc trẻ Phạm Văn Mùi - cũng đã từng là hội viên của rất nhiều phòng tập, trung tâp thể thao từ thành phố Hồ Chí Minh đến thủ đô Hà Nội, anh luôn mơ ước có được một mô hình phòng tập khắc phục và phát huy được những ưu khuyết điểm ở những phòng tập khác mà anh đã từng trải qua.

Địa chỉ: Ngõ 76 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0983 224 220
R&B Fitness

R&B Fitness

Là một trong những phòng tập có quy mô lớn, sang trọng, tiện nghi hiện đại, R&B Fitness World mang tới cho hội viên cái nhìn toàn cảnh về một không gian tập luyện, thư giãn cho cuộc sống hoàn hảo nhất.

Địa chỉ: Tầng 3, Toà 29T1 N05 Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0963 160 088
Elite Fitness

Elite Fitness

Elite là hệ thống câu lạc bộ thể dục thể thao hàng đầu tại Hà Nội, được thiết kế theo phong cách riêng với phòng tập rộng rãi, trang thiết bị tối tân và các khu vực chức năng phong phú. Câu lạc bộ cung cấp rất nhiều các chương trình luyện tập cho học viên chọn lựa: yoga, pole dance, bodycombat, bodyjam, RPM, bodystep,... Điều này giúp cho Elite có thể phục vụ tốt đối tượng khách tập là nam hay nữ. Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp của Elite Fitness sẽ mang đến cho hội viên chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Địa chỉ: Tầng 4, Indochina Plaza, 241 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 02437 886 688
Times fitness & Yoga

Times fitness & Yoga

Times fitness & Yoga với thiết kế sang trọng cùng trang thiết bị hiện đại bậc nhất, CLB là không gian tập luyện hoàn hảo cho bạn. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại phòng tập thể hình sẽ đem đến sự tập luyện cũng như thư giãn và hồi phục tối đa sức khỏe của bạn.

Địa chỉ: Tầng 7,8 Tòa Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội; Tầng 2, tòa Yên Hoà Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội; Tầng 6, tòa FLC Twin Tower , 265 Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại: 02463 298 282 - 02466 808 082
King Fitness

King Fitness

King Fitness là nơi bạn đến để hoàn thiện sức khoẻ của bạn, King Fitness là trung tâm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp hàng đầu tại khu vực Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nôi. Trung tâm ngoài việc cung cấp phòng tập tạ thể hình, còn có các lớp học thể dục cho bé, giúp trẻ em phát triển về cả thể chất và tinh thần.

Địa chỉ: Tầng 4 – 6 V2 Tòa nhà Homecity, số 177 đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0966 799 595 - 098 2627 966
KINGSPORT Cầu Giấy

KINGSPORT Cầu Giấy

Phòng Tập Kingsport Fitness - Cầu Giấy là một trong những phòng tập có quy mô lớn, sang trọng, hiện đại, tiện nghi, KingSport Fitness mang tới cho tất cả các hội viên cái nhìn toàn cảnh về một không gian luyện tập, thư giãn cho cuộc sống hoàn hảo nhất.

Địa chỉ: 96 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 02422 477 979
Level Fitness & Yoga

Level Fitness & Yoga

Level Fitness & Yoga là địa điểm "gây sốt" cộng đồng yêu tập luyện thể thao bởi không gian và hệ thống máy móc phục vụ đạt chuẩn Châu Âu, không gian luyện tập với thiết kế tiện nghi, thoáng mát cùng tính riêng biệt theo từng loại máy giúp nâng cao trải nghiệm luyện tập của hội viên. Không chỉ xây dựng một môi trường tập luyện thân thiện và phù hợp cho cả nam lẫn nữ, Level Fitness & Yoga đặt kết quả luyện tập của khách hàng là mục tiêu phát triển hàng đầu.

Địa chỉ: Tầng 12-13-14 Toà Nhà Trường Thịnh, Tràng An Complex, Số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0888 506 969
MD Fitness

MD Fitness

MD Fitness là địa chỉ tin cậy và luôn thu hút các tín đồ đam mê luyện tập. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tốt hàng đầu. Với không gian sạch sẽ và thoáng mát, được trang bị hệ thống máy móc thiết bị phòng tập hiện đại và đạt tiêu chuẩn luôn là những điều cần thiết để tạo cảm giác thoải mái khi tập luyện, giúp người tập có những bài tập hiệu quả.

Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà CT1 Vimeco, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội (cạnh cầu vượt Trần Duy Hưng, Nguyễn Chánh )
Số điện thoại: 0916 099 666
HOME Fitness & Yoga Center

HOME Fitness & Yoga Center

HOME Fitness & Yoga Center là phòng tập gym đẳng cấp 5 sao tọa lại tại số 3 Vũ Phạm Hàm với hàng chục lớp tập đa dạng, đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị châu Âu. HOME Fitness & Yoga Center đáp ứng mọi nhu cầu về luyện tập và là giải pháp hoàn hảo nhất mang đến sức khoẻ, vẻ đẹp hình thể, phong cách sống năng động, tích cực cũng như tinh thần sảng khoái mỗi ngày cho bạn.

Địa chỉ: Tầng 3, CT3 Yên Hòa Park View, Số 3 Vũ Phạm Hàm, Hà Nội
Số điện thoại: 0922 967 986
Aesthetic Ultimate Fitness - AUF

Aesthetic Ultimate Fitness - AUF

AUF được ra đời vào năm 2016 với tiêu chí xây dựng hệ thống phòng tập thể thao chuyên nghiệp. Với không gian thiết kế ấn tượng cùng số lượng giàn rack squat lớn tại mỗi cơ sở đã tạo nên dấu ấn về thương hiệu của AUF ngay từ những ngày đầu thành lập.

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Đông Đô, ngõ 100 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0934 486 567
Queens Bay Fitness Yoga & Spa

Queens Bay Fitness Yoga & Spa

Queens Bay là tổ hợp chăm sóc sức khoẻ Fitness, Yoga, Hot Yoga và Spa. Khi đến với CLB, học viên sẽ được kiểm tra chỉ số cơ thể và được tư vấn kỹ càng về phương pháp tập luyện cùng với chế độ ăn.

Địa chỉ: 248 Nguyễn Lương Bằng, Hải Dương
Số điện thoại: 092 341 6666
Eternity Fitness & Yoga Center

Eternity Fitness & Yoga Center

Eternity Fitness & Yoga Centers nổi tiếng là phòng tập 3 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế, với nhiều bộ môn cho bạn lựa chọn như Gym, Boxing, MMA, Kick Boxing, Muay Thái, Yoga, Crossfit, Sasuke… Eternity fitness được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc thể thao hiện đại, dụng cụ tập luyện cho từng nhóm cơ.

Địa chỉ: Tầng 3 Toà Nhà Đỗ Gia, 158 Ngô Quyền, Phường Tân Bình, Hải Dương
Số điện thoại: 097 928 04 47
USA Yoga & Fitness

USA Yoga & Fitness

SA Yoga & Fitness là một tổ hợp hoàn toàn khép kín, bao gồm các hoạt động thể dục điển hình chẳng hạn như Yoga, Gym, các lớp học nhảy hiện đại và đặc biệt là một khu xông khô, spa chăm sóc thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Thêm vào đó, USA Yoga & Fitness có rất nhiều bài tập phong phú, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ HLV nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo cho các hội viên sẽ được tập luyện theo những tiêu chuẩn quốc tế, nhanh chóng mang lại kết quả.

Địa chỉ: Số 1 Bùi Thị Xuân, Hải Dương
Số điện thoại: 0965006326
Tuấn Việt Fitness & Yoga

Tuấn Việt Fitness & Yoga

Tuấn Việt Fitness & Yoga đã trở thành cái tên hết sức quen thuộc đối với những ai yêu thích tập Gym hay Yoga tại Hải Dương. Đây là một phòng tập được đầu tư hiện đại nhất với các trang thiết bị, máy tập Matrix nhập khẩu USA 100%.

Địa chỉ: Tầng 5 Minh Anh Plaza, 76 Trần Hưng Đạo, Hải Dương
Số điện thoại: 097 941 59 29
Thor Fitness & Yoga Center

Thor Fitness & Yoga Center

hor Fitness & Yoga Center được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tối tân. Phòng được bố trí một cách gọn gàng, sạch sẽ, đầy đủ mọi tiện nghi cùng một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình. Bên cạnh đó, phòng tập còn được trang bị wifi cáp quang tốc độ cao, máy điều hòa 2 chiều, hệ thống làm sạch không khí để bạn có thể tập luyện cả 4 mùa trong năm

Địa chỉ: 167-169 Trường Chinh, Phường Thanh Bình, Hải Dương
Số điện thoại: 034 537 8899
CLB Gym & Yoga Thư Viện Tỉnh

CLB Gym & Yoga Thư Viện Tỉnh

LB Gym & Yoga Thư Viện Tỉnh cũng được biết đến là một địa chỉ tập ở Hải Dương đạt chuẩn với không gian thoáng mát, đẹp đẽ và sạch sẽ, cùng các trang thiết bị hiện đại nhất và mới nhất. Tất cả các dòng máy tập tại đây đều được nhập khẩu cao cấp với chất lượng luôn được đảm bảo nhằm đem đến cho học viên thật nhiều tiện ích khi tập.

Địa chỉ: Tầng 5 Thư Viện Tỉnh, Hải Dương
Số điện thoại: 097 342 31 94
CLB Gym Sơn Hải

CLB Gym Sơn Hải

Thêm một địa chỉ tập ở Hải Dương mà mọi người không nên bỏ qua đó là CLB Gym Sơn Hải. Phòng gym được trang bị tốt nhất với các trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, tối tân, cùng đội ngũ HLV nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm.

Địa chỉ: 359 Trần Hưng Đạo, Kinh Môn, Hải Dương
Số điện thoại: 0961948246
AS Gym Center

AS Gym Center

Nhiều người sau khi tham gia luyện tập tại đây đã có những phản hồi tích cực chẳng hạn như: ”Không gian thoáng đãng, mát mẻ. Máy tập đầy đủ. Giá thành phải chăng. Và quan trọng nhất là mọi người rất quan tâm chăm sóc chỉ bảo nhiệt tình cho các thành viên mới.”AS Gym Center.

Địa chỉ: Khu Bể Bơi – Cung Thiếu Nhi, Số 2 Hoàng Hoa Thám, Hải Dương
Số điện thoại: 0169 207 4708
California Fitness & Yoga Center

California Fitness & Yoga Center

Đây là nơi hội tụ đầy đủ các trang thiết bị hiện đại dành cho việc luyện tập. Kết hợp với đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế và các loại bài tập gym, dance, yoga, giảm cân,…phù hợp cho từng nhu cầu của người tập, mang lại những trải nghiệm tích cực và tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: Pico Plaza, 20 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình
Số điện thoại: 18006995
City Gym

City Gym

City Gym mang khát vọng trở thành thương hiệu phòng tập dẫn đầu Việt Nam. Với sự xuất hiện phòng gym ngày càng dày đặc như hiện nay, City Gym mang lại sự khác biệt, dễ dàng lựa chọn cho bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm khu vườn Gym-Fitness 3000m2, mang phong cách nhiệt đới, hoàn toàn mới lạ và thu hút người tập.

Địa chỉ: 52 Thành Thái, P12, Q10. TP HCM và Lầu 7 TTTM Vạn Hạnh Mall, P12, Q10. TP HCM
Số điện thoại: 1900 63 36 38
Body Fitness & Yoga

Body Fitness & Yoga

Body Fitness & Yoga sở hữu không gian rộng rãi, kết hợp với gam mau đỏ đô ấm cúng đem đến cho bạn cảm giác thoải mái và tiện nghi khi tập.

Địa chỉ: 145/ 24-26 Nguyễn Thiện Thuật, 1, Q. 3, TP. HCM
Số điện thoại: 093 787 08 70
Fit24 – Fitness & Yoga

Fit24 – Fitness & Yoga

Fit24 tạo ấn tượng bởi không gian rộng rãi, dịch vụ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn châu Âu.

Địa chỉ: 02 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Số điện thoại: 1900 2624
UFC Gym

UFC Gym

UFC Gym là phòng gym cao cấp thuộc hệ thống UFC Gym quốc tế, nổi bật là giải đấu UFC – MMA ( Võ thuật tự do ). Với hy vọng giải đấu UFC Việt Nam sẽ nhanh chóng hình thành. Ngoài ra, UFC Gym cũng không thiếu những lớp Group-X như Zumba hay Sh’bam sôi động. Chính vì thế đã thu hút được không ít những bạn trẻ đến và trải nghiệm cùng bộ môn mình yêu thích.

Địa chỉ: 12 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Q. 2, TP. HCM
Số điện thoại: (028) 7108 9889
Advance Fitness & Gym

Advance Fitness & Gym

Advance fitness & gym được biết đến như là một trong những phòng tập gym đẳng cấp TP. Hồ Chí Minh. “ Change your body, change your life” Advance Fitness & Gym ra đời với sứ mệnh giúp đỡ tất cả mọi người đều có sức khỏe theo cách đơn giản nhất.

Địa chỉ: ST 05 Block E Riverside Presidence Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 1900 63 35 31
Nutrifort Fitness

Nutrifort Fitness

Đến với Nutrifort Fitness bạn sẽ học các khóa học từ cơ bản đến nân cao. Các lớp học giảm cân, yoga, đạp xe, trị đau lưng, pilates trên máy reformer. Ngoài ra còn có lớp học giành cho trẻ em, lớp huấn luyện cá nhân, huấn luyện cho thai phụ. Đây quả thật là một trung tâm thể hình giành cho gia đình.

Địa chỉ: 23 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: (028) 3775 4567
Jasmine Yoga & Fitness

Jasmine Yoga & Fitness

Jasmine Yoga & Fitness chính là điểm đến lý tưởng cho mọi người. Với các trang thiết bị hiện đại, đa dạng được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, cùng một đội ngũ HLV chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm, CLB đã thật sự chiếm trọn niềm tin của đa số các khách hàng cũng như hội viên đến đây tập luyện.

Địa chỉ: Tầng 5, Toà Nhà New Star, Số 479 Nguyễn Văn Linh, Hưng Yên
Số điện thoại: 098 273 33 33
MP Fitness & Yoga

MP Fitness & Yoga

MP Fitness & Yoga là một trong những phòng tập gym ở Hưng Yên được nhiều người yêu mến. Phòng tập được trang bị các trang thiết bị tập luyện hiện đại cùng với đội ngũ HLV chuyên nghiệp về thể dục thể hình và yoga. Không gian trung tâm hiện đại, thoáng mát, hệ thống trang thiết bị tối tân dành cho việc luyện tập và giải trí.

Địa chỉ: Tầng 4 Siêu Thị Intimex, Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên
Số điện thoại: 096 789 34 38
Saokhue Fitness & Yoga

Saokhue Fitness & Yoga

Không nằm ngoài danh sách những phòng tập gym ở Hưng Yên được yêu thích nhất, Saokhue là phòng tập dành cho cả nam và nữ. Không gian máy tập và tạ được bố trí hợp lí, thuận tiện cho việc tập cho tất cả mọi người. Đội ngũ HLV luôn thường trực, sẽ chỉ dẫn tận tình cho bạn về phương pháp tập luyện cũng như chế độ ăn uống hợp lí. Không khí ở đây lúc nào cũng vui vẻ, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy cô đơn khi tới tập một mình.

Địa chỉ: Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Hưng Yên, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên
Số điện thoại: 098 745 26 93
Hùng Toàn Fitness & Yoga

Hùng Toàn Fitness & Yoga

Là một trong những phòng tập gym ở Hưng Yên được mọi người tìm đến, Hùng Toàn Fitness mang tới cho tất cả các hội viên cái nhìn toàn cảnh về một không gian luyện tập, thư giãn cho cuộc sống hoàn hảo nhất.

Địa chỉ: 206 Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên
Số điện thoại: 091 400 76 05
Phúc Hưng Fitness & Yoga

Phúc Hưng Fitness & Yoga

Phúc Hưng Fitness & Yoga chính là nơi bạn đến để trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo tại đây. CLB được trang bị, đầu tư vô cùng kỹ lưỡng về hệ thống máy móc thể thao hiện đại, tiện dụng, để phục vụ một cách tốt nhất cho việc tập luyện các bài tập thể lực chung hoặc các bài tập chuyên sâu cho nhóm cơ bụng, vai, tay, chân,…

Địa chỉ: 206 Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên
Số điện thoại: 096 938 89 83
LTQ Fitness

LTQ Fitness

Với tổng diện tích 500m2, LQT Fitness hứa hẹn đem đến cho bạn không gian sang trọng, sạch sẽ và thoáng mát. Máy móc được nhập khẩu từ 100% nước ngoài, đảm bảo an toàn cho người tập. Đến nơi đây, không chỉ là gym, học viên còn được sử dụng các dịch vụ ưu đãi như: tủ để đồ, phòng tắm nóng lạnh, khăn tập, giữ xe…

Địa chỉ: Căng Tin Tầng 2, Cổng trường ĐH Tài Chính, Như Quỳnh, Tân Quang, Hưng Yên
Số điện thoại: 098 111 33 99
CLB Thể Hình Linh Gym

CLB Thể Hình Linh Gym

Với không gian thoáng mát, đẹp đẽ cùng các trang thiết bị hiện đại nhất, CLB Thể Hình Linh Gym là một trong phòng tập gym ở Hưng Yên đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng thật nhiều tiện ích khi tập. Bên cạnh đó, Linh Gym cũng bán các thực phẩm chức năng, nhằm tránh học viên mua phải hàng giả, hỗ trợ việc tập luyện cho học viên tối đa. Mỗi người đến đây có thể có những mục đích khác nhau, có người mong muốn đạt được một thân hình khỏe đẹp hay một số khác đơn giản chỉ là rèn luyện thể chất nhẹ nhàng để có thể duy trì sức khỏe…

Địa chỉ: Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Hiến Nam, Hưng Yên
Số điện thoại: 091 382 35 55
Câu Lạc Bộ Thể Hình Tâm Gym

Câu Lạc Bộ Thể Hình Tâm Gym

Câu lạc bộ Tâm gym tự tin là phòng tập thể hình hiện đại, với trang thiết bị được đầu tư và nâng cấp để nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất, phòng tập được bài trí gọn gàng, mát mẻ cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình.

Địa chỉ: Số 1B đường 42, P.Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0935115315.
Câu Lạc Bộ Thể Hình Hưng Phát

Câu Lạc Bộ Thể Hình Hưng Phát

Tại câu lạc bộ thể hình Hưng Phát, các khóa học được mở cửa với thời gian linh hoạt, thuận tiện cho giới văn phòng, học sinh, sinh viên, những người bận rộn… Với thẻ tập thể dục không giới hạn trong 1 tháng, bạn sẽ có được một sức khỏe tốt, sở hữu thân hình lý tưởng, săn chắc, quyến rũ cùng tinh thần minh mẫn, sảng khoái.

Địa chỉ: 16 Hồng Lĩnh, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 098 933 44 55
Phòng Tập Thể Hình Family Gym

Phòng Tập Thể Hình Family Gym

Phòng tập thể hình Family Gym tọa lạc tại 18/177 Định Công, Quận Hoàng Mai là nơi tập luyện thể hình yêu thích của rất nhiều bạn trẻ, bạn sẽ cảm thấy hài lòng ngay khi đến đây tập luyện.

Địa chỉ: Số 18 Ngõ 177 Định Công, Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại:
Câu Lạc Bộ Thể Hình POWER FIT

Câu Lạc Bộ Thể Hình POWER FIT

Câu lạc bộ thể hình POWER FIT bạn sẽ hoàn toàn bị thu hút bởi không khí luyện tập hăng say của những học viên. Bên cạnh đó, Câu lạc bộ thể hình POWER FIT mang đến cho bạn không gian năng động sẽ giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng trong cuộc sống hối hả này.

Địa chỉ: 122 Đường số 8, Khu Dân Cư Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
Phòng Tập Gym Thể Hình Channel

Phòng Tập Gym Thể Hình Channel

Khi đến với phòng tập của chúng tôi, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong tập luyện có thể hỏi các huấn luyện viên mà không cần phải lo lắng chuyện mình không thuê họ thì không được hỏi, tất cả thắc mắc của bạn sẽ đều được giải đáp mà không cần phải lo lắng gì cả. Chúng tôi luôn muốn bạn đạt được những buổi tập chính xác kĩ thuật và đặc biệt là giúp bạn tự tin hơn khi đi tập tránh các chấn thương đáng tiếc.

Địa chỉ: 101 Nguyễn Vẵn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Số điện thoại:
Phòng Tập Thể Hình Rambo Gym – Fitness

Phòng Tập Thể Hình Rambo Gym – Fitness

Phòng tập thể dục được thiết kế theo khuynh hướng Châu Âu với trang thiết bị máy tập chất lượng hàng đầu bao gồm các máy nhập ngoại hiện đại cùng với không gian vô cùng thoáng mát, sạch đẹp đảm bảo cung cấp cho Quý Khách Hàng chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hoàn hảo.

Địa chỉ: Tầng 2, chung cư 141 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0915115596
Phòng Tập Thể Hình Gym Q2

Phòng Tập Thể Hình Gym Q2

Phòng tập thể hình Gym Q2 chi nhánh Phan Văn Trị là phòng tập mới của hệ thống phòng tập Gym Q2, với trang thiết bị hiện đại, không gian rộng rãi đảm bảo cho bạn có không gian tập luyện tốt nhất

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, phường 10, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0125 704 4679
Câu Lạc Bộ Thể Hình BoFit Gym

Câu Lạc Bộ Thể Hình BoFit Gym

Đến với Câu Lạc Bộ Thể hình BoFit Gym, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức tập luyện phù hợp với thể lực và tình trạng sức khỏe của bản thân. Nếu như các môn đạp xe, xoay eo, đánh mỡ bụng… phù hợp cho bạn gái thì nam giới lại hứng thú với nâng tạ, chạy bộ, luyện cơ bắp…

Địa chỉ: 48 Trần Văn Quang, phường 10, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại: 0997114793
Phòng Tập Thể Hình Gym Star Model

Phòng Tập Thể Hình Gym Star Model

Phòng tập thể hình Gym Star Model là phòng tập tại quận Cầu Giấy mang tính chất trẻ trung hiện đại với các thiết bị tập luyện cao cấp được nhập khẩu. Đảm bảo cho bạn những thiết bị tập chất lượng cao nhất và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Địa chỉ: Tầng KT, Tòa nhà PV Oil, 148 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 01236823468

Bóng đá

Tennis

Golf

Đua xe