Menu
11 07 2020

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Bóng đá

Conte muốn được tham gia vào công tác chuyển nhượng của Chelsea

Friday, December 29, 2017

Antonio Conte khẳng định sẽ là rất quan trọng nếu ông được tham gia vào công tác chuyển nhượng của Chelsea trong tháng Giêng nay.

Cơ hội để Chelsea bảo vệ ngôi vô địch của mình tại Premier League trong mùa giải năm nay nay đã gần như không còn, khi hiện tại họ đang bị đội đầu bảng Man City bỏ xa với khoảng cách lên tới 16 điểm.

Conte muốn được tham gia vào công tác chuyển nhượng của Chelsea - Bóng Đá

 Antonio Conte muốn có tiếng nói nhiều hơn tại Chelsea

Lý do dẫn đến sự sa sút của The Blues mùa này được cho là vì công tác chuyển nhượng yếu kém trong mùa Hè 2017. Bản thân HLV Conte cũng đã rất nhiều lần phàn nàn vấn đề này trước truyền thông, và cũng đã xảy ra không ít mâu thuẫn với lãnh đạo đội bóng.

Và mới đây vị chiến lược gia người Italia lại tiếp tục đề cập về vấn đề này, theo đó ông muốn được có tiếng nói nhiều hơn về việc chuyển nhượng tại Chelsea:

“Vào tháng Giêng tới đây, tôi sẽ có ý kiến về chính sách và các mục tiêu chuyển nhượng Chelsea mặc dù BLĐ vẫn là những người ra quyết định cuối cùng. Chúng tôi sẽ cùng đồng lòng để giải quyết vấn đề này, với trách nhiệm được chia đều cho tất cả.”

Theo một số nguồn tin, Conte đang muốn Chelsea mang về Stamford Bridge ít nhất 3 tân binh trong kỳ chuyển nhượng lần này, trong đó những mục tiêu đáng chú nhất có thể kể đến Alex Sandro, Virgil van Dijk và Thomas Lemar.

Tổng hợp: tinthethao.com.vn

Print

Số lượt xem (1162)/Bình luận (0)

Tags:

Comments are only visible to subscribers.