Menu
12 04 2021

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Thể thao quốc tế

HLV Steve Kerr: “Toàn đội Warriors phải chứng kiến cảnh trọng đại của Bryant”

Friday, December 29, 2017

Chia sẻ về sự kiện treo áo đấu của huyền thoại Kobe Bryant, HLV Steve Kerr cho biết toàn đội của ông sẽ trực tiếp ở lại sân Staples Center để theo dõi.

Ở trận đấu sắp tới vào ngày 19/12 (theo giờ Việt Nam), Golden State Warriors sẽ có chuyến làm khách đến sân của Los Angeles Lakers. Rất đáng chú ý khi đội bóng Lakers lựa chọn giờ nghỉ giữa hiệp của trận đấu này để làm lễ tri ân và treo áo đấu của Kobe Bryant. Thế nên thầy trò Steve Kerr sẽ có cơ hội được trực tiếp tham dự sự kiện lịch sử này.

kobe-bryant
 Tất cả đều đang mong chờ ngày trọng đại của Bryant.

Chia sẻ với ESPN, HLV của Warriors khẳng định ông và các học trò sẽ ở lại sân sau giờ nghỉ để tận mắt chứng kiến sự kiện của huyền thoại vĩ đại như Bryant: “Chúng tôi phải có mặt để chứng kiến cầu thủ vĩ đại như Bryant khoác lên mình chiếc áo và chính thức giải nghệ. Toàn đội Warriors không thể nào vào phòng thay đồ và theo dõi sự kiện này qua băng ghi hình được.”

Không chỉ riêng HLV Steve Kerr mà ở thời điểm này, các CĐV của Lakers và toàn giải đấu NBA cũng rất mong chờ đến sự kiện vào ngày thứ 3 tới. Trong lịch sử, đã có nhiều cầu thủ được CLB tri ân bằng cách treo áo đấu. Nhưng trường hợp của Kobe Bryant đặc biệt hơn cả bởi không chỉ một mà anh được treo đến 2 số áo là 8 và 24.

 

Theo tinthethao.com.vn

Print

Số lượt xem (3189)/Bình luận (0)

Tags:

Comments are only visible to subscribers.