Menu
14 07 2020

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Bóng đá

Pep Guardiola: "Làm gì có chuyện Man City mệt mỏi"

Friday, December 29, 2017

HLV Pep Guardiola thừa nhận Manchester City sẽ tích cực xoay tua đội hình để tránh vắt kiệt sức các trụ cột trong giai đoạn thi đấu dày đặc như hiện tại.

Chiến lược gia người TBN đã lên tiếng "cảnh báo" các đội bóng còn lại tại Ngoại hạng Anh rằng Man City sẽ không có dấu hiệu mệt mỏi trong cuộc đua vô địch. Chia sẻ với báo giới, Pep Guardiola cho biết: "Mệt mỏi? tôi không nghĩ có chuyện đó xảy ra.

Pep Guardiola:

Pep tự tin với sức mạnh của Man City. 

Man City có một tập thể mạnh mẽ. Gabriel Jesus đã không thi đấu ở trận thắng Bournemouth. Cậu ấy đã chơi 120 phút ở trận thắng Leicester City trước đó. Jesus cũng là cầu thủ có lối chơi pressing tốt nhất mà tôi từng chứng kiến. Cậu ấy giúp ích nhiều cho lối chơi chung. Chúng tôi sẽ cố gắng xoay tua đội hình. Man City sẽ phải thi đấu với mật độ 4 ngày/trận. Ai rồi cũng sẽ được ra sân."

Hiện tại, Man City của Guardiola đang sở hữu 17 trận thắng liên tiếp. Chỉ 2 chiến thắng nữa, HLV người TBN sẽ phá vỡ kỉ lục 19 trận thắng liền của... chính ông làm được ở Bayern Munich.

Guardiola chia sẻ thêm: "Kể từ tháng 8, chúng tôi đã thắng rất nhiều trận. Đó là lý do cả đội đang rất hạnh phúc. Cuộc sống chỉ tốt hơn nếu chúng tôi thắng. Kỉ lục tại Bayern không quá đặc biệt. Vấn đề bây giờ là Newcastle (đối thủ sắp tới của Man City). Tôi sẽ ngồi lại với các cộng sự với laptop và cố gắng tìm ra điểm yếu của họ."

Trận đấu giữa Man City và Newcastle sẽ diễn ra vào rạng sáng thứ 5 trong khuôn khổ vòng 20 Ngoại hạng Anh.

Tổng hợp: tinthethao.com.vn

Print

Số lượt xem (2947)/Bình luận (0)

Tags:

Comments are only visible to subscribers.