Menu
07 12 2019

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Bóng đá

Pep Guardiola cách kỷ lục khủng đúng 2 chiến thắng

Friday, December 29, 2017

Chỉ cần 2 chiến thắng nữa, HLV Pep Guardiola sẽ cân bằng kỷ lục khủng mà chính ông từng thiết lập khi còn làm việc tại Bayern Munich.

Dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola, Manchester City đang thể hiện sức mạnh cực kỳ khủng khiếp ở mùa giải năm nay với 19 trận đấu liên tiếp chưa biết đến mùi thất bại tại giải Ngoại hạng. Everton là đội bóng duy nhất có thể ‘cướp điểm’ từ Man xanh trong tất cả các cuộc đối đầu đã qua.

Pep Guardiola cách kỷ lục khủng đúng 2 chiến thắng - Bóng Đá

Hiện tại, Pep Guardiola cùng đoàn quân của mình đã có được 17 chiến thắng liên tiếp tại đấu trường quốc nội khắc nghiệt nhất Châu Âu, một thành tích không khỏi khiến các đội bóng khác phải ghen tỵ. Song đó chưa phải là tất cả. Cựu thuyền trưởng Barcelona còn có thể chạm tới một kỷ lục khủng hơn đang được nắm giữ bởi …chính ông.

Cụ thể, ở mùa giải 2013/14, Pep với tư cách HLV trưởng CLB Bayern Munich đã dẫn dắt Hùm xám với đến với chuỗi 19 chiến thắng liên tiếp tại Bundesliga, kỷ lục tưởng như vô tiền khoáng hậu tính trong 5 giải đấu hàng đầu Châu Âu. Vào ngày 26/12 tới (Boxing day), Citizens sẽ có cuộc chạm trán Newcastle và Pep dĩ nhiên sẽ hướng tới việc phá vỡ kỷ lục mà ông từng thiết lập trước đó. Lúc này, Man City cũng đã bỏ xa nhóm bám đuổi với khoảng cách 13 điểm an toàn sau 19 vòng đấu tại Premier League.

Tổng hợp: tinthethao.com.vn

Print

Số lượt xem (856)/Bình luận (0)

Tags:

Comments are only visible to subscribers.