Menu
11 08 2020

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Bóng đá

Man Utd hỏi mua Hazard, HLV Conte nói gì?

Friday, December 29, 2017

HLV Chelsea, Antonio Conte khá hững hờ trước những thông tin cho rằng Man Utd sẽ chi đậm vì Eden Hazard.

Eden Hazard là một trong những tiền vệ tấn công hàng đầu thế giới thời điểm này. Khả năng rê bóng, kiến tạo hay dứt điểm của ngôi sao người Bỉ thật sự rất ấn tượng.

Man Utd hỏi mua Hazard, HLV Conte nói gì? - Bóng Đá

 Hazard rất quan trọng với Chelsea.

Hôm qua, giới truyền thông Anh đồng loạt đưa tin Man Utd quyết chi ra 90 triệu bảng để sở hữu Hazard. Khi được các phóng viên hỏi về thông tin này, HLV Conte cho biết trong cuộc họp báo trước vòng 19 Ngoại hạng Anh với Everton: "Có rất nhiều tin đồn xuất hiện. Mà đã là tin đồn thì có thể đúng, có thể sai. Chúng tôi phải sẵn sàng đối mặt với những trường hợp như vậy. Đồng thời, tất cả phải tập trung vào các trận đấu.

Điều tốt nhất mà tôi nên làm là không đọc báo và trò chuyện với các cầu thủ. Những tin đồn xuất hiện rất nhiều, chúng tôi phải sống chung với nó. Và tôi chắc rằng các cầu thủ đều đang rất tập trung vào các trận đấu, trước lịch thi đấu dày đặc như vậy. Chúng tôi không quan tâm đến các tin đồn, bởi rất nhiều thông tin sai sự thật."

Vị chiến lược gia người Italia nói thêm về kế hoạch mua sắm trong mùa Đông của The Blues: "Vào thời điểm này, tôi thích làm việc với những cầu thủ hiện tại hơn. Tôi sẵn sàng và tiếp tục làm việc với họ. Hiện tại, nếu có cơ hội mua tân binh, tôi nghĩ ban lãnh đạo sẽ dốc sức làm điều đó.”

Tổng hợp: tinthethao.com.vn

Print

Số lượt xem (409)/Bình luận (0)

Tags:

Comments are only visible to subscribers.