Menu
12 04 2021

Thư viện ảnh

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Danh sách các địa điểm tập luyện thi đấu

Câu lạc bộ Súng Sơn Vĩnh Hưng

Paintball là môn thể thao trong đó người chơi hoàn thành việc loại bỏ đối thủ (là một đội hoặc một cá nhân) bằng cách bắn trúng đối thủ bởi một viên nhộng chứa sơn và keo gelatin (đạn sơn).

Địa chỉ: Khu Du Lịch Sinh Thái Vĩnh Hưng - 315A Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội - Việt Nam
Số Điện thoại: (84-4)3.6449569
Mail:
Website:

Paintball là môn thể thao trong đó người chơi hoàn thành việc loại bỏ đối thủ (là một đội hoặc một cá nhân) bằng cách bắn trúng đối thủ bởi một viên nhộng chứa sơn và keo gelatin (đạn sơn). Viên đạn được phóng ra từ một thiết bị gọi là "paintball marker" Không như nhiều người lầm tưởng cứ thấy súng là có gốc từ quân đội mà nguyên thuỷ súng sơn được sản xuất và sử dựng bởi nông dân và chủ trang trại là chủ yếu. Họ dùng nó để đánh dấu cây trồng và vật nuôi ở trang trại Để súng sơn trở thành trò chơi thể thao giải trí đã mất rất nhiều thời gian từ năm 1970 và được thế giới công nhận. Đến với trò chơi bạn sẽ là người chiến sỹ thật sự, tự rèn luyện cho mình một tinh thần thép và một thể chất khỏe khoắn, nhanh nhẹn. 

 

 

     Toạ lạc về phía Nam Thủ Đô Hà Nội, chỉ hơn mười phút từ Hồ Gươm là bạn có thể đến khu du lịch sinh thái Vĩnh Hưng Resort. Các công trình xây dựng ở đây mang đường nét kiến trúc Châu Á truyền thống pha lẫn nét phóng khoáng, trẻ trung ẩn hiện trong phong cảnh mây trời, non nước tạo nên một khung cảnh thật nên thơ, hữu tình. Ấn tượng đầu tiên khi đến khu du lịch sinh thái Vĩnh Hưng Resort là một môi trường sinh thái xanh, sạch, đẹp, thoáng mát. Bạn sẽ có cảm giác được làm tươi lại chính bản thân mình. Các tiện nghi phục vụ được thiết lập đồng bộ hiện đại và ẩn mình trong thiên nhiên không một chút phô trương., CLB súng sơn Vĩnh Hưng đang trở thành nơi thu hút các bạn trẻ đam mê môn thể thao vận động paintball…... 

 

Tổng hợp

Môn thể thao có tại câu lạc bộ: