Menu
12 04 2021

Thư viện ảnh

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Danh sách các địa điểm tập luyện thi đấu

Địa chỉ 'mới ' cho bạn trẻ mê billiard

Nếu là người “ăn ngủ” với billiard hoặc đơn giản chỉ đang tìm những giây phút giải trí, so cơ cùng các chiến hữu thì Spring Club (Hà Nội) là một địa chỉ không nên bỏ qua.

Địa chỉ: Câu Lạc Bộ Mùa Xuân, 69 Trần Nhân Tông
Số Điện thoại:
Mail:
Website:

Mặt tiền hoành tráng, nằm ở vị trí rất đẹp, đối diện với Hồ Thiền Quang trong lành, Spring Club (Câu lạc bộ Mùa Xuân) chắc không hề xa lạ với nhiều thanh niên Hà Nội. Nơi đây được biết đến là một trong những trung tâm thể dục thể thao lâu đời ở thủ đô. Tuy nhiên, trước kia, trung tâm mới chỉ phục vụ các dịch vụ như tennis, gym, tắm hơi hay spa, có lẽ vẫn còn “thiếu thiếu” một cái gì đó với các bạn trẻ. Nhưng mới đây, Spring Club đã thực sự làm mới mình khi ra mắt thêm một loại hình hoạt động mới - CLB Billiard. Đó quả là thông tin thú vị cho những tay cơ cừ khôi đang tìm kiếm một địa điểm rèn luyện xứng tầm, cũng như cho các bạn trẻ có nhu cầu thường xuyên giải trí, so cơ với nhau. 

Với diện tích rộng rãi, thoáng đãng 500 m2, kết hợp cùng tông màu chủ đạo xanh - trắng, không gian của Spring Club gây ấn tượng với khách bằng phong cách lịch sự nhưng không kém phần trẻ trung. Là một câu lạc bộ “mới ra lò” nên tại đây, bạn dễ dàng nhận thấy mọi thứ như bàn ghế, tủ giả, điều hòa… đều còn tinh tươm, mới mẻ. Và đặc biệt, chủ câu lạc bộ rất “chịu chơi”, đã chọn mua toàn bộ các bàn bi-a là thế hệ bàn Aileex Series 6 mới nhất, tối tân nhất hiện nay. Ngay cả từng cây cơ cũng được chọn là loại đắt và chuẩn nhất. Không những vậy, câu lạc bộ còn mời nhà vô địch Snocker 2010 - Đỗ Thế Kiên - làm người tư vấn và chỉ đạo kĩ thuật. Bởi vậy, nơi này chắc chắn sẽ mang đến cảm giác hài lòng, tự tin cho các cơ thủ. Điều đó đồng nghĩa đến Spring Club, bạn sẽ thỏa sức tung những đường cơ tuyệt đẹp và các cú ghi điểm chính xác mà không sợ lỗi kĩ thuật khách quan.

 

Phong cách phục vụ dễ chịu cũng là ưu điểm của nơi này. Chủ câu lạc bộ hẳn là người khắt khe, kĩ tính, nên đội ngũ nhân viên của Spring Club không chỉ là các cô gái xinh đẹp, bắt mắt trong bộ đồng phục rất chuyên nghiệp, mà từ tác phong làm việc cho tới thái độ, lời ăn tiếng nói với khách hàng đều nhẹ nhàng, nhiệt tình, chu đáo, không bao giờ khiến bạn phải phật ý.
Không gian đẹp, nội thất hiện đại, phục vụ chuyên nghiệp nhưng giá thành ở Spring Club chẳng hề đắt đỏ mà rất trung tầm phổ biến - 60.000 đồng/giờ chơi. Ngoài ra, tại đây còn phục vụ đầy đủ các món fast food, cơm văn phòng và các loại đồ uống với mức giá mềm từ 35.000 - 50.000 đồng.
Trong thời gian mới khai trương, câu lạc bộ có chương trình khuyến mãi giảm giá 50%, chỉ còn 30.000 đồng/giờ chơi.

Một số hình ảnh của Spring Club:
 
Địa chỉ: Câu Lạc Bộ Mùa Xuân, 69 Trần Nhân Tông (cạnh rạp xiếc Trung ương), Hà Nội.

Điện thoại: 04 39416344

Tổng hợpMôn thể thao có tại câu lạc bộ: