Menu
12 04 2021

Thư viện ảnh

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Danh sách các địa điểm tập luyện thi đấu

Giới thiệu về Câu lạc bộ bida TTB

TTB là điểm hẹn của billard và những người bạn. Nhưng những trận đấu của TTB luôn là những cuộc chiến không khoan nhượng

Địa chỉ:
Số Điện thoại:
Mail:
Website:

1. TTB là tên viết tắt của câu lạc bộ billard (Toptablebilliards )

2. TTB được thành lập ngày 08-02-2009 bởi 4 thành viên : Hồng Quân, Cao Sơn, Hùng Sơn và Quang Thành. Ý tưởng về tên gọi câu lạc bộ do Hùng Sơn đề xuất.

3. Lễ khai trương ra mắt BLOG câu lạc bộ cũng diễn ra vào ngày 08-02-2009 lấy TOP TABLE BILLIARDS là tên gọi chính thức Đây sẽ là diễn đàn để các thành viên thảo luận trao đổi về những ván đấu giữa 4 cơ thủ Bi-a bàn đầu của lớp 12T1 (Top table billiards) , cùng nhau chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn mỗi khi thắng hay thua trận . Ngoài việc thống kê một cách trung thực đầy đủ kết quả các ván đấu, các thành viên sẽ cùng đưa ra những nhận xét phân tích sau mỗi trận Bi-a , để góp ý bổ xung cho nhau , nhằm mục đích cùng nhau tiến bộ.
4. Những ngày đầu thành lập TTB có thể thức thi đấu khác với bây giờ : chia làm 2 đội là Quân-Thành vs CSơn-HSơn
5. TTB là điểm hẹn của billard và những người bạn. Nhưng những trận đấu của TTB luôn là những cuộc chiến không khoan nhượng
6. TTB đã bàn bạc và thống nhất dư thảo nội quy trước thực trạng bất đồng chính kiến, tranh cãi về kết quả của các trận đấu đã diễn ra. Bản dự thảo gồm các điều sau :
a. Phải tôn trọng kết quả thực tế của TTB cup .Không được xuyên tạc , thay đổi kết quả thực tế ( Ví dụ : Bạn xếp bét nhưng lại nói mình là đương kim vô địch ).

b. Không sử dụng những từ ngữ tục tĩu (như đm, c,l,...)

c. Chỉ xưng hô Tôi với bạn hoặc tớ cậu , tôi với anh , cơ thủ này ( không sử dụng tao ,mày , thắng này, thằng kia,...)

d. Không được xúc phạm đến nhân phẩm của thành viên khác ( như chửi rủa , mắng chửi vô cớ ).

e. Không được chửi bới nhau trên Blast ( Điều này có thể gây mất uy tín của nạn nhân với bạn bè trên Blog )

f. Viết Entry trên Blog này phải ghi rõ tên tuổi tác giả .

g. Chỉ có nhà đương kim vô địch mới có quyền đưa ra dự thảo về nội quy và sẽ được chấp nhận nếu số người phản đối nhỏ hơn 2 ( điều này làm tăng ý nghĩa của việc vô địch )

7. Ngày 02-03-2009 TTB đưa ra thể thức mới : Giải gồm 15 vòng đấu theo thể thức Bi A – Bài. Sau 15 vòng, cơ thủ nào có tổng số cây bài chưa hạ ít nhất sẽ là cơ thủ đoạt chức vô địch.

8. Ngày 07-03-2009 vòng 2 TTB khởi tranh. Sau hơn 6 tiếng đồng hồ thi đấu hết sứ căng thẳng ,kịch tính ,kết quả cuối cùng cơ thủ Hùng Sơn đã bảo vệ thành công danh hiệu vô địch của mình , đồng thời anh còn góp công lớn đưa đội tuyển Sơn&Sơn lần thứ hai liên tiếp đoạt cúp đồng đội

9. Sự trỗi dậy của các cơ thủ như Quân, Thành trước những thất bại nặng nề ở 2 vòng đầu tiên được thể hiện trong vòng 3, vòng 4 của TTB Championship 2009

10. Phần thưởng dành cho nhà vô địch là những quyển truyện Đôrêmon

11. 25-04-2009 TTB đưa ra ý tưởng in áo cho câu lạc bộ. Logo và mẫu áo được các thành viên đóng góp ý kiến

Tổng hợp

Môn thể thao có tại câu lạc bộ: