Menu
12 04 2021

Thư viện ảnh

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Danh sách các địa điểm tập luyện thi đấu

Nhà văn hoá lao động tỉnh Thanh Hoá ra mắt câu lạc bộ YOGA cười

Địa chỉ:
Số Điện thoại:
Mail:
Website:

YOGA Cười là môn thể dục được bác sĩ Kataria – người Ấn Độ phát triển một cách độc đáo, ông phối hợp các động tác cười và cách thở của YOGA để đưa ô xi vào cơ thể và não bộ nhiều hơn, giúp cho con người khỏe hơn, nhiều nghị lực hơn. Đây là một bộ môn thể dục dưỡng sinh mà mọi người chúng ta ai cũng có thể tập luyện.
Được sáng lập vào năm 1995 cho tới nay đã có hơn 6.000 CLB tại 60 quốc gia trên thế giới đã du nhập hoạt động và đang trên đà phát triển. Sự kết hợp giữa các điệu tập của YOGA với hơi thở, nụ cười, được cho là có thể giúp giãn cơ và kích thích não sản sinh chất Endorphin một tiết tố tạo cảm giác vui vẻ cho con người. Có thể khẳng định nụ cười là những liều thuốc tốt nhất cho sức khỏe giúp bạn và gia đình hạnh phúc hơn trong cuộc sống và công việc. Chính vì vậy mục đích của YOGA Cười là nhắc nhở mọi người luôn tươi cười. Nó như một loại vũ khí mạnh mẽ để chống lại những căn bệnh quái ác, những rắc rối phiền muộn trong cuộc sống. Các chuyên gia tin rằng tiếng cười có thể giảm căng thẳng, tăng cường sự thư giãn và khả năng phục hồi nhờ giảm áp suất máu. Tăng cường khả năng hô hấp và chức năng vận động các cơ; trên cơ thể giúp chúng ta chống lão hóa, cải thiện tinh thần, giúp khỏe mạnh và kéo dài tuổi xuân. Với YOGA Cười không phải là chúng ta phải tập vất vả toát mồ hôi mà còn có những dạng chính trong suy nghĩ của mỗi người chúng ta chỉ cần kiên trì đến cùng để thực hiện được những điều mà mình mong muốn. Tập luyện tốt bộ môn YOGA Cười làm cho chúng ta sảng khoái hơn sau những giờ phút lao động, học tập mệt nhọc căng thẳng để rồi ngày mai mang lại hiệu quả cao hơn trong sức khỏe cũng như trong công tác.

alt

Căn cứ theo chức năng nhiệm vụ của Nhà văn hoá lao động, về việc thành lập các Câu lạc bộ về Văn hoá, Văn nghệ –TDTT, ngày 01/4/2012 Nhà văn hóa Lao động tỉnh Thanh Hóa, tổ chức buổi ra mắt CLB YOGA Cười, về dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Quốc Uy, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; về phía chuyên gia huấn luyện bộ môn YOGA Cười của Việt Nam có Tiến sỹ ông Phan Quốc Việt Chủ tịch HĐQT tập đoàn Tâm Việt và đông đảo các hội viên, các quý khán giả  trên địa bàn thành phố Thanh Hoá, phóng viên Đài PT&TH Thanh Hoá dự và đưa tin.
Ra mắt câu lạc bộ YOGA Cười là để  tạo một sân chơi lành mạnh, vui khỏe, đoàn kết và phục vụ CNVCLĐ và nhân dân trên địa bàn thành phố Thanh Hoá cùng tập luyện, nhằm mang lại lợi ích cho cá nhân và cộng đồng về bộ môn YOGA cười./.

 

Tổng hợp


Môn thể thao có tại câu lạc bộ: