Menu
12 04 2021

Thư viện ảnh

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Danh sách các địa điểm tập luyện thi đấu

Hương Anh Spa

Hương Anh Spa tọa lạc tại tòa nhà 149A Phố Huế – Phường Ngô Thì Nhậm – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Đây là một mô hình Spa hiện đại, là sự kết hợp giữa Spa thư giãn, Foot Massage, Yoga Club, Fitness – Gym, Hair Salon. Hương Anh Spa luôn chú trọng tính hiệu quả để sửa chữa các khiếm khuyết, cải thiện và làm đẹp hơn cho làn da.

Địa chỉ: 149A Phố Huế – Phường Ngô Thì Nhậm – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Số Điện thoại: (04)3.976.6855
Mail:
Website:

Hương Anh Spa tọa lạc tại tòa nhà 149A Phố Huế – Phường Ngô Thì Nhậm – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Đây là một mô hình Spa hiện đại, là sự kết hợp giữa Spa thư giãn, Foot Massage, Yoga Club, Fitness – Gym, Hair Salon. Hương Anh Spa luôn chú trọng tính hiệu quả để sửa chữa các khiếm khuyết, cải thiện và làm đẹp hơn cho làn da. Tại Hương Anh Spa khách hàng sẽ được kiểm tra da, được Bác sỹ trong nước và Quốc tế tư vấn để có thể chọn cho mình những dịch vụ với hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu như máy triệt lông Flox 7.01, máy Ánh sáng R&L 09.7, máy Lipomax Sound của Tập đoàn Maxbeauty Italy và các dược mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng trên toàn thế giới có nguồn gốc thảo dược như Phyris, Dermalogica…

Tầng 4 Hương Anh Spa - Thẩm mỹ viện

Ngoài ra, Hương Anh Spa không đơn thuần là một nơi chăm sóc sắc đẹp mà còn là nơi để bạn tận hưởng những giờ phút thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng với dịch vụ Foot Massage. Bạn sẽ được đắm mình trong không gian tĩnh lặng với tiếng nhạc du dương kết hợp mùi hương của các loại thảo dược và nâng niu chăm sóc bàn chân với hương liệu thuốc Bắc . Cũng như bạn sẽ được tập Yoga với các bài tập được thiết kế phù hợp với từng thể trạng nhằm loại bỏ những căng thẳng trong tinh thần, loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể một cách hiệu quả nhất với các Giảng viên đến từ Ấn Độ. Cũng như bạn có thể dành thời gian tập luyện với những máy tập hiện đại, các bài tập với tạ, gậy và aerobic nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, tinh thần minh mẫn, yêu đời mà không phải thần dược nào cũng có thể thay thế được.Và được chăm sóc làm đẹp mái tóc với các nhà Tạo mẫu tóc tài năng.

Tổng hợp

Môn thể thao có tại câu lạc bộ: